Đặng Hoa Lý: “Tôi muốn xây dựng và nâng tầm ngành nối mi tại Việt Nam”

Đặng Hoa Lý là người “sống, hít thở và làm việc bằng 100% năng lượng” trong ngành nối mi. Doanh nhân Đặng Hoa Lý – nhà sáng lập HOALYS đã luôn ấp ủ giấc mơ “nâng tầm ngành nối mi tại Việt Nam” trên thị trường quốc tế.

Đặng Hoa Lý – Đam Mê Và Phát Triển Nghề Nối Mi 

Học viện HOALYS đầu tiên được khai trương vào 2009 tại Đài Loan. Đến tháng 6/2015, cơ sở thứ hai được thành lập tại Việt Nam. Theo tinh thần của nhà sáng lập Đặng Hoa Lý – trở thành Trung tâm đào tạo nối mi đẳng cấp quốc tế.

dang-hoa-ly

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, HOALYS đã trở thành Trung tâm đào tạo nghề nối mi đầu tiên của Việt Nam được nhà nước phê chuẩn tổ chức kỳ thi. Và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề giá trị quốc gia. Động thái này đánh dấu nỗ lực không mệt mỏi của doanh nhân Đặng Hoa Lý và các cộng sự, học viên. Khi bộ môn nối mi được công nhận là một nghề độc lập trong xã hội. 

dang-hoa-ly
Doanh nhân Đặng Hoa Lý
dang-hoa-ly
Buổi lễ tốt nghiệp tại HOALYS

Bên cạnh đó, trung tâm cũng là đơn vị đại diện Việt Nam nằm trong hiệp hội INCA Châu Á gồm 8 nước: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore. Chính vì điều này học viên tốt nghiệp từ HOALYS có nhiều ưu tiên. Và thuận lợi với trình độ tay nghề đáp ứng đủ các đòi hỏi khắt khe của các quốc gia trên.

dang-hoa-ly
Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2018

Trong công tác tối ưu hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm. Cũng như các tiện ích cho học viên quốc tế. HOALYS hiện đã ký kết hợp tác đào tạo ở cả 4 châu: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc. Nơi có đông người Việt Nam đang sinh sống với mức học phí phù hợp. Học viên không còn phải mất nhiều giờ bay về Việt Nam.

HOALYS – Học Viện Đào Tạo Nối Mi Hàng Đầu Việt Nam

Luôn đặt học viên và khách hàng làm trọng tâm. HOALYS liên tục có các chiến lược phát triển mạnh mẽ. Tại cả hai thị trường trọng yếu là Đài Loan và Việt Nam. Và một trong những giải pháp vinh danh học viên. Đồng thời cũng tạo ra môi trường cọ xát quốc tế. Đó chính là sự ra đời của cuộc thi Cây Nhíp vàng. Chia sẻ về sân chơi chuyên ngành này, doanh nhân Đặng Hoa Lý cho hay: “Cuộc thi Cây Nhíp Vàng – The Golden Tweezers”. Đến nay là lần thứ 8 do chúng tôi tổ chức đã trở thành cuộc thi quốc tế.

HOALYS
Ban giám khảo Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019

Nhiều nghệ nhân trong và ngoài nước đều đến đây để tham quan. Và đánh giá được chất lượng tay nghề các thí sinh. Điểm sáng, cũng là góc hội tụ tinh hoa ở Cây Nhíp Vàng mọi năm. Chính là hội đồng Ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia. Và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Malaysia, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc, Rumani. Và các nghệ nhân nối mi Việt Nam có nhiều thành tích cao trong và ngoài nước.” cô Đặng Hoa Lý cho hay.

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng 2019 – lần thứ 8 chính thức diễn ra vào ngày 10/10/2019. Từ 8h00 đến 18h30 tại Lầu 5, Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: Alotin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0933268258