Chuyên Viên Hoalys Beauty Gây Dấu Ấn Tại Cuộc Thi Nối Mi – Cây Nhíp Vàng Lần 4

CHUYÊN VIÊN hOALYS BEAUTY GÂY DẤU ẤN TRONG TRONG CÂY NHÍP VÀNG LẦN 4. ĐÁNH DẤU MỘT MÙA GIẢI BÙNG NỔ NHẤT TỪ TRƯỚC NAY. VỚI RẤT NHIỀU YẾU TỐ BẤT NGỜ DO THÍ SINH TẠO NÊN. HƠN 200 LƯỢT DỰ THI ĐÔNG ĐẢO. TẤT CẢ ĐỀU CHO THẤY SỰ CHUẨN BỊ CỦA MÌNH LÀ TỐT NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI CÂY NHÍP VÀNG. ĐIỀU ĐÓ ĐÃ KHIẾN CHO BGK CHẤM ĐIỂM KHÁ BẤT NGỜ. VÌ KHẢ NĂNG CỦA CÁC BẠN THÍ SINH NĂM NAY VƯỢT XA SỰ MONG ĐỢI BAN ĐẦU TỪ BTC – ĐÀO TẠO NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP .

Salon Ora

Năm nay không có những cái tên thật sự nổi trội. Để gom hết giải về phần mình nhưng bù lại chất lượng các thí sinh Cây Nhíp Vàng mùa 4 là khá đồng đều. Và để tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Là công việc gây đau đầu nhiều nhất cho 19 vị giám khảo quốc tế.

chuyên viên Ora

Chuyên Viên Hoalys Beauty Xuất Sắc Nhận Giải Thưởng

Về phần Hoalys Beauty năm nay. Có 2 chuyên viên đăng kí dự thi Cây Nhíp Vàng là Hải Yến và Minh Thi. Đây mới chỉ là năm đầu tiên Yến và Thi đến với cuộc thi. Biết được các thí sinh năm nay. Đều là những đối thủ đáng gờm về tuổi nghề lẫn kinh nghiệm thi đấu dày dạn.

Nên mục tiêu ban đầu hai bạn đặt ra là thử sức mình đến đâu. Tích lũy bản lĩnh, kinh nghiệm. Tạo đà cho cuộc thi năm sau còn nếu may mắn hơn thì rinh giải.

chuyên viên Ora

Hải Yến nhận giải toàn năng

Hải Yến đến với cuộc thi bằng tâm trạng hết sức thoải mái. Cô bạn thử sức mình ở cả 3 nội dung thi: One By One , Hoa Hồng Đen và Volume. Tất cả đều ở cấp bậc tự do. Chia sẻ trước giờ thi, Yến nói vui rằng “Không biết thi có giải môn nào không chứ chắc chắn là ôm cúp toàn năng rồi đó”. Theo lời Yến thì giải toàn năng là phần thưởng cổ vũ mà BTC dành để trao cho những bạn dự thi ở cả 3 môn. Nhằm động viên, khuyến khích tình thần nỗ lực của thí sinh. Trong quá trình tập luyện, chuẩn bị cho Cây Nhíp Vàng với nhiều nội dung thi trong một ngày.

chuyên viên Ora

Không chỉ nhận giải toàn năng. Yến còn xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3.

Trong nội dung Hoa Hồng Đen tự do. Chỉ chịu xếp sau hai đàn chị đã quá nhiều kinh nghiệm nghề. Là Lê Thị Hồng ( Á quân 1 cuộc thi cấp bậc tự do). Và Ong Ngọc Nhu ( Á quân 2 cuộc thi cấp bậc tự do).

Niềm Vui Nhân Đôi

Niềm vui còn chưa hết thì. Ngay sau đó cô gái nhỏ nhắn ấy lại được xướng tên trong TOP 6 xuất sắc của phần thi Volume HD tự do.

Chia sẻ ngay sau khi nhận giải, Yến cho biết “Cảm giác giác của mình lúc đó hạnh phúc không thể diễn tả được. Quá bất ngờ luôn vì năm nay số thí sinh đông mà  bạn nào cũng giỏi hết nên không nghĩ là mình có giải đâu, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm không thể quên của mình”.

chuyên viên ora

Trong khi đó với Minh Thi cũng là năm đầu tiên cô dự thi Cây Nhíp Vàng. Năm nay Thi chỉ đăng ký phần thi Hoa Hồng Đen tự do. Nhưng cô bạn cũng đã kịp ghi tên mình trong Top 6 xuất sắc nhất của phần thi Hoa Hồng Đen. Dành cho cấp bậc tự do.

Hải Yến và Minh Thi là 2 viên ngọc quý của Hoalys Beauty. Vẫn đang trong quá trình mãi dũa để ngày càng sáng hơn thông qua những cuộc thi bổ ích như Cây Nhíp Vàng.
Cuộc thi là cơ hội rất tốt. Không chỉ cho 2 chuyên viên Hoalys Beauty có cơ hội được trau dồi hiểu biết, kỹ năng, kinh nghiệm trong thi đấu quốc tế. Hướng đến những cuộc thi  lớn khác trong thời gian tới.

Mà còn giúp Hải Yến và Minh Thi tiếp cận với những kỹ thuật tân tiến của thế giới. Mang những kiến thức đã học hỏi đươc sau cuộc thi để phục vụ khách hàng tại Hoalys Beauty ngày càng tốt hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258