Tổng Quán Quân Nối Mi Cấp Bậc Tự Do Cây Nhíp Vàng 2019

Tổng quán quân cấp bậc tự do

Tổng Quán Quân Cấp Bậc Tự Do – 2019 đã tìm được chủ nhân sau 1 ngày “chinh chiến” với gần 300 lượt thí sinh dự thi các cấp bậc.

Tổng Quán Quân Cấp Bậc Tự Do – Cây Nhíp Vàng 2019 đã tìm được chủ nhân.

Trải qua 210 phút thi đấu nghẹt thở ở nội dung 3 môn đối kháng của Cấp Bậc Tự Do, tân tổng quán quân Cây Nhíp Vàng mùa giải thứ 8 đã chính thức lộ diện trong một đêm Gala trao giải đầy ấp cảm xúc, đặc biệt là đối với những người được vinh danh cho danh hiệu quan trọng nhất cuộc thi.

Tổng quán quân cấp bậc tự do
Top 3 xuất sắc cuộc thi

TỔNG QUÁN QUÂN : LÊ THỊ NGỌC CHÂU

Á QUÂN 1: NGUYỄN THỊ MINH PHƯƠNG

Á QUÂN 2: QUÁCH THỊ THANH TÂM

Chiếc vòng nguyệt quế cùng chức vô địch của hạng mục thi tự do Cây Nhíp Vàng đã tìm ra chủ nhân xứng đáng, nhà vô địch còn được nhận thêm tiền thưởng từ Ban Tổ chức. Bên cạnh đó các danh hiệu Á quân 1, Á quân 2 đã được trao cho những cá nhân xuất sắc nhất của Cấp Bậc Tự Do sau đây:

Xin chúc mừng chiến thắng của các bạn tại Cấp Bậc Tự Do

Một mùa Cây Nhíp Vàng nữa đi qua. Còn những ấn tượng sâu đậm vẫn cứ tiếp tục ở lại những kỳ vọng lớn lao ở tương lại được mở ra. Thông qua những cuộc thi như Cây Nhíp Vàng là cơ hội tốt. Để ngành mi Việt Nam dẫu còn non trẻ có thể lên tiếng khẳng định giá trị. Hội nhập và phát triển lớn mạnh cùng với những ngành làm đẹp khác trong xã hội.

Một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ và không thiếu những khoảnh khắc bùng nổ. Nhiều tài năng đã được tìm thấy và tạo điều kiện hơn nữa trong việc phát triển đam mê.

Chi tiết tư vấn liên hệ:


⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258