Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ NỐI MI HOALYS

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi là một kỳ kỳ thi rất quan trọng trong hệ thống luật dạy nghề của nhà nước dành cho học viên đã tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys. Tốt nghiệp kỳ thi này, học viên được nhận đồng thời 2 chứng chỉ, bằng cấp rất quan trọng là bằng tốt nghiệp của Hoalys và chứng chỉ sơ cấp nghề do sở LĐTB&XH Tp HCM cấp có giá trị quốc gia.

Ngày 8/6, Hoalys đã tổ chức thi tốt nghiệp nghề nối mi và cấp bằng cho các học viên đủ kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề quốc gia.

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi là một kỳ kỳ thi rất quan trọng trong hệ thống luật dạy nghề của nhà nước dành cho học viên đã tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys. Tốt nghiệp kỳ thi này, học viên được nhận đồng thời 2 chứng chỉ, bằng cấp rất quan trọng là bằng tốt nghiệp của Hoalys và chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị quốc gia.

kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys


Tất cả thí sinh tham dự kỳ thi đều phải trải qua 3 môn làm bài:lý thuyết ngành mi, thực hành nối mi trên canh, thực hành trên người mẫu với các tiêu chí chấm thi vô cùng nghiêm ngặt đòi hỏi các bạn thí sinh phải chú ý đến từng chi tiết rất nhỏ như vệ sinh nhíp, dán túi rác đúng quy chuẩn, quấn khăn cho mẫu...

Cụ thể

Trắc nghiệm: 𝒍𝒚́ 𝒕𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒎𝒊 20 𝒄𝒂̂𝒖/20 𝒑𝒉𝒖́𝒕
Thực hành:
1. 𝑵𝒐̂́𝒊
𝒎𝒊 𝑶𝒏𝒆 𝑩𝒚 𝑶𝒏𝒆 100 𝒔𝒐̛̣𝒊 / 60 𝒑𝒉𝒖́𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒐𝒄𝒂𝒏𝒉
2. 𝑵𝒐̂́𝒊 𝒎𝒊 𝑯𝒐𝒂 𝑯𝒐̂̀𝒏𝒈 Đ𝒆𝒏 300 𝒔𝒐̛̣𝒊 / 70 𝒑𝒉𝒖́𝒕 - 10𝒑 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉, 60𝒑 𝒏𝒐̂́𝒊 𝒎𝒊

Công tác chấm thi diễn ra nghiêm ngặt, công tâm, nội dung thi có tính phân loại cao, kết quả phản ánh trung thực năng lực và sự cố gắng của người học.

Ban Tổ chức kỳ thi đã bố trí đội ngũ giám khảo, giám sát là những người giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm chấm thi và có uy tín trong ngành để làm nhiệm vụ chấm điểm, đánh giá thí sinh.

kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys 2019

Đội ngũ giám khảo chấm thi là những nhan vật có sức ảnh hưởng trong ngành

Một trong những điều rất đặc biệt của kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys là thí sinh sẽ được giám khảo nhận xét trực tiếp trên phần bài làm của mình để rút kinh nghiệm, biết được lý do bị trừ điểm để khắc phục những hạn chế, nâng cao tay nghề hơn nữa.

kỳ thi tốt nghiêp Hoalys


 

 

Ban Tổ chức kỳ vọng các bạn sẽ áp dụng các kiến thức thu thập được thông qua kỳ thi không chỉ sử dụng để thi cử mà còn trong công việc thực tế nhằm xây dựng hình ảnh người thợ nối mi Việt Nam chuyên nghiệp và thiện cảm trong mắt khách hàng.

kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN