HỌC KỸ THUẬT VOLUME NÂNG CAO VỚI CHUYÊN GIA TAKCHENKO OKSANA-HOALYS

học russia Voum cùng Hoalys

Ngày 19/2, Hoalys đã tổ chức khóa học kỹ thuật Russia Volume nâng cao được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia nổi tiếng quốc tế người Nga Takchenko Oksana

1. Học Volume nâng cao bao gồm những gì?


học nối mi Volume nâng cao cùng chuyên gia Nga Khóa học Volume nâng cao cùng chuyên gia người Nga Takchenko Oksana đã diễn ra thành công hôm 19/2 tại hội trường Athena Hotel.Hoalys đã mời chuyên gia nổi tiếng người Nga đến Việt Nam để chia sẻ rất nhiều những bí quyết mới độc đáo về kỹ thuật nối mi Volume mà cái nôi ra đời chính là ở nước Nga.

Kỹ thuật nối mi Volume hẳn đã quá phổ biến và ở Việt Nam thì không người thợ nối mi nào lại chưa từng biết hoặc nghe qua về kỹ thuật nối mi Volume, đó là lý do mà một số người đã cho rằng sẽ không có thêm nội dung nào mới trước khi buổi học mi Volume bắt đầu. Và ngay đến cả 30 thành viên của lớp học, họ vốn là những người thợ chuyên nghiệp, làm nghề nhiều năm thoạt đầu cũng không thể nghĩ là Russia Volume lại còn nhiều những điều mình chưa biết đến thế.

HỌC KỸ THUẬT VOLUME CHÍNH THỐNG CỦA CÔ TAKCHENKO OKSANA GỒM NHỮNG NỘI DUNG:

học kỹ thuật volume nâng cao

1. Cấu trúc của mắt.
2. Vệ sinh mi.
3. Sức khỏe của khách hàng và người thợ nối mi.
4. Chống chỉ định quan trọng nhất và các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển lông mi.
5. Phân loại lông mi, cách chọn lông mi phù hợp (độ dày, độ dài, độ cong, màu sắc).
6. Các kiểu dáng mắt.
7. Hiệu ứng của việc nối mi.
8. Vị trí mối nối hợp lý.
9. Chiều hướng mi nối, bố cục bộ mi..

10. Đặc trưng của việc nối mi với keo.
11. Cách xử lý mi nhiều tầng.
12. Tiết lộ bí mật về perfect line
13. Mix giữa những độ cong với nhau.
14. Giải đáp các thắc mắc của học viên.
15.Kỹ thuật tạo fans Volume.

Ngoài cung cấp những hiểu biết sâu rộng hơn dựa trên những nội dung nền tảng vốn được cho tinh túy nhất đến từ quê hương của kỹ thuật Volume thì chuyên gia kỹ thuật mi Volume người Nga Takchenko Oksana còn mở rộng thêm những kiến thức rất thiết thức có thể mang ứng dụng thực tế hiệu quả tại các Salon ngay sau khóa học như cách thiết kếnhững dáng mắt thường gặpở khách hàng, cách khắc phục những nhược điểm trên dáng mắt đồng thời biết cách tôn lên những ưu điểm v.v

Các học viên của lớp học còn được trực tiếp xem cô giáo người Nga thị phạm kỹ thuật nối mi Volume và được giải đáp các thắc mắc, ngoài ra chuyên gia Takchenko Oksana còn giới thiệu đến Việt Nam những sản phẩm: Keo, mi, nhíp đến từ xứ sở bạch dương.

2. Học nối mi Volume nâng cao của giáo viên Nga, học viên của Hoalys nhận xét gì?

học kỹ thuật Volume nâng cao

Với khóa học Russia Volume nâng cao lần này, các học viên đã bỏ túi không ít những bí kíp thiết thực cho Salon nối mi của mình, như chia sẻ của bạn Mỹ Phụng: “ Mình được học từ cô rất nhiều dáng mắt khác nhau và cách điều chỉnh những dáng mắt xấu biến mắt xấu trở thành mắt đẹp, được học từ cô cách thiết kế những dáng mắt mà chúng ta thường gặp ở salon rất hiệu quả và có tính ứng dụng rất cao .
Ngoài ra mình còn được tiếp cận những sản phẩm lông mi, nhíp, keo từ Nga và được xem cô biểu diễn kỹ thuật tỉ mỉ, chao chuốt từng fan mi ”.

Còn với Nam Phương, cô bạn bày tỏ sự ấn tượng với phương pháp giảng dạy của cô Takchenko Oksana: “Với cô giáo người Nga hôm nay để lại rất nhiều ấn tượng về phương pháp giảng dạy, kỹ thuật, sản phẩm trong cái nghề mà hầu như đang được phổ thông ở nhiều nơi.

Nên mình cần phải trao dồi để có cái riêng cho tay nghề. Những điều thực tế về Salon không phải là nối mi lấy tiền mà là khắc phục nhược điểm và tô vẽ thêm ưu điểm cho khách hàng, rất hữu ích”.

Khóa học Russia Volume ngày 19/2 không phải là lần đầu tiên mà Hoalys mời các chuyên gia giỏi của nước ngoài về dạy tại Việt Nam mà đều đặn hằng năm, Hoalys đều mời từ 2-3 chuyên gia thế giới về giảng dạy các kỹ thuật đang là xu hướng của thời đại để người thợ nối mi chuyên nghiệp Việt Nam bắt kịp được với những phương pháp mới đem lại hiệu quả cao cho công việc của mình

học russia Voum cùng Hoalys

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258