Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Hoalys – Địa chỉ dạy nối mi uy tín tại Sài Gòn

Có thể bạn chưa biết nhưng tại Sài Gòn, hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều nối mi và chăm sóc mi thường xuyên. Chính vì vậy, nghề nối mi đang là một nghề khá hot. Chỉ với một khóa học ngắn hạn nhưng bài bản, Hoalys có thể dạy nối mi và cung cấp chứng chỉ chuẩn cho học viên, giúp học viên có thêm nguồn thu nhập và đáp ứng đam mê làm đẹp của mình.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Năm 2019 rồi thông tin không còn mờ mịt để bạn không biết hỏi ai, 1 cú click chuột là hàng tá thông tin bạn cần sẽ hiện ra nhưng hãy tỉnh táo để phân biệt đâu là quảng cáo không nói láo nhé, và bài viết học nối mi cần chuẩn bị những gì là những kinh nghiệm chân thật từ hàng ngàn học viên Hoalys họ đã chuẩn bị gì và giờ tôi muốn chia sẻ lại cho những bạn sắp sửa bước vào thế giới của nối mi nhưng không phải với ánh nhìn ngơ ngác.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỌC NỐI MI TRONG BAO LÂU VỚI CHƯƠNG TRÌNH DẠY MỚI CỦA HOALYS?

Chương trình học nối mi tai Hoalys từ năm 2019 sẽ có sự điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của người học, nội dung học nối mi cũng sẽ được điều chỉnh gần gũi với yêu cầu thực tế cần ở một người thợ nối mi chuyên nghiệp.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

THỦY NỐI MI QUẬN 7: TỪ BÀ NỘI TRỢ ĐẾN CHỦ TIỆM MI NGÀN ĐÔ MỖI THÁNG

Địa chỉ nối mi quận 7 đẹp Thủy Nối Mi, Tân Tổng quán quân BPC Singapore cấp bậc tự do 2018 Lê Bích Thủy từng trải qua nhiều năm dài chỉ làm nhiệm vụ chăm sóc con và nội trợ trong gia đình trước khi đến với nghề nối mi tháng 6/2015. Bà mẹ một con tìm đến với công việc này như một phương cách tận dụng quỹ thời gian nhàn rỗi, học ra nghề chị nhận nối mi cho khách tại nhà, dần dà gom góp được ít vốn, sau 1 năm Bích Thủy mở được một tiệm chuyên nối mi nhỏ ở Quận 7 

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NỐI MI CẦN THƠ AN NHIÊN B.EYELASH-CỨ ĐAM MÊ VÌ CUỘC ĐỜI CHO PHÉP

 An Nhiên B. Eyelash được thành lập năm 2016 bởi 2 cô gái còn rất trẻ giờ đây đã trở thành điểm đến nối mi yêu thích nhất của thành phố Cần Thơ (Theo Toplist). Tại đây sở hữu một thứ “vũ khí” cực kì lợi hại mà không phải ở đâu cũng có được đó lòng trung thành của khách hàng từ những ngày đầu mở tiệm. Khách hàng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ nối mi tại An Nhiên B.Eyelash vì nối mi đẹp, chuẩn kỹ thuật quốc tế, phục vụ dễ thương, nhiệt tình lại thường xuyên có những chương trình quà tặng hoặc giảm giá dịch vụ hấp dẫn.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIM NGÂN NAIL EYELASH:CỨ CHÁY HẾT MÌNH ĐI TỚI ĐÂU THÌ TỚI

Không phải nối mi, Nail mới là sự lựa chọn đầu tiên trong hành trang sự nghiệp của Kim Ngân Nail Eyelash và cũng như bất kì ai, cô nàng học thêm nghề nối mi vì muốn kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Năm 2017 Kim Ngân theo học khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys, thật ra trước đó Ngân đã biết sơ qua về mi nhưng theo kỹ thuật cũ và nhiều tác hại, dẫu sao nhờ đó ít nhiều cũng giúp cô bạn tiếp thu cái mới nhanh hơn.

Chi tiết