Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

HỌC NỐI MI MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA HOALYS

Ngày 16/4, hội trường lớp học nối mi miễn phí MASTERLASH đã không thể tìm được 1 băng ghế trống. Rất nhiều những lời cảm ơn của các bạn dành cho Hoalys và giờ đây từ tận lòng mình, Hoalys xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì đã tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng Hoalys.

1. LỚP HỌC NỐI MI MIỄN PHÍ NÂNG CAO ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN HOALYS

Ngày 16/4, hội trường lớp học nối mi miễn phí MASTERLASH đã không thể tìm được 1 băng ghế trống.

HOALYS đã đọc tất cả bình luận của các bạn về lớp học gửi về trên Fanpage Hoalys, không bỏ sót cái nào.

nhận xét của học viên về Hoalys

hoc viên nhận xét về Hoalys


 

 

Rất nhiều những lời cảm ơn của các bạn dành cho Hoalys và giờ đây từ tận lòng mình, Hoalys xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì đã tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng Hoalys.

2. VÌ SAO HOALYS TỔ CHỨC DẠY NỐI MI MIỄN PHÍ MASTER LASH 

Vì nhiều lý do, không phải ai cũng có cơ hội trao dồi phát triển kỹ năng lên tầm cao hơn, có bạn vì bận chăm sóc gia đình, có bạn vì điều kiện kinh tế không chuyên tâm với nghề, lâu dần kiến thức bị lãng quên.

hoc nôi mi miên phí

hoc noi mi mien phi

 

Lớp dạy nối mi MASTER miễn phí với nội dung tuyển chọn giúp củng cố lại và nâng cao hơn những kiến thức ứng dụng trực tiếp ngay và luôn vào công việc nối mi, để dù 1 ngày học không quá nhiều nhưng kiến thức nào cũng sát sao và đi thẳng vào vấn đề trọng tâm.

  • Cách điều chỉnh dáng mắt chuẩn
  • Thiết kế Form cho từng dáng mắt
  • Cách đặt mi chuẩn
  • Thiết kế Fan xòe chuấn Á-Âu
  • Khắc phục mi tầng, mi trống lỗ
  • Quan sát và thiết kế các dáng mắt
  • Kiến thức sử dụng và bảo quản keo

hoc noi mi mien phi Hoalys, học nôi minang cao Hoalys

HOALYS luôn mong muốn học viên của mình khi bước ra ngoài ai cũng đều thành công, đóng góp có ích cho ngành và tự hào về ngôi trường mình đã chọn học.

Số lượng học viên đào tạo ra từ HOALYS đã lên tới vài ngàn người trên khắp đất nước Việt Nam và ở nước ngoài, lớp MASTER LASH chỉ là một con số rất nhỏ nhoi, hy vọng rằng những khóa học tổ chức tiếp theo Hoalys sẽ đón nhận sự trở lại nhiều hơn của các học viên nhà mình.

lớp học noi mi mien phi

 HOALYS luôn dõi theo tất cả và hy vọng các bạn thành công, đủ giỏi, đủ tự tin ở khả năng để có thể tự thân bước đi nhưng hãy nhớ rằng, bất kể ở đâu và bất kể khi nào các bạn cần đến sự hỗ trợ thì vẫn mãi mãi có1 gia đình thật lớn luôn nhiệt thành đón chào bạn trở về nhà nhé.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN