TỔNG QUÁN QUÂN CUỘC THI NỐI MI MÙA GIẢI 4 – CÂY NHÍP VÀNG 2017

tổng quán quân

Tổng quán quân mùa giải 4 sau khi trai qua 1 ngày tranh tài đầy sôi động giữa các thí sinh bằng buổi lễ hoành tráng, rực rỡ sắc màu. Niềm vui rạng rỡ hiện trên gương mặt các thí sinh. Thí sinh đạt giải Cây Nhíp Vàng lần 4 giành được tổng số điểm cao nhất ở 3 phần thi với gần 200 lượt thi của các thí sinh. Các thí sinh xuất sắc đã được xướng tên ở hạng mục cao nhất. Ở hạng mục cấp bậc tự do và chuyên nghiệp trở thành Tổng quán quân ở mùa giải 4. 

Đạt được tổng số điểm ấn tượng ở cả 3 nội dung thi, thí sinh NGUYỄN THỊ NGUYỆT đã xuất sắc trở thành tổng quán quân đầu tiên của mùa giải 4 ở hạng mục tự do. Ngay sau đó là phần trao giải tổng quán quân của cấp bậc chuyên nghiệp, TRẦN LÊ TRÚC GIANG giảng viên HOALYS đã trở thành chủ nhân của danh hiệu tổng quán quân cấp bậc chuyên nghiệp.

Sự cố gắng đã giúp Cây Nhíp Vàng tìm ra Tổng Quán Quân xứng đáng.

Nguyệt và Giang là thí sinh đã dự thi Cây Nhíp Vàng mùa giải trước. Nhưng chưa gặt hái được thành tích cao, đến mùa giải này hai bạn tiếp tục tham dự. Những kinh nghiệm tích lũy được ở mùa giải đầu tiên cùng với những cố gắng trau dồi kĩ năng. Đã giúp hai cô gái trẻ bản lĩnh hơn trong lần trở lại này và xuất sắc đem về giải thưởng danh giá nhất ở cấp bậc tự do và chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là kỳ Cây Nhíp Vàng đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của hai người

Bên cạnh ngôi vị Tổng quán quân, BTC cũng trao giải Á quân 1 và 2 cho thí sinh.

tổng quán quân

CẤP BẬC CHUYÊN NGHIỆP:

Á quân 1: NGUYỄN THỊ MỸ NGỌC

Á quân 2: ĐẶNG THÙY TRANG

CẤP BẬC TỰ DO

Á quân 1: LÊ THỊ HỒNG

Á quân 2: ONG NGỌC DU

tổng quán quân

Thí sinh đạt giải tổng quán quân sẽ được nhận cup, quà tặng và 100% tiền vé máy bay khứ hồi Viêt Nam – Đài Loan. 
Cây Nhíp Vàng là sân chơi bổ ích giúp các nghệ nhân trong ngành mi được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng tạo ra một cuộc thi  bình đẳng, công bằng, là nơi tôn vinh những tài năng và tạo điều kiện giúp các bạn có thể phát huy tài năng ở những sân chơi quốc tế và phát triển sự nghiệp bản thân.

HOALYS – Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 – 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258