Nhà Tài Trợ Cây Nhíp Vàng 2018 | Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Nhà tài trợ Cây Nhíp Vàng 2018 là phương thức Makerting thiết thực và hiệu quả để thương hiệu của bạn được cộng đồng biết đến rộng rãi khi được quảng bá thường xuyên, viết bài giới thiệu, vinh danh, nhận kỷ niệm chương và phát biểu tại sự kiện. Logo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên Background chính của cuộc thi, Catalogue và chạy chữ trên màn hình lớn trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Trở Thành Nhà Tài Trợ Cây Nhíp Vàng 2018 – Thông Điệp Nhân Văn.

Thưa các bạn!

Theo thông lệ hàng năm cứ đến ngày 10/10. Các nghệ nhân hoạt động trong ngành mi lại nô nức “mài nhíp”. Chuẩn bị cho ngày khai hội cuộc thi nối mi quốc tế lớn nhất Việt Nam – Cây Nhíp Vàng do HOALYS tổ chức.

5 mùa giải tổ chức thành công tại Việt Nam và Đài Loan, cuộc thi đã thu hút hàng ngàn lượt thí sinh từ nhiều quốc gia đến tham dự. Cây Nhíp Vàng đã khẳng định vững chắc thương hiệu của một cuộc thi làm đẹp quốc tế uy tín, công bằng. Qua từng năm, cuộc thi Cây Nhíp Vàng lại giúp tìm ra cho ngành mi Việt Nam thêm nhiều những gương mặt mới xuất sắc và mãi giũa để viên ngọc ấy càng thêm lấp lánh trên bầu trời mi quốc tế.

nha-tai-tro-cay-nhip-vang-2018
Thư ngõ mời nhà tài trợ

Nhà Tài Trợ Cây Nhíp Vàng 2018 – Góp Phần Thành Công Cho Cuộc Thi

Cây Nhíp Vàng cũng rất đỗi hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm và những tình cảm nồng hậu của các quý cơ quan nhà nước. Các đơn vị báo đài Trung ương và TP. Hồ Chí Minh. Lhán giả yêu mến và đặc biệt là sự đồng hành của các đơn vị tài trợ – Những người góp phần to lớn vào thành công chung của Cây Nhíp Vàng.

HOALYS hiểu rằng những công việc chuẩn bị trước thềm Cây Nhíp Vàng mùa thứ 6. Từ lựa chọn địa điểm tổ chức xứng tầm với đẳng cấp của một cuộc thi lớn. Giải thưởng cho thí sinh, mời các giám khảo quốc tế nổi tiếng đến từ châu Âu, châu Á như: Thụy Điển, Nga, Anh, Hà Lan, Nhật Bản v.v. Khó thể thu được kết quả tối ưu nhất. Nếu chỉ dựa vào nỗ lực đơn phương của riêng HOALYS. Mà còn rất cần sự vun đắp, chia sẻ từ phía các đơn vị, các doanh nghiệp. Để tô điểm thêm vẻ rực rỡ vào thành công của Cây Nhíp Vàng 2018.

Tất cả những sự hỗ trợ về vật chất tinh thần của các nhà tài trợ dành cho Cây Nhíp Vàng. HOALYS đều vô cùng trân trọng. Và bày tỏ niềm tri ân sâu sắc xuyên suốt thời gian trước và sau khi cuộc thi diễn ra.

nha-tai-tro-cay-nhip-vang-2018

Nhà Tài Trợ Cây Nhíp Vàng 2018 – Bạn Nhận Được Gì ?

Thông qua việc trở thành nhà tài trợ Cây Nhíp Vàng. Đó là thông điệp đầy tính nhân văn. Thể hiện tính tương thân tương ái vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ bao đời nay. Là sự động viên khích lệ các bạn thí sinh hãy yên tâm tỏa sáng. Qua đó còn gửi gắm sự kỳ vọng về bước phát triển mạnh mẽ của ngành nối mi Việt Nam. Trong buổi đầu hội nhập quốc tế từ những cuộc thi như Cây Nhíp Vàng.

Trở thành nhà tài trợ cuộc thi có bề dày và uy tín như Cây Nhíp Vàng. Còn là phương thức Makerting rất thiết thực và hiệu quả. Để thương hiệu của bạn được cộng đồng biết đến rộng rãi. Khi được quảng bá thường xuyên, viết bài giới thiệu. Vinh danh, nhận kỷ niệm chương và phát biểu tại sự kiện. Logo của nhà tài trợ sẽ xuất hiện trên Background chính của cuộc thi. Catalogue và chạy chữ trên màn hình lớn trong thời gian diễn ra cuộc thi.

nha-tai-tro-cay-nhip-vang-2018

Một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ. Và không thiếu những khoảnh khắc bùng nổ. Nhiều tài năng đã được tìm thấy. Và tạo điều kiện hơn nữa trong việc phát triển đam mê.

Một mùa Cây Nhíp Vàng nữa đi qua. Còn những ấn tượng sâu đậm vẫn cứ tiếp tục ở lại những kỳ vọng lớn lao ở tương lại được mở ra. Thông qua những cuộc thi như Cây Nhíp Vàng. Là cơ hội tốt để ngành mi Việt Nam dẫu còn non trẻ có thể lên tiếng khẳng định giá trị. Hội nhập và phát triển lớn mạnh cùng với những ngành làm đẹp khác trong xã hội.

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:


⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258