HỌC NỐI MI MEGA VOLUME CÙNG CHUYÊN GIA THẾ GIỚI

lớp học nối mi MegaVolume cùng chuyên gia

Học nối mi Mega Volume cùng chuyên gia Somina Nelly. Cô là chuyên gia hàng đầu của ngành mi thế giới, huấn luyện viên quốc tế, người đã giảng dạy cho hơn 300 khóa học nối mi trên toàn cầu. Đồng thời là người đã phát minh ra kỹ thuật Mega Volume.

1. Học kỹ thuật nối mi Mega Volume độc quyền cùng chuyên gia

Lớp dạy nối mi Mega Volume vừa kết thúc vào ngày 8/10 do chuyên gia người Kazakhstan, cô Somina Nelly đảm trách. Cô đã nhận lời mời của Hoalys đến Việt Nam, tổ chức lớp dạy kỹ thuật nối mi Mega Volume cho học viên.

Somina Nelly là chuyên gia hàng đầu ngành mi thế giới và là huấn luyện viên quốc tế. Đã giảng dạy hơn 300 khóa học nối mi trên toàn cầu. Đồng thời là người đã phát minh ra kỹ thuật Mega Volume.

Nhà phát minh kỹ thuật nối mi mega Volume

2. Học viên Việt Nam được mở rộng sự hiểu biết về nối mi Mega Volume

Tham dự khóa học nối mi Mega Volume lần này có 14 học viên tham dự. Phần lớn đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề mi. Các học viên vẫn khá bất ngờ và thích thú trước kỹ thuật nối mi Mega Volume mới mẻ và đầy mê hoặc mà chuyên gia người Kazakhstan mang đến.

Tác phẩm mega volume

Như chia sẻ của anh Lưu Hoàng Nam: “Lần đầu tiên nhìn thấy tác phẩm do chính tay cô Somina Nelly thực hiện mình đã rất thích. Nó không hề giống như kỹ thuật Mega Volume mình từng nhìn thấy trước đây. Những bộ mi Mega Volume mình từng thấy nó rất dày trông giống như con sâu. Còn tác phẩm của cô vẫn là dày nhưng nhìn tự nhiên và mềm mại hơn rất nhiều. Mình đã học hỏi được rất nhiều kiến thức mới bổ ích sau khóa học này”.

lớp học nối mi MegaVolume cùng chuyên gia

Ngoài cung cấp những nội dung lý thuyết về ngành mi như lịch sử phát triển, cấu tạo sợi mi. Cùng với đó là các giai đoạn phát triển của sợi mi, tìm hiểu về keo nối mi. Tong khóa học nối mi Mega Volume. Cô Somina Nelly còn hướng dẫn cách phối mi mới lạ: Cách mix mi màu, các kiểu dáng mi: kiểu classic effect,.

Hiệu ứng châu Âu: European, mắt cáo, mắt cáo nhẹ, mắt mèo, mắt sóc, perfeet line

Chuyên gia người Kazakhstan cũng đã trình bày rất cụ thể về kỹ thuật tạo fan cho Mega Volume và cách xử lý trong trường hợp mi bị trống lỗ, đây cũng là kỹ thuật do cô độc quyền sáng kiến ra.

3. Ấn tượng với tay nghề học viên Việt Nam

Lớp học nối mi Volume kéo dài từ 10h sáng-20h tối và diễn ra vào ngày Chủ nhật. Các học viên tham gia đầy đủ và nhiệt tình vì được học với chuyên gia hàng đầu thế giới, có thêm hiểu biết quý giá. Lần đầu tiên các bạn được cơ hội tiếp cận ai nấy cũng đều rất hào hứng.

học nối mi Mega Volume

Lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng cô  Nelly rất ấn tượng học viên Việt Nam.

Cô nói: “Các bạn Việt Nam rất chăm chỉ và tiếp thu nhanh. Tôi đã từng dạy ở nhiều quốc gia khác nhau và tôi nhận thấy tay nghề của các bạn Việt Nam rất khá, thái độ học tập cũng rất chuyên ngiệp nữa. Tôi rất vui khi được đến Việt Nam lần này”.

Kết thúc khóa học nối mi Mega Volume. Đích thân cô Somina Nelly đã trao bằng và chụp hình kỷ niệm với các bạn tham dự khóa Mega Volume, kết thúc một ngày học rất vui và đầy bổ ích.

4. Chuyên gia Somina Nelly là ai?

Somina Nelly là chuyên gia đến từ Kazakhstan một đất nước thuộc liên bang Xô viết cũ. Được tách ra và tuyên bố độc lập vào năm 1991.

Đất nước cô giáo “Mega Volume” có diện tịch lớn thứ 9 thế giới nhưng dân số chỉ xếp hạng 64 và là quốc gia có mật độ dân cư thưa thớt nhất của thế giới. Ngôn ngữ chính của người Kazakhstan cũng là tiếng Nga. Và để để các bạn học viên tham gia khóa học Mega Volume tiếp thu trọn vẹn nhất. Hoalys mời thông dịch viên tiếng Nga đang làm việc tại lãnh sứ quán hỗ trợ . Góp phần vào thành công cho khóa học Mega Volume diễn ra vào ngày 8/10.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258