Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

ĐÀO TẠO

HỌC NỐI MI Ở TPHCM

Học nối mi chuyên nghiệp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp Hoalys sẽ giúp bạn thành thạo nghề nắm vững các kỹ năng trong công việc. Nối mi đẹp ngay sau khóa học

1. Học nối mi ở TPHCM đang là lựa chọn của nhiều người

TPHCM là đô thị có ngành dịch vụ làm đẹp phát triển nhất cả nước để có thể “ngồi một chỗ kiếm ngàn đô” mỗi tháng là chuyện hoàn toàn trong tầm tay. Nối mi đang trở thành ngành làm đẹp mang đến thu nhập rất cao cho người thợ, trung bình  mỗi ngày 1 người thợ nối mi kiếm được từ nghề phải trên 1.000.000 VNĐ,  đây là con số mơ ước của những nguời làm nghề Nail, Tóc hay Make up. Làm nghề nối mi không yêu cầu bạn phải quá khéo léo hay có gu thẩm mỹ tinh tế, chỉ cần tỉ mỉ một chút, nối mi đúng kỹ thuật bài bản và sử dụng sản phẩm chất lượng tốt thì không lo tiệm vắng khách khi mà hiện nay nhu cầu nối mi làm đẹp của chị em phụ nữ là rất lớn. Thu nhập cao, không phải tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại, linh hoạt về thời gian và không quá vất vả như nhiều nghề khác đã khiến nối mi trở thành một nghề làm đẹp hot và rất nhiều chị em tại thành phố HCM quyết định rẽ hướng sang học nghề nối mi và tìm kiếm địa chỉ dạy nối mi chất lượng tại tphcm, nhiều người trong đó đã thành công. Nam Phương là trường hợp như thế.

Nam Phương là cô gái xuất thân từ trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch TPHCM, cô gái có sở trường về Marketting chứ không hề biết gì đến nối mi trước đó nhưng với con mắt của một người làm Makerting cô sớm bắt nhịp với xu hướng và nhận thấy nối mi đang có tiềm năng phát triển lớn, sau thời gian tìm hiểu những trung tâm học nối mi thành phố Hồ Chí Minh qua nhiêu nguồn tin cô quyết định gửi gắm sự tin tưởng ở trung tâm đào tạo nối mi Hoalys để học nghề nối mitheo cô tìm hiểu được biết Hoalys là trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được phép cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề mi của Sở Lao động trong khi Phương có ý định sẽ mở tiệm nối mi nên cần xin được giấy phép của nhà nước mà trong 1 điều kiện quy định là phải có chứng chỉ sơ cấp nghề.

Đến với nghề bằng một lý do rất “ lý trí” nhưng sau một thời gian được tiếp xúc với sợi mi, được chuyên gia Yuhsin, giảng viên Nguyễn Trầm của Hoalys truyền đạt rất nhiều những kiến thức hay ngoài sức tưởng tượng ban đầu và khi được tự tay thực hiện các bước nối mi trên mắt càng lúc Nam Phương càng cảm thấy yêu thích công việc mới mẻ này và quyết tâm theo đuổi nghiêm túc. Tại Cây Nhíp Vàng lần 4 do Hoalys Eyelash tổ chức năm 2017, Phương đã xuất sắc giành giải nhất môn Fantasy trên Manocanh và tháng 5 vừa qua cô cũng mới khai trương cơ sở đào tạo nối mi trên đường Nguyễn Trãi, Quận 5. Phương chỉ là 1 trong số rất nhiều những ví dụ về những người học nối mi thành công tại Tp HCM.

Noi mi ở Hoalys

2. Học nối mi thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

TPHCM là nơi tập trung nhiều cơ sở dạy nối mi nhất cả nước ở đủ các hình thức thức từ trường dạy nối mi, trung tâm đào tạo nối mi đến các hệ thống Salon nối mi, tiệm nối mi cũng nhận đào tạo học viên với giá 1 khóa học nối mi khá rẻ thậm chí đến cả dạy nối mi Online trên mạng, bán sách dạy nối mi… người thật sự muốn tìm nơi học nối mi chuyên nghiệp, người dạy có tâm có tầm như bị lạc vào “mê hồn trận” với nhiều chiêu thức khuyến mãi, kích cầu học viên đến học mà chất lượng thế nào thì chắc có lẽ đến khi đóng tiền vào học thì mới biết được.

Tìm nơi học nối mi không khó, chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu trên mạng sẽ cho ra hàng trăm kết quả khác nhau nhưng học nối mi ở đâu chất lượng vẫn là bài toán nan giải cho người mới bắt đầu tìm hiểu nghề ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều nơi người dạy chưa vững vàng chuyên môn, thiếu kỹ năng sư phạm để đứng lớp dẫn đến chất lượng đầu ra thấp, học viên khi tốt nghiệp vẫn mơ hồ và không theo được nghề phải bỏ dỡ giữa chừng một cách đáng tiếc.

Để tìm nơi dạy nối mi chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo những trung tâm uy tín, chất lượng đã được công nhận quốc tế như tại Hoalys Eyelash.

Tìm hiểu thêm về các khóa họcdịch vụ tại Hoalys Eyelash

  1. Khóa học One By One / classic
  2. Khóa học Thiên Thần
  3. Khóa học Volume HD
  4. Khóa học Hoa Hồng Đen
  5. Khóa học giảng viên nối mi
  6. Dịch vụ nối mi Ora

Hoalys có trụ sở tại Đài Loan

Đài Loan là quốc gia có ngành mi phát triển hàng đầu Châu Á nhờ vậy Hoalys đã chuyển giao về Việt Nam những kỹ thuật mi hiện đại nhất của thế giới như kỹ thuật One By One, Volume đặc biệt Hoalys còn là nhà đi tiên phong trong việc mang kỹ thuật Hoa Hồng Đen hay còn gọi là Hoa Sơn Trà về Việt Nam đồng thời là nơi phát minh ra kỹ thuật mi Thiên Thần đầu tiên trên thế giới. Với đội ngũ gần 40 giảng viên Hoalys trải dọc mọi miền đất nước, Hoalys mong muốn không chỉ người học nối mi đẹp tại tphcm mà còn khắp cả nước sẽ có cơ hội được tiếp cận với kỹ thuật hiện đại của thế giới, sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mục đích tạo ra những người thợ nối mi chuyên nghiệp cho ngành mi Việt Nam.

trung tâm đào tạo nối mi

học nối mi thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy nối mi uy tín Hoalys

Hiện nay Hoalys đang là thành viên của hiệp hội thâm mỹ Châu Á INCA (gồm 8 nước Châu Á thành viên) và thông qua kỳ thi tốt nghiệp  nghề Hoalys thì bằng nghề của Hoalys đã được các nước Việt Nam, Malaysia, Đài Loan, Singapore công nhận giá trị pháp lý.

cuộc thi nối mi quốc tế

Cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IBC do Hoalys đồng tổ chức

Đến với các khóa học nối mi Hoalys tại thành phố Hồ Chí Minh, học viên từ chưa biết gì về mi sẽ được đào tạo bài bản bằng phương pháp giảng dạy quốc tế cam kết làm đúng và làm được theo các tiêu chí yêu cầu của từng kỹ thuật và bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên là lời hứa đầy trách nhiệm khẳng định chất lượng đào tạo số 1 của Hoalys tại Việt Nam.

Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 82 2555

 


 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN