Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

HỌC NỐI MI TRONG BAO LÂU VỚI CHƯƠNG TRÌNH DẠY MỚI CỦA HOALYS?

Chương trình học nối mi tai Hoalys từ năm 2019 sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của người học, nội dung học nối mi cũng sẽ được điều chỉnh gần gũi với yêu cầu thực tế cần ở một người thợ nối mi chuyên nghiệp.

1. HỌC NỐI MI HOALYS RÚT NGẮN THỜI LƯỢNG NHƯNG VẪN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG?

Bắt đầu từ năm 2019, cùng với sự thay đổi Logo thì người học nối mi Hoalys cũng sẽ được học với chương trình mới có sự thay đổi, bổ sung thêm nhiều nội dung mới sát với thực tiễn nghề nghiệp và nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trên tinh thần đó, các giảng viên Hoalys sẽ phải là những người đầu tiên được cập nhật những kiến thức mới để sau đó trở về phổ cập lại cho học viên tại cơ sở.

Ngày 21/2, có trên 90% giảng viên Hoalys đã tham gia hoàn thành lớp bồi dưỡng chương trình giảng dạy mới bắt đầu từ năm 2019.

học nối mi Hoalys

Các giảng viên Hoalys tham gia lớp bồi dưỡng chương trình đào tạo mới 

Nội dung dạy nối mi mới của Hoalys sẽ có sự cân đối hợp lý giữa khối lượng kiến thức lý thuyết và thực hành giúp học viên vận dụng những kiến thức ghi nhớ vào thực tiễn dễ dàng hơn. Giảm tải những nội dung lý thuyết dàn trải không mang tính ứng dụng cao trong thực tế làm việc đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học.

chuong trinh day noi mi Hoalys

Chương trình mới là kết quả của sự lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía các giảng viên Hoalys và học viên của nhà trường. Vì trong thời gian 7 ngày việc phải ghi nhớ quá nhiều những kiến thức của một lĩnh vực mới mẻ như là nối mi đó thật sự là một thách thức không nhỏ, đặc biệt là với những người lần đầu học nối mi không tránh khỏi bị quá tải kiến thức.

Nội dung học còn nặng về lý thuyết và thuyết trình nhưng không áp dụng nhiều vào thực tế là vấn đề chung của ngành giáo dục Việt Nam, của nhiều ngành nghề chứ không riêng với ngành nối mi khiến người học vừa tiếp thu không hiệu quả vừa mất nhiều thời gian “mài đũng quần” trên ghế nhà trường một cách lãng phí, trong khi đặc trưng của học nghề cần thực hành nhiều quen tay và tự sáng tạo thêm dựa trên những kiến thức nền. Việc mạnh dạn cắt giảm số tiết dạy cũng như khối lượng kiến thức đã được Hoalys bàn bạc, cân nhắc rất kỹ lưỡng để vừa thế nào để giảm tải cho học viên nhưng vẫn nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả giáo dục.

2. DẠY KỸ THUẬT NỐI MI BẰNG CHƯƠNG TRÌNH MỚI NGƯỜI HỌC ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ?

Khi chương trình dạy nối mi Hoalys được thiết kế lại, số tiết học trong tuần sẽ rút ngắn thời lượng xuống từ 7 ngày còn 6 ngày được áp dụng riêng cho học viên của trường, còn với các giảng viên đang giảng dạy tại cơ sở của mình sẽ bám sát trên nội dung giáo trình mà có sự điều chỉnh số tiết học, giờ học so với trước đây phù hợp hơn. Vì vậy, học viên khi lựa chọn học nối mi ở bất kì đơn vị giảng viên nào của Hoalys cũng đều được thụ hưởng chương trình giảng dạy với chất lượng đồng đều nhau và cấp bằng của Hoalys.

hoc nôi mi ơ dâu tốt
 

Ngoài ra phương pháp giảng dạy mới sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, hiệu quả hơn bên cạnh việc bổ sung thêm nhiều kiến thức mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu xã hội và xu hướng nối mi hiện đại.

Người học không phải lo lắng việc học nối mi bao lâu, vài tháng hay ít ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nhất là dạy nối mi cho người chưa biết gì về nối mi, bởi vì chương trình dạy nối mi Hoalys được thiết kế cho những người từ chưa biết bất cứ gì về nối mi đến học viên học nâng cao khi đã sở hữu một lượng kiến thức nghề nhất định.

hoc noi mi o dau uy tin

Hoalys tự tin đảm bảo dù bạn là ai, nếu lựa chọn học nối mi tại Hoalys đều được thừa hưởng một môi trường đào tạo bình đẳng, đảm bảo chất lượng đầu ra như cam kết, bảo hành tay nghề vĩnh viễn. Ngoài thời gian của khóa học chính, các học viên Hoalys toàn quyền được quyết định thời gian thực hành củng cố kiến thức thêm với giáo viên của trường, giữ vững cam kết bất cứ học viên nào tốt nghiệp từ Hoalys ra đều sở hữu một nền tảng kiến thức vững vàng để dù mục đích học nối mi của bạn là mở salon hay tìm một công việc có thu nhập cao đều được thuận lợi.

hoc ky thuat noi mi tại Hoalys

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN