Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ DANH DANH HIỆU TỔNG QUÁN QUÂN KHÔNG PHÂN BIỆT CẤP BẬC

Với 1 giải nhất môn thi Volume màu 6D và một giải nhì mi Thiết Kế, thí sinh LÊ PHẠM CẨM DUYÊN đã chính thức ghi tên mình vào “Đại lộ danh vọng” Cây Nhíp Vàng lần 8 năm 2019 khi trở thành nhà vô địch đầu tiên của nội dung thi Không Phân Biệt Cấp Bậc.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ DANH HIỆU TỔNG QUÁN QUÂN CẤP BẬC CHUYÊN NGHIỆP

Hành trình của Cây Nhíp Vàng 2019 đã chính thức khép lại đầy thành công vào tối ngày 10/10 với hình ảnh đăng quang của 3 thí sinh dành thứ hạng chung cuộc cao nhất của Cấp Bậc Chuyên Nghiệp.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ DANH HIỆU TỔNG QUÁN QUÂN CẤP BẬC TỰ DO

Sau 1 ngày “chinh chiến” với gần 300 lượt thí sinh dự thi các cấp bậc, trải qua 210 phút thi đấu nghẹt thở ở nội dung 3 môn đối kháng của Cấp Bậc Tự Do, tân tổng quán quân Cây Nhíp Vàng mùa giải thứ 8 đã chính thức lộ diện trong một đêm Gala trao giải đầy ấp cảm xúc, đặc biệt là đối với những người được vinh danh cho danh hiệu quan trọng nhất cuộc thi.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MÔN MI THIẾT KẾ CẤP BẬC GIÁM KHẢO

Cây Nhíp Vàng đã khép lại mùa giải lần thứ 8 đầy cảm xúc với đêm Gala tôn vinh các cá nhân xuất sắc của các hạng mục trao giải.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KẾT QUẢ MÔN POSTER-DIGITAL FILE CẤP BẬC GIÁM KHẢO

Cấp bậc giám khảo là nét mới của cuộc thi năm nay khi quy tụ sự tham gia của những tên tuổi lớn đã khẳng định được vị trí và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng nối mi. Sự so kè của các giám khảo đồng thời cũng là tổng quán quân ở các cuộc thi đã mang đến phần thi THIẾT KẾ MI MÀU POSTER-DIGITAL FILE những tác phẩm ấn tượng đề cao giá trị thẩm mỹ và nội dung nghệ thuật.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MÔN THI VOLUME MÀU 6D CẤP BẬC GIÁM KHẢO

Cây Nhíp Vàng lần thứ 8 là năm đầu tiên nội dung thi đấu dành riêng cho Cấp Bậc Giám Khảo được đưa vào thể thức thi đấu chính thức của đại hội với 3 môn: Mi Volume màu 6D, Mi Thiết Kế và Thiết Kế Mi Màu Poster-Digital File.

Chi tiết