Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HÀNH TRÌNH ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ NGHỀ NỐI MI

Tham gia hành trình đánh thức giấc mơ nghề nối mi cùng Hoalys để biết bạn có phù hợp với nghề nối mi hay không? ✔️Tp.Hồ Chí Minh: 4/10 ✔️Tp. Cần Thơ: 18/10 ✔️Bình Dương: 22/10

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Chương Trình Kỷ Niệm Hoalys 5th Annivesary

Chương trình “TRI ÂN ĐẶC BIỆT “ mừng HOALYS tròn 5 tuổi . SIÊU SINH NHẬT- QUÀ VÔ CỰC QUAY LÀ TRÚNG QUÀ. Bạn đã nhận quà từ sinh nhật Hoalys 6/6 chưa? Trên 10.000 phần quà” KHỦNG” với Tổng giá trị hơn 1, 5 TỶ đồng dành cho tất cả các bạn tham gia Vòng Quay Sinh Nhật Hoalys.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ NỐI MI HOALYS

Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi là một kỳ kỳ thi rất quan trọng trong hệ thống luật dạy nghề của nhà nước dành cho học viên đã tốt nghiệp khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys. Tốt nghiệp kỳ thi này, học viên được nhận đồng thời 2 chứng chỉ, bằng cấp rất quan trọng là bằng tốt nghiệp của Hoalys và chứng chỉ sơ cấp nghề do sở LĐTB&XH Tp HCM cấp có giá trị quốc gia.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NGÔI SAO NỐI MI HOALYS 2019 CUỘC ĐOÀN VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH HOALYS

Ngày 6/6, chương trình Ngôi Sao Nối Mi 2019 đã khép lại trọn vẹn trong niềm xúc cảm hân hoan và sự ấm áp của gần 200 bè bạn đồng nghiệp trong nghề để mừng đón Hoalys bước sang tuổi thứ 4.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KỲ THI TỐT NGHIỆP HOALYS NHẬN CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ & AES SINGAPORE

Hoalys là trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam vinh dự được nhà nước phê chuẩn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề nối mi nhận chứng chỉ quốc gia.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA HOALYS

Ngày 16/4, hội trường lớp học nối mi miễn phí MASTERLASH đã không thể tìm được 1 băng ghế trống. Rất nhiều những lời cảm ơn của các bạn dành cho Hoalys và giờ đây từ tận lòng mình, Hoalys xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì đã tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng Hoalys.

Chi tiết