Giải Nối Mi Volume Chuyên Nghiệp – Cây Nhíp Vàng 2017.

Giải Volume chuyên nghiệp Cây Nhíp Vàng 2017 có 53 thí sinh tham dự. BTC đã trao 7 giải cho các thí sinh đạt thành tích ấn tượng.

Giải Volume Chuyên Nghiệp 2017 – Mùa Giải Thành Công Bất Ngờ

CÂY NHÍP VÀNG ĐÃ KHÉP LẠI MÙA GIẢI 4 VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG BẤT NGỜ, ĐÁNH DẤU MỘT MÙA GIẢI THẮNG LỚN CỦA BTC KHI TÌM RA ĐƯỢC RẤT NHIỀU NHỮNG NHÂN TỐ MỚI HỨA HẸN SẼ TỎA SÁNG THỜI GIAN TỚI TRONG LĨNH VỰC MI – DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP.

BUỔI LỄ TỔNG KẾT TRAO GIẢI ĐÃ DIỄN RA TRANG HOÀNG VÀ ẤM ÁP TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ GALA CENTER VÀO NGÀY 10/10. Ở PHẦN THI VOLUME DÀNH CHO CẤP BẬC CHUYÊN NGHIỆP CÓ 53 THÍ SINH DỰ THI, BTC ĐÃ DÀNH RA 7 GIẢI TRAO CHO CÁC THÍ SINH ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA CÂY NHÍP VÀNG. CỤ THỂ:

giai-volume-chuyen-nghiep
Top 3 thí sinh xuất sắc

Giải nhất: LÊ THỊ NGỌC ÁNH

Giải nhì: TRẦN LÊ TRÚC GIANG

Giải ba: TRẦN THỊ DIỄM HẰNG

giai-volume-chuyen-nghiep

Giải năm:

NGUYỄN THỊ MỸ NGỌC

TRẦN THU HOA

Một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ và không thiếu những khoảnh khắc bùng nổ. Nhiều tài năng đã được đưa ra ngoài ánh sáng và tạo điều kiện hơn nữa trong việc phát triển đam mê.

Một mùa Cây Nhíp Vàng nữa đi qua. Còn những ấn tượng sâu đậm vẫn cứ tiếp tục ở lại những kỳ vọng lớn lao ở tương lại được mở ra. Thông qua những cuộc thi như Cây Nhíp Vàng là cơ hội tốt để ngành mi Việt Nam dẫu còn non trẻ có thể lên tiếng khẳng định giá trị. Hội nhập và phát triển lớn mạnh cùng với những ngành làm đẹp khác trong xã hội.

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:


⚜️ HOALYS  ⚜️ 
– Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
  Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 – 028 62 82 2555

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button0933268258