HỒ NGỌC DIỄN – NHÀ TÀI TRỢ BẠC CÂY NHÍP VÀNG 2022

Nhà Tài Trợ Bạc Ngọc Diễn

Giới thiệu nhà tài trợ Ngọc Diễn

Ngọc Diễn hiện đang là nhà sáng lập thương hiệu Spa Ngọc Ruby, chuyên về dịch vụ nối mi, gội đầu thư giãn và chăm sóc móng; là một trong những địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng bậc nhất Thành phố Cần Thơ.

Trải qua hơn 8 năm mở tiệm hành nghề và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giàu tâm huyết, Spa Ngọc Ruby đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất là nhiều người yêu thích làm đẹp.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Spa Ngọc Ruby luôn cập nhật những kĩ thuật tiên tiến nhất, xu hướng mới nhất về làm đẹp, nhằm mang lại các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho học viên và để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, đúng theo phương châm “Đẹp trên cả ước mơ” đã đặt ra.

Nhà Tài Trợ Ngọc Diễn chia sẻ

Là nhà tài trợ Bạc của Cây Nhíp Vàng 2022, Ngọc Ruby chia sẻ mong muốn được góp sức cùng với BTC tạo ra một sân chơi chất lượng, đẳng cấp và muốn phát triển thương hiệu và nâng cao tầm nhìn về ngành làm đẹp, đặc biệt là nối mi chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Trân trọng cảm ơn Hồ Ngọc Diễn đã tài trợ cho Cây Nhíp Vàng 2022. Xin chúc thương hiệu Spa Ngọc Ruby sẽ luôn thành công và đạt được những bước phát triển mới trong thời gian tới.

🏆🏆🏆Một số thành tích mà Lương Minh Huyền đạt được: – Tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys Academy – Tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp tại Kelly Pang – Đã tham gia các khóa học chuyên sâu về về tóc và makeup

__________________________

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐞̣̂: Spa Ngọc Ruby

📲Hotline: 0949495050-0376755566

🏡Địa chỉ salon: 65 Ung Văn Khiêm,phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258