Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

NỐI MI TPHCM BƯỚC VÀO ĐẠI HỘI NGÔI SAO NỐI MI 2018

Ngày hội nối mi thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Ngôi Sao Nối Mi Hoalys lần 3 sẽ diễn được ra ngày 6/6 tại Trung tâm hội nghị Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình

1. Ngành nối mi tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngôi sao Nối Mi Hoalys ngày 6/6

Ngày hội nối mi thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Ngôi Sao Nối Mi Hoalys lần 3 sẽ được diễn ra gày 6/6 tại Trung tâm hội nghị Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình

ngoi sao noi mi tphcm

Vé tham dự sự kiện sẽ được BTC phát miễn phí nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả khản giả yêu thích nghề nối mi tại Sài Gòn có thể trực tiếp đến giao lưu học hỏi với các chuyên gia hàng đầu của ngành mi trong nước.

5 Ngôi Sao sáng giá của ngành mi Việt Nam hội ngội cùng nhau trên 1 sân khấu và sự xuất hiện của một vị khách mời “bí ẩn” sẽ được giữ bí mật đến phút 89 đã sẵn sàng mang đến cho ngày hội lớn nhất của nối mi TP.Hồ Chí Minh những bất ngờ thú vị. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời mà những khách mời dưới đây mang đến Ngôi Sao Nối Mi thành phố Hồ Chí Minh lần 3 nhé!

noui mi thanh pho ho chi minh hoalys

Các ngôi sao của chương trình và 1 khách mời bí ẩn

  • Chuyên gia quốc tế Liu Yuhsin
  • Cô Nguyễn Hồng Anh
  • ️Cô Lê Giang ( giảng viên quốc tế Hoalys)
  • Cô Mỹ Ngọc ( giảng viên Hoalys)
  • Cô Nguyễn Trầm ( giảng viên quốc tế Hoalys)

2. Người học nối mi Thành phố Hồ Chí Minh được nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm

Những kinh nghiệm “xương máu” đúc kết từ thành công và không thiếu những lần thất bại của Sao mang đến nhiều bài học quý giá cho những bạn đang theo đuổi nghề nối mi chuyên nghiệp như bí quyết chinh phục các giải thưởng danh giá quốc tế, những bí quyết nối mi đẹp  mà chúng ta vẫn hay trầm trồ "Làm sao họ có thể làm được như vậy”!Tất cả sẽ được giải đáp tại chương trình Ngôi Sao Nối Mi Hoalys tp.HCM lần 3.

chia sẻ kinh nghiem noi mi

 

Và cũng tại sự kiện Ngôi Sao Nối Mi Hoalys khán giả tại tp.Hồ Chí Minh còn được lắng đọng cùng chuyện nghề trong “Lần đầu tôi kể” đến từ một giảng viên quốc tế của Hoalys Academy hết sức quen thuộc, rất có thể đó sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm cảm hứng lớn để các bạn vững bước trên con đường mình đã chọn để hướng tới những thành công trong nghề nối mi.

cac noi mi dep

Khách mời ẩn số sẽ mang đến món quà bí ẩn gì đây? Liệu có phải là 1 bí quyết làm giàu từ nghề, nối mi nào đẹp nhất  hay là 1 chia sẻ về lĩnh vực hoàn toàn khác biệt với nối mi? Tất cả vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhưng chắc chắn tất cả mọi cung bậc cảm xúc bạn đều có thể tìm thấy tại Ngôi Sao Nối Mi. Cô đọng, hàm xúc, nhiều kiến thức nối mi hay nhưng không “gây mê” đó là những gì sẽ có tại Ngôi Sao Nối mi thành phố Hồ Chí Minh Hoalys  2018.

Thời gian đăng ký sự kiện đến ngày 4/6/2018

Ngôi Sao Nối Mi Hoalys thành phố Hồ Chí Minh miễn phí vé và có giới hạn số lượng khách tham dự sự kiện 

Mọi người đóng thêm phụ phí 800k/người để tham dự đại tiệc Buffet theo thực đơn chuẩn mực nhà hàng vừa ăn uống và nhỏ to tâm sự chuyện nghề nghiệp nhé.

Và phải chuẩn bị kha khá “VNĐ” vì sẽ có đợt đại hạ giá sản phẩm nối mi  lớn nhất từ trước nay của Hoalys dự tính sẽ làm"mất máu” của khá nhiều người đây.

Chương trình có cấp giấy chứng nhận cho tất cả các bạn tham dự và mỗi khán giả sẽ được nhận ít nhất là 1 phần quà mang về nhà.

BTC hy vọng Ngôi Sao Nối Mi sẽ trở thành một ngày hội thật sự dành cho những người yêu mi tại thành phố Hồ Chí Minh.

ngay hoi noi mi thanh pho ho chi minh

Ngôi Sao Nối Mi thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang nhận đăng ký:

Đăng ký qua Fanpage Hoalys Eyelash

https://www.facebook.com/hoaly.

Hoặc gọi trực tiếp: : 02.862.822.555

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN