Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

NGÔI SAO NỐI MI HOALYS 2019 CUỘC ĐOÀN VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH HOALYS

Ngày 6/6, chương trình Ngôi Sao Nối Mi 2019 đã khép lại trọn vẹn trong niềm xúc cảm hân hoan và sự ấm áp của gần 200 bè bạn đồng nghiệp trong nghề để mừng đón Hoalys bước sang tuổi thứ 4.

Ngôi Sao Nối Mi dịp kỷ niệm chặng đường 4 năm phát triển của Hoalys

Ngày 6/6, chương trình Ngôi Sao Nối Mi 2019 đã khép lại trọn vẹn trong niềm xúc cảm hân hoan và sự ấm áp của gần 200 bè bạn đồng nghiệp trong nghề để mừng đón Hoalys bước sang tuổi thứ 4.

 

Cũng những ngày tháng 6 của 4 năm về trước, Hoalys đặt những dấu chân đầu tiên lên dãi đất hình chữ S mở ra một bước ngoặt lớn cho lịch sử phát triển của ngành mi trong nước, 4 năm với biết bao tâm huyết của những người sáng lập, Hoalys đã nắm chặt tay cùng các đơn vị đào tạo trong nước nỗ lực hết mình góp phần quan trọng vươn xa tầm vóc mi Việt trở thành quốc gia phát triển nghề nối mi nhất nhì châu Á hiện nay. Chắt chiu từng thành quả nhỏ để đi đến thành công lớn, những thành tựu rực rỡ ngày hôm nay là quả ngọt của tinh thần tổng lực, đoàn kết của cả tập thể giảng viên Hoalys trên khắp đất nước Việt Nam.

ngoi-sao noi-mi-Hoalys-2019

Đội ngũ giảng viên Hoalys Việt Nam tính đến năm 2019 đã có 63 thành viên

Ngôi Sao Nối Mi cũng là 1 ngày để gia đình Hoalys được thảnh thơi nhìn lại thành quả của mình sau một hành trình dài nỗ lực, có thể xem Ngôi Sao Nối Mi là cuộc họp mặt đoàn viên của các lứa học viên xuất thân từ mái nhà chung Hoalys.

khán giả của ngôi sao nối mi

Ngôi Sao Nối Mi là dịp hội ngộ của những người đã đồng hành và yêu thương Hoalys

Ngôi Sao Nối Mi 2019-Chương trình giao lưu kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm bổ ích

Bên cạnh giới thiệu những thành tưu đạt được, tại  sự kiện Ngôi Sao Nối Mi 2019 còn trình làng những dự án tầm cỡ như ra mắt Lash Factory Hoalys chuyên sản xuất và xuất khẩu lông mi giả cao cấp ra thị trường nước ngoài, sự kiện phát động cuộc thi Cây Nhíp Vàng cũng thu hút sự chú ý lớn của đông đảo khán giả tham dự, Fanpage Hoalys trong thời gian ngắn đã nhận được hàng trăm comment khán giả bày tỏ mong muốn trở thành thí sinh của Cây Nhíp Vàng diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới.

Và tại Ngôi Sao Nối Mi lần thứ 4, Hoalys còn ra mắt một siêu phẩm đặc biệt keo nối mi thế hệ mới hoàn toàn không cay Open Glue với 5 đặc tính: không cay, không mùi, không kích ứng, bền từ 3-4 tuần, khô từ 1,5-2s. Open Glue dự báo sẽ nhanh chóng khuynh đảo thị trường sản phẩm nối mi trong thời gian tới.

keo-noi-mi-khong-cay

Và bao giờ cũng vậy, Ngôi Sao Nối Mi chưa bao giờ làm những người muốn đến chương trình để giao lưu học tập phải thất vọng. Rất nhiều những kiến thức hay, những chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành mang đến Ngôi Sao Nối Mi:

ngôi sao nối mi Hoalys 2019

Ngôi Sao Kim Ngân: Tái hiện bí quyết nối mi độc quyền của Hoalys

ngôi sao nối mi lê giang

Ngôi sao Lê Giang: Bí mật trong tia nắng mặt trời “Sunlight Style”

ngôi sao nối mi Hoalys

Ngôi Sao Bích Xoàn: giải mã bí ẩn trong tác phâm Fantasy nghệ thuật

ngôi sao nối mi 2019

Ngôi Sao Đài Loan Jun Liu với khám phá mới về keo nối mi

Ngôi sao Đài Loan Línbèikè góc nhìn độc đáo về video marketing

Nếu các ngôi sao nối mi đã đóng góp cho chương trình những phần giao lưu mang tính học thuật thì hội kịch chuyện nghề nối mi lại mang đến nhiều yếu tố giải trí và tiếng cười cho khán giả với góc nhìn hóm hỉnh về 4 mảng của nghề nối mi: dịch vụ, bán hàng, đi thi, đào tạo qua các tiểu phẩm Khách Hàng Là Thượng Đế, Làm Dâu Trăm Họ, Niềm tin chiến thắng, Thắp sáng ước mơ

hôi kịch chuyện nghề nối mi

Nhóm kịch Khách Hàng Là Thượng Đế

ngoi sao nối mi 2019

Nhóm kịch Niềm Tin Chiến Thắng

HỘI KICH CHUYỆN NGHỀ NỐI MI 2019

Nhóm kịch Làm Dâu Trăm Họ

Nhóm kịch chuyện nghề nối mi

Nhóm kịch Thắp Sáng Ước mơ

Ngôi Sao Nối Mi lời cảm ơn dành cho người đồng hành

        Khép lại Ngôi Sao Nối Mi là những hình ảnh tuyệt đẹp được khắc họa trên sân khấu Ngôi Sao Nối Mi một trái tím thật to được xếp lại bởi hơn 30 con            người là những giảng viên của Hoalys để kết thúc trọn vẹn ngày 6/6 đong đầy kỷ niệm về chặng đường 4 năm của Hoalys.

ngôi ao nối mi Hoalys

 

4 năm nhìn lại, Hoalys và những người bạn đồng hành của mình đã có 1.460 ngày đồng hành cùng nhau, cùng cháy hết mình cho ước mơ thắp sáng ngành mi Việt. Các bạn chính là nguồn tài sản vô giá, là điều tuyệt vời nhất trong những điều tuyệt vời mà Hoalys có được trong suốt chuyến hành trình đã qua.

 

ngôi sao nối mi Hoalys

Hy vọng rằng những ngày tháng phía trước, Hoalys vẫn sẽ tiếp tục đón nhận tình cảm yêu mến, tin cậy của các bạn để nối tiếp hành trình đưa con tàu ngành mi Việt Nam xa khơi gặt hái thêm những thắng lợi mới, hội nhập mạnh mẽ cùng quốc tế.

ngôi sao nối mi Hoalys

Cùng cạn ly chúc mừng cho sự thành công của Ngôi Sao Nối Mi và kỳ vọng về sự phát triển của Hoalys trên chặng đường phía trước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN