Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Chương Trình Kỷ Niệm Hoalys 5th Annivesary

Chương trình “TRI ÂN ĐẶC BIỆT “ mừng HOALYS tròn 5 tuổi . SIÊU SINH NHẬT- QUÀ VÔ CỰC QUAY LÀ TRÚNG QUÀ. Bạn đã nhận quà từ sinh nhật Hoalys 6/6 chưa? Trên 10.000 phần quà” KHỦNG” với Tổng giá trị hơn 1, 5 TỶ đồng dành cho tất cả các bạn tham gia Vòng Quay Sinh Nhật Hoalys.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NGÔI SAO NỐI MI HOALYS 2019 CUỘC ĐOÀN VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH HOALYS

Ngày 6/6, chương trình Ngôi Sao Nối Mi 2019 đã khép lại trọn vẹn trong niềm xúc cảm hân hoan và sự ấm áp của gần 200 bè bạn đồng nghiệp trong nghề để mừng đón Hoalys bước sang tuổi thứ 4.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KỲ THI TỐT NGHIỆP HOALYS NHẬN CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ & AES SINGAPORE

Hoalys là trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam vinh dự được nhà nước phê chuẩn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp sơ cấp nghề nối mi nhận chứng chỉ quốc gia.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA HOALYS

Ngày 16/4, hội trường lớp học nối mi miễn phí MASTERLASH đã không thể tìm được 1 băng ghế trống. Rất nhiều những lời cảm ơn của các bạn dành cho Hoalys và giờ đây từ tận lòng mình, Hoalys xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn vì đã tin tưởng, yêu thương và đồng hành cùng Hoalys.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA LIU YUHSIN

Học nối mi miễn phí cùng chuyên gia Liu Yuhsin. Cô sẽ cung cấp những kiến thức quý báu về nối mi để tất cả các bạn đều được cập nhật và ứng dụng vào thực tế.

Chi tiết