LỚP HỌC NỐI MI CHUYÊN SÂU CỦA THẦY PETR

học nối mi chuyên sâu

1. Học nối mi Volume nâng cao cùng chuyên gia nổi tiếng thế giới

lớp học nối mi chuyên sâu

2 ngày 9, 10/6/2017 HOALYS đã tổ chức thành công khóa học nối mi chuyên sâu cùng chuyên gia nổi tiếng thế giới. Thầy Petr Lhotský Lashcoach đến từ Cộng Hoà Séc.

Nếu bạn có đam mê với nối mi. Mong muốn được mở mang kiến thức chuyên môn. Hãy đến với HOALYS, nơi thường xuyên tổ chức các lớp do chuyên gia từ nước ngoài trực tiếp giảng dạy. 

HOALYS chân thành cảm ơn thầy Petr cùng các bạn học viên đã tham gia khóa học. Hi vọng các bạn đã được tiếp thu thêm nhiều kĩ năng chuyên môn quý báu, góp phần phát huy tay nghề nối mi ngày càng nâng cao. Chúc các học viên đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực nối mi thẩm mỹ.

 

2. Hoalys sẽ thường xuyên mở các lớp học nối mi chuyên sâu cùng chuyên gia nước ngoài

HOALYS tự hào là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được vinh dự đặc biệt này. Đó là được Tổng cục dạy nghề – Bộ Lao động và Thương binh xã hội phê duyệt được phép cấp Bằng chứng chỉ nghề quốc gia.

HOALYS thường xuyên mở các khóa học nối mi đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học chuyên sâu cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nơi tiên phong cập nhật các kiến thức mới nhất của ngành mi thế giới.

học nối mi chuyên sâu

lớp học nối mi chuyên sâu

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258