Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Cách dạy nối mi cực kỳ chuyên nghiệp của các chuyên gia tại Hoalys

Một trong những yếu tố đóng góp rất lớn vào thành công của một khóa học là cách truyền tải, cách dạy nối mi của người hướng dẫn. Đến với khóa học dạy nối mi của Hoalys, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa học tới cách truyền tải, hướng dẫn nối mi của những giáo viên đứng lớp. Cách dạy nối mi của các chuyên gia cực kỳ chuyên nghiệp và đảm bảo đáp ứng được những yếu tố dưới đây.

Cách dạy nối mi cẩn thận – Có giáo án và giáo trình bài bản

Không phải khóa học của trung tâm đào tạo nào mà người hướng dẫn cũng sử dụng giáo án và phát giáo trình cho học viên. Đối với Hoalys, người hướng dẫn hay chính là người đứng lớp giảng dạy luôn có một giáo án chi tiết để có thể truyền tải được những kiến thức về cách nối mi cho học viên một cách chính xác và khoa học nhất.

Các giáo viên đứng lớp có giáo án chi tiết để dễ dàng truyền tải đến học viên của mình hơn

Cùng với giáo án của người đứng lớp, giáo trình về cách nối mi cũng sẽ được cung cấp cho mỗi học viên để học viên có thể theo dõi dễ dàng và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng hơn. Giáo trình cho phép học viên có thể ghi nhớ dễ dàng các kiến thức quan trọng và bắt kịp nhịp độ giảng bài của giáo viên đứng lớp hơn.

Cách dạy nối mi chuyên nghiệp – Lý thuyết và thực hành đan xen

Không chỉ giảng dạy với thái độ cẩn thận mà các giáo viên đứng lớp còn thể hiện vô cùng chuyên nghiệp khi đan xen lý thuyết lẫn thực hành trong suốt thời gian học viên tham gia khóa học. Do nối mi là một nghiệp vụ không hề đơn giản, yêu cầu sự chuyên tâm và thực hành thường xuyên nên các giáo viên đứng lớp chỉ sử dụng 30% thời gian để dạy lý thuyết và dùng 70% thời gian còn lại để học viên có thể thực hành, cải thiện kỹ năng và tay nghề của học viên.

Các giáo viên đứng lớp trong khóa học dạy nối mi của Hoalys luôn có thái độ rất chuyên nghiệp

Theo đó, thời lượng học lý thuyết của học viên chỉ có 1,5 buổi. Do đó, các học viên cần thực sự chăm chỉ và dành nhiều thời gian hơn để có thể tiến tới giai đoạn thực hành. Trong các khóa học, đa số các học viên đều đã từng không ít lần trải qua nghiệp vụ nối mi nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp. Do đó, đến với khóa học này, các học viên cần phải bỏ được những kỹ năng chưa đúng và thay đổi lại, không ngừng nâng cao tay nghề hơn.

Cách dạy nối mi tỉ mỉ - Quan tâm tới từng học viên

Mỗi lớp dạy nối mi của trung tâm đào tạo Hoalys có khoảng 8-15 học viên tùy theo từng thời điểm và số lượng người đăng ký. Mặc dù số lượng học viên không quá nhiều nhưng với thời gian học khá ngắn, các giáo viên đứng lớp thường khó có thể theo dõi tỉ mỉ được từng học viên. Hiểu được điều này nên trung tâm đào tạo Hoalys đã không ngừng chia sẻ với giáo viên đứng lớp về cách dạy nối mi sao cho tỉ mỉ và tận tình với từng học viên nhất.

Với cách dạy nối mi tỉ mỉ và quan tâm tới từng học viên, khóa học của Hoalys thu hút được rất nhiều người

Trong thời gian tham gia khóa học, các học viên sẽ lần lượt được giáo viên đứng lớp tận tình cầm tay chỉ bảo, hướng dẫn cũng như chia sẻ những bí quyết giúp học viên có thể cải thiện tay nghề nhanh chóng. Dù bạn là học viên chưa có nhiều kinh nghiệm hay đã từng có nhiều kinh nghiệm trong nghề nối mi, chắc chắn những chia sẻ của giáo viên đứng lớp sẽ vô cùng có ích đối với con đường phát triển kỹ năng nối mi của bạn.

Nối mi là một nghiệp vụ không hề đơn giản, vì thế, các học viên cần phải chú ý và nắm bắt được những hướng dẫn và chia sẻ của giáo viên đứng lớp. Với cách dạy nối mi khá chuyên nghiệp của giáo viên đứng lớp tại Hoalys, chắc chắn các bạn sẽ có những buổi học tuyệt vời, hữu ích đối với con đường phát triển sự nghiệp của chính mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN