Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI CƠ BẢN - KHỞI ĐẦU CHO THÀNH CÔNG MỚI

Học nối mi cơ bản là bước khởi đầu cho tương lai “hái tiền” không ngừng nghỉ khi nghề mi đang trở nên “HOT” và dễ dàng thành công trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

GIÁ TIỀN HỌC NỐI MI LIỆU CÓ THẬT SỰ ĐẮT?

Giá tiền học nối bao nhiêu? Liệu có chất lượng? Tại sao có chênh lệch về các mức giá giữa các cơ sở dạy nối mi? Nên học nối mi ở đâu? Hãy cùng Hoalys tìm hiểu nhé.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

VINH DANH TOP 10 GIẢNG VIÊN HOALYS XUẤT SẮC 2020

Chương trình tôn vinh giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo nghề xuất sắc là hoạt động thường niên của công ty, năm nay sự kiện càng ý nghĩa hơn khi trùng vào dịp nhà giáo Việt Nam 20-11.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Học nối mi bao nhiêu tiền? Sự chênh lệch mức giá giữa trung tâm đào

Học nối mi bao nhiêu tiền? Để có thể tham gia vào đầy đủ các khoá học nối mi từ cơ bản tới nâng cao, chúng ta cần phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá. Đặc biệt, nếu tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các trung tâm đào tạo lớn, mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là nhiều hơn hẳn so với khi tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các cơ sở làm đẹp nhỏ. Vậy, tại sao lại có sự chênh lệch đó và cụ thể mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là bao nhiêu?

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Học nối mi giá bao nhiêu? Ở đâu tốt?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc về chi phí học nối mi. Thực tế, chi phí học nối mi không hề rẻ như chúng ta vẫn nghĩ. Vậy học nối mi giá bao nhiêu? Nên học nối mi ở đâu để tích luỹ được nhiều kiến thức và giá trị nhất?

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Bạn có biết: Giá tiền học nối mi từ cơ bản tới nâng cao là bao nhiêu

Nối mi hiện đang là ngành nghề được nhiều người quan tâm và có định hướng đi theo. Tuy nhiên, để có thể trở thành một chuyên viên nối mi thực sự, chúng ta cần phải xin chứng chỉ hành nghề, đồng thời tham gia nhiều khoá học khác nhau để có thể thực hành thực tế. Tuy nhiên, có thể nói, chi phí học nối mi không hề rẻ. Trong bài viết này, để bạn đọc đang có nhu cầu học nối mi nắm được chi phí các khoá học, Hoalys xin phép được chia sẻ giá tiền học nối mi các khoá từ cơ bản tới nâng cao.

Chi tiết