Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Bạn có biết: Giá tiền học nối mi từ cơ bản tới nâng cao là bao nhiêu

Nối mi hiện đang là ngành nghề được nhiều người quan tâm và có định hướng đi theo. Tuy nhiên, để có thể trở thành một chuyên viên nối mi thực sự, chúng ta cần phải xin chứng chỉ hành nghề, đồng thời tham gia nhiều khoá học khác nhau để có thể thực hành thực tế. Tuy nhiên, có thể nói, chi phí học nối mi không hề rẻ. Trong bài viết này, để bạn đọc đang có nhu cầu học nối mi nắm được chi phí các khoá học, Hoalys xin phép được chia sẻ giá tiền học nối mi các khoá từ cơ bản tới nâng cao.

Giá tiền học nối mi các khoá học cơ bản

Các khoá học nối mi cơ bản thường có mức phí dễ chịu nhất trong số các khoá học. Tuỳ theo số lượng buổi học cũng như trung tâm đào tạo khác nhau mà mức phí này cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, theo thống kê thị trường của Hoalys, trung bình, học viên sẽ phải bỏ ra khoảng 9-10 triệu chi phí cố định cho một khoá học nối mi cơ bản, chưa có bất cứ chi phí phát sinh nào như chi phí giáo trình, chi phí dụng cụ học tập…

Để học nối mi, các bạn có thẻ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ

Trong đó, 9tr-10tr  là mức phí thấp nhất, có thể đã bao gồm chi phí giáo trình và dụng cụ học tập. Tuy nhiên, Hoalys luôn khuyến khích học viên nếu đã đi theo ngành này nên lựa chọn những trung tâm đào tạo uy tín chất lượng một chút. Các trung tâm đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín thường mang tới cho chúng ta những kiến thức, giá trị không thể tính được bằng tiền.

Hoalys rất thấu hiểu nhu cầu học tập cũng như những quan ngại về chi phí mà các bạn học viên đang phải suy nghĩ, đắn đo. Vì thế, Hoalys đã không ngừng triển khai một số khoá học ngắn hạn với mức phí chỉ khoảng 7tr-8tr đồng đã bao gồm chi phí giáo trình và dụng cụ học tập. Học viên hoàn toàn có thể báo danh vào các khoá học này. Tuy nhiên, do thời lượng học của các khoá học này ít hơn nên yêu cầu các học viên phải chú ý hết sức vào nội dung của mỗi buổi học.

Giá tiền học nối mi các khoá học nâng cao

Sau khi kết thúc các khoá học cơ bản, các bạn có thể tiếp tục tham gia các khoá học nâng cao để cải thiện trình độ chuyên môn, kỹ năng nối mi thực tế của mình. Thông thường, giá tiền học nối mi các khoá học nâng cao thường cao hơn các khoá học cơ bản một chút nhưng không đáng kể.

Các khoá học nối mi nâng cao sẽ đắt đỏ hơn các khoá học nối mi cơ bản

Hiện nay, mức phí học nối mi nâng cao sẽ dao động từ khoảng 9tr-12tr đồng. Trong khoá học nâng cao, các bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức và cả giá trị, cơ hội nghề nghiệp. Do đó, mặc dù chi phí của khoá học không hề rẻ nhưng Hoalys vẫn luôn khuyến khích các bạn học theo lộ trình từ cơ bản tới nâng cao. Nếu bạn chưa tìm được khoá học nối mi nâng cao nào thì có thể cân nhắc tới trung tâm đào tạo nối mi số 1 khu vực phía nam Hoalys.

Giá tiền học nối mi các khoá học chuyên nghiệp

Bên cạnh các khoá học cơ bản và nâng cao, các bạn học viên cũng có thể tham gia thêm khoá học chuyên nghiệp. Khoá học chuyên nghiệp chủ yếu cung cấp cho học viên cơ hội được thực hành và tiếp xúc với khách hàng thực tế.

Khoá học chuyên nghiệp rất cần thiết đối với những bạn theo nghề nối mi

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được tham gia nhiều hội thảo kèm theo các khoá học chuyên nghiệp. Các bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn nữa, giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp nối mi, sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp của bạn. Hiện tại, mức giá tiền học nối mi của các khoá học chuyên nghiệp thường dao động trên dưới 20 triệu đồng. Các bạn có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn khoá học sao cho phù hợp.

Đặc biệt, nếu tham gia cả 3 khoá học cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp tại Hoalys, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Để tìm hiểu thêm về các khoá học này cũng như ưu đãi của Hoalys, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 268 258 hoặc (028) 62 822 555 nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN