liu yuhsin
cô yuhsin
cô yuhsin
hoalys
hoalys
liu yuhsin
Hội thảo nối mi quốc tế
hoalys
day noi mi chuyen nghiep

Khi nói đến cô Liu Yuhsin luôn khiến người khác tò mò về tất cả mọi thứ xung quanh cô. Sau ánh hào quang mà chúng ta nhìn vào, có nhiều chuyện mà ít ai biết về cô và chặng đường xây dựng thương hiệu Hoalys trở thành thương hiệu nối mi hàng đầu Việt Nam như hiện nay. Vậy làm thế nào cô đạt được đến thành tựu của ngày hôm nay?

Hành trì từ cô gái phục vụ quán ăn đến Chuyên Gia Nối Mi Quốc Tế 

Từ một người chưa xác định được mục tiêu… 

cô yuhsin

 • Câu chuyện của cô Liu Yuhsin bắt đầu từ một nhân viên phục vụ quán ăn và sử dụng số lương đó để trang trải cho cuộc sống của mình ở Đài Loan. Sau thời gian gắn bó với quán ăn cô đã có ý định phát triển tại đây nên đã đi học để lấy bằng. Khi này cô vẫn còn mơ hồ và chưa có mục tiêu nhất định cho bản thân.
 • Dù đam mê làm đẹp từ nhỏ nhưng vì điều kiện kinh tế còn khó khăn nên cô đã bị cuốn vào dòng xoáy mưu sinh của cuộc sống và phải tạm lãng quên đi sở thích của chính mình. 
 • Mãi loay hoay với việc học và kiếm kế sinh nhai nên bẵng đi cho đến năm 2009 khi quán ăn cô đang làm phải đóng cửa sửa sang thì lúc này cô mới có thời gian để tìm hiểu và xác định cho mình hướng đi trong tương lai. Và cuối cùng cô đã quyết định chuyển hướng.

Cô bắt đầu tìm hiểu về ngành Nail

 • Trước đó vào năm 2008 – 2009, đây cũng là khoảng thời gian nghề Nail đang được xem là một hiện tượng làm đẹp đầy hấp dẫn. Cô về Việt Nam và tình cờ tiếp cận được những kiểu dáng Nail lúc bấy giờ và có cảm nhận chủ quan về những thiếu sót và chưa được hoàn mỹ của những bộ Nail này. Ngay lúc này trong lòng cô đã bắt đầu có chút nhen nhóm ý định theo đuổi ngành Nail.

liu yuhsin

 • Cảm hứng thật sự trỗi dậy đến từ người bạn thân với ngỏ ý cùng nhau đi học Nail. Từ đây cô bước đầu đã mơ hồ hiểu về ngành làm đẹp. Và từ đó không ngừng tìm kiếm cũng như học hỏi qua những trang tạp chí, truyền hình và ý kiến của những người xung quanh. Đây được xem là những viên gạch đầu tiên trong bước đường xây dựng sự nghiệp của bản thân cô.
 • 2009 – 2010, cô đã đi học làm Nail và ra nghề với mong muốn xây dựng một tiệm làm đẹp cho riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề kinh tế đối với cô khi ấy vẫn là một rào cản lớn. Nên cô đã lựa chọn trở thành thợ cho cửa tiệm khác. Một mặt vừa kiếm thêm thu nhập, một mặt vừa trau dồi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Với sự kiên trì với lòng đam mê cháy bỏng của mình, rất nhanh chỉ sau 3 tháng cô đã được lên làm thợ chính với tay nghề ngày một nâng tầm cao hơn.
 • Nhận thấy tiềm năng phát triển của nghề Nail nên cô cùng với người bạn thân của mình thành lập ra Ora Salon Taiwan. Đây là Salon chuyên cung cấp những dịch vụ làm Nail chuyên nghiệp. Đáp ứng cho xu hướng làm đẹp hiện thời. Không lâu sau đó, Ora nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Đài Loan với sự hiện diện của 4 salon ở các địa điểm khác nhau. Biến việc làm đẹp trở thành nét văn hóa thân thuộc của phái đẹp.

Tiếp tục phát triển ngành mi ở Đài Loan

 • Năm 2012, bắt đầu rộ lên trào lưu nối mi, những vị khách đến nối mi thường xuyên thắc mắc về dịch vụ này. Nắm bắt được nhu cầu nối mi ngày càng cao của phái đẹp, cô quyết định sẽ mang dịch vụ nối mi vào Salon của mình. Với mong muốn làm phong phú thêm dịch vụ làm đẹp cũng như tăng thêm doanh thu cho Salon.
 • Cô bắt đầu học kỹ thuật nối mi đầu tiên là One By One và không ngừng tìm hiểu, nâng cao kiến thức về nối mi và cảm thấy đây chính là một tiềm năng lớn không thể không nắm bắt. Theo cảm nhận của cô, phương pháp nối mi không quá phức tạp, dụng cụ sử dụng ít, thời gian học ngắn và sau khi tốt nghiệp sẽ rất nhanh chóng có thu nhập. Và từ đây chính là tiền đề để cô tạo nên sự phát triển vượt bậc của thị trường ngành mi Việt Nam sau này.

liu yuhsin

 

 • Thị trường ngành mi ở Đài Loan không ngừng phát triển. Đòi hỏi những kỹ thuật nối mi sáng tạo và tân tiến hơn để khắc phục khuyết điểm mắt hoàn hảo hơn. Chính vì vậy cô cùng người bạn thân của mình đã nghiên cứu và sáng tạo ra kiểu mi Thiên Thần. Được xem là sự trung hòa giữa 2 trường phái đẹp nhẹ nhàng với sắc sảo cá tính phù hợp phù hợp với đa dạng đối tượng. Từ 2013 – 2014, Ora đã có 3 Salon đi theo mô hình Nail và Mi nối và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trong thị trường Đài Loan.
 • Đầu năm 2015, cô Liu Yuhsin tiếp tục hợp tác cùng bạn thân của mình mở lớp đào tạo nối mi chính thống và an toàn cho khách hàng. Ban đầu lớp đào tạo chỉ có kỹ thuật nối mi One By One và kỹ thuật nối mi Volume. Và rất nhanh chóng trở thành thương hiệu đào tạo nối mi danh tiếng.

Đem mô hình nối mi làm đẹp về Việt Nam

 • Cuối năm 2014, cô  có chuyến về thăm Việt Nam. Sau thời gian thăm thú và nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, cô thấy tại đây con người chưa ai có khái niệm về nối mi làm đẹp và nếu có thì chi phí cho một bộ mi nối là khá đắt lại không bền đẹp. Nhận thấy Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng trong tương lai, cô đã nắm bắt cơ hội và phát triển ngành mi tại quê nhà. Với khát vọng đưa Hoalys trở thành một trong những thương hiệu nối mi chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Tháng 6/2015, cô quản lý và điều hành kết hợp với anh Đặng Xuân Lam chính thức mở rộng thị trường sang Việt Nam. Đặt trụ sở thương hiệu Hoalys tại địa chỉ 410 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Từ đó tạo ra những dấu ấn đầu tiên vào lịch sử phát triển của ngành nối mi Việt Nam.
 • Tháng 8/2015, cô mang kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen được Hoalys độc quyền phát minh về Việt Nam thông qua 2 sự kiện “Nở rộ Hoa Hồng Đen” lần lượt vào ngày 15/08/2015 tại Tp.Hồ Chí Minh và ở Hà Nội vào ngày 22/08/2015.

cô tại cây nhíp vàng

 • 28/03/2016, cô trở thành một trong những nhà tổ chức cuộc thi Cây Nhíp Vàng. Tạo cơ hội cho các nghệ nhân nối mi được khẳng định tay nghề cũng như có cơ hội được tham gia thi đấu một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế ngay trên đất nước Việt Nam.
 • Theo đà tiến công, 06/06/2016, khai trương mô hình nối mi làm đẹp Ora Salon tại Việt Nam. Có 2 chi nhánh nằm tại thành phố Hồ Chí Minh ở 365 Sư Vạn Hạnh quận 10 và số 20 Tôn Đản quận 4. Sau này Ora đã được đổi tên tại Hoalys Beauty nằm tại 60 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10.
 • Từ 2015 – 2018, cô ở Việt Nam đã đào tạo ra đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cho Hoalys cùng với dàn chuyên viên kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm cho Ora Salon. Xây dựng lại nền tảng kỹ thuật chuẩn và chỉnh chu. Xây dựng lại giáo trình chuẩn quốc tế. Mở rộng các lớp nâng cao về kinh doanh, quản lý chuỗi salon, làm sao để điều hành tuyển dụng…. Không chỉ vậy cô còn chủ trương tổ chức nhiều sự kiện ngành mi. Tạo ra niềm tin với tất cả khách hàng.
 • Cho đến hiện nay cô Liu Yuhsin đã đào tạo hơn 1500 học viên và trên 200 giảng viên trên toàn thế giới. Cô không ngừng học hỏi để đổi mới. Mong muốn đưa ngành mi ngày một phát triển, nâng tầm chất lượng hơn nữa trong tương lai. 

Ngoài ra cô Liu Yuhsin còn là nhà tổ chức và giám khảo tại các cuộc thi lớn

 

 • Ban tổ chức cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IBC-INCA.
 • Nhà tổ chức & trưởng ban giám khảo cuộc thi Cây Nhíp Vàng.
 • Nhà tổ chức & trưởng ban giám khảo cuộc thi IBC-INCA.
 • Giám khảo cuộc thi Cosmo INCA International Competition Malaysia.

cô yuhsin

 

 • Giám khảo cuộc thi BPC tại Singapore.
 • Giám khảo cuộc thi TNA – INCA TAIWAN Lash Cup.
 • Giám khảo Asian Cup Eyelash Hongkong.
 • Giám khảo cuộc thi Hairstyle & Make-up Asian.