HOALYS BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN NGÔI SAO NỐI MI 6.6.2024

Sự tái xuất của “Ngôi sao nối mi Hoalys lần thứ 9” Với chủ đề “Chạm đến tương lai nghề Mi”, sẽ mang tới những điều sáng tạo mới nào cho giới làm nghề nối mi trong dịp Kỷ niệm lần thứ 9 Hoalys thành lập tại Việt Nam?

1. Giới thiệu sự kiện “NGÔI SAO NỐI MI

“Ngôi Sao Nối Mi” được Hoalys tổ chức lần 1 vào ngày 8/6/2017, quy tụ đông đảo nghệ nhân trong ngành nối mi đến tham dự. 

Tại sự kiện NGÔI SAO NỐI MI, khán giả sẽ được mãn nhãn với các màn trình diễn đầy sức sáng tạo của những chuyên gia trình diễn nối mi. Đồng thời tại sự kiện sẽ có các chương trình sale lớn được tổ chức trực tiếp, người tham gia sẽ được mua hàng với giá ưu đãi chưa từng có. 

Sự kiện “Ngôi Sao Nối Mi” được tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo của những “ngôi sao” lớn trong ngành mi, cũng như tạo cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ những kiến thức hữu ích ngành mi. Cùng nhiều hoạt động hết sức thú vị dành riêng cho các khán giả tham dự nói chung và học viên Hoalys nói riêng. 

ngôi sao nối mi

2. Thông tin về sự kiện

– Ngày tổ chức: 6.6.2024

– Thời gian dự kiến diễn ra: 7h00 – 13h00

– Địa điểm: Western Palace 443 – 445 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10 – TP. HCM.

ngôi sao nối mi

3. HOALYS – Đơn vị tổ chức sự kiện “NGÔI SAO NỐI MI”

Hoalys là một trong những đơn vị có nhiều năm năm kinh nghiệm trong nghề Mi. Hàng năm Hoalys thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi uy tín có đóng góp không ít cho ngành như: Cuộc thi Cây Nhíp Vàng, Đồng tổ chức INCA Việt Nam 2023, Ngôi Sao Nối Mi,…

ngôi sao nối mi

HOALYS tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành nối mi. Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp đầu tiên được Tổng cục dạy nghề – Bộ Lao Động và Thương binh xã hội phê duyệt cấp bằng Chứng chỉ nghề. Các sản phẩm chuyên dụng để phục vụ khách hàng luôn được Hoalys kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Với phương châm dùng kỹ thuật vượt trội kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng, để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành làm đẹp ngày một lớn mạnh.

Vậy những Ngôi sao nối mi nổi tiếng nào sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này của Hoalys? 

Hứa hẹn sự xuất hiện của những  “Ngôi sao”  sẽ mang đến sức sáng tạo vô hạn cho nghề mi tại sự kiện lần này! 

🔥Cùng Hoalys chờ đón những điều vô cùng thú vị sẽ được bật mí trong chương trình “NGÔI SAO NỐI MI” CHẠM ĐẾN TƯƠNG LAI NGHỀ MI này nhé!

HOALYS ACADEMY

Dẫn đầu ngành mi Việt

Showroom: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 

Hotline: 0933 268 258 – 028 62 822 555

Fanpage: Hoalys Academy

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận bài viết
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0933268258