Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

VINH DANH TOP 10 GIẢNG VIÊN HOALYS XUẤT SẮC 2020

Chương trình tôn vinh giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo nghề xuất sắc là hoạt động thường niên của công ty, năm nay sự kiện càng ý nghĩa hơn khi trùng vào dịp nhà giáo Việt Nam 20-11.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Học nối mi bao nhiêu tiền? Sự chênh lệch mức giá giữa trung tâm đào

Học nối mi bao nhiêu tiền? Để có thể tham gia vào đầy đủ các khoá học nối mi từ cơ bản tới nâng cao, chúng ta cần phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá. Đặc biệt, nếu tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các trung tâm đào tạo lớn, mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là nhiều hơn hẳn so với khi tham gia các khoá học có nguồn gốc từ các cơ sở làm đẹp nhỏ. Vậy, tại sao lại có sự chênh lệch đó và cụ thể mức phí mà chúng ta cần bỏ ra là bao nhiêu?

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Học nối mi giá bao nhiêu? Ở đâu tốt?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc về chi phí học nối mi. Thực tế, chi phí học nối mi không hề rẻ như chúng ta vẫn nghĩ. Vậy học nối mi giá bao nhiêu? Nên học nối mi ở đâu để tích luỹ được nhiều kiến thức và giá trị nhất?

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Bạn có biết: Giá tiền học nối mi từ cơ bản tới nâng cao là bao nhiêu

Nối mi hiện đang là ngành nghề được nhiều người quan tâm và có định hướng đi theo. Tuy nhiên, để có thể trở thành một chuyên viên nối mi thực sự, chúng ta cần phải xin chứng chỉ hành nghề, đồng thời tham gia nhiều khoá học khác nhau để có thể thực hành thực tế. Tuy nhiên, có thể nói, chi phí học nối mi không hề rẻ. Trong bài viết này, để bạn đọc đang có nhu cầu học nối mi nắm được chi phí các khoá học, Hoalys xin phép được chia sẻ giá tiền học nối mi các khoá từ cơ bản tới nâng cao.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Các chuyên gia trong ngành làm đẹp chia sẻ cách học nối mi dễ dàng

Nối mi hiện đang là một trong những ngành nghề khá hot, đang được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, nhất là đối với những chị em không có bằng cấp. Tuy nhiên, bất cứ nghề nào cũng có khó khăn nhất định của nó. Chị em đang có ý định theo nghề này nhất định phải tham gia một khoá học nối mi chuyên nghiệp bởi đó là cách học nối mi nhanh nhất mà các bạn có thể áp dụng.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Giáo trình nối mi – Minh chứng cho một khoá học nối mi chất lượng

Thông thường, giáo trình là một trong những thứ không thể thiếu trong một khoá học chất lượng. Trong một số lĩnh vực, giáo trình chưa thực sự quan trọng, nhất là đối với các khoá học trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp. Tuy nhiên, các khoá học được vận hành theo những giáo trình phù hợp luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ chúng ta. Đối với ngành nối mi cũng vậy. Giáo trình nối mi là khá cần thiết đối với các khoá học nối mi.

Chi tiết