Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

NGÔI SAO NỐI MI KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM HOALYS THÀNH LẬP

Ngôi Sao Nối Mi Hoalys lần 3 là dịp trở về của những con người trưởng thành từ Hoalys đang sinh sống ở mọi miền đất nước.  150 người tất nhiên chưa thấm vào đâu so với số lượng 2000 giấy chứng nhận Hoalys phát ra cho học viên trong 3 năm qua nhưng họ là những đại diện đầy đủ cho những người đã thành công, người đang chạm rất gần đến thành công và những người đang trên đường đến thành công đã họp mặt cùng nhau trên một sân khấu của Ngôi Sao Nối Mi Hoalys để thưởng thức một chương trình giao lưu kết hợp kiến thức & nghệ thuật hoành tráng mà Hoalys đã kỳ công tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, kết nối giữa những người đang làm nghề với những chuyên gia giỏi.

 Ngôi Sao Nối Mi Hoalys là chương trình được được tổ chức chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Hoalys Academy tại Việt Nam.

Tháng 6/2015, Hoalys đến thị trường Việt Nam trong buổi đầu sơ khai của ngành mi trong nước, nhiều tiệm mi bắt đầu mọc ra khắp nơi nhưng khái niệm chuyên nghiệp trong làm nghề vẫn còn rất xa lạ, nhiều người thợ chưa nắm bắt được kỹ thuật đúng đắn dẫn đến những sai sót gây mất niềm tin nơi khách hàng và suy giảm uy tín của nghề nối mi. Hoalys Academy vốn là công ty đến từ Đài Loan nơi có ngành mi phát triển trước Việt Nam gần 10 năm đã thổi vào ngành mi Việt Nam hơi thở tích cực, Hoalys đã đào tạo ra nhiều lứa học viên có tay nghề kỹ thuật cao tỏa ra khắp cả nước nâng tầm giá trị của nghề nối mi lên vị trí cao hơn trong tổng thể các ngành làm đẹp của xã hội. Tháng 4/2017, Hoalys trở thành trung tâm đào tạo nghề nối mi đầu tiên của Việt Nam được nhà nước trao cho vinh dự cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nối mi có giá trị quốc gia cho học viên, đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu nghề mi trở thành một nghề làm đẹp độc lập trong xã hội tách ra khỏi việc là một bộ phận nhỏ của ngành trang điểm như trước đây.

su kien noi mi

Ngôi Sao Nối Mi Hoalys lần 3 là dịp trở về của những con người trưởng thành từ Hoalys đang sinh sống ở mọi miền đất nước.

 150 người tất nhiên chưa thấm vào đâu so với số lượng 2000 giấy chứng nhận Hoalys phát ra cho học viên trong 3 năm qua nhưng họ là những đại diện đầy đủ cho những người đã thành công, người đang chạm rất gần đến thành công và những người đang trên đường đến thành công đã họp mặt cùng nhau trên một sân khấu của Ngôi Sao Nối Mi Hoalys để thưởng thức một chương trình giao lưu kết hợp kiến thức & nghệ thuật hoành tráng mà Hoalys đã kỳ công tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, kết nối giữa những người đang làm nghề với những chuyên gia giỏi.

dai hoi ngoi sao noi mi

Mở đầu Ngôi Sao Nối Mi, chuyên gia Liu Yuhsin đã trình bày những cột mốc đáng nhớ của Hoalys trong 3 năm qua có thể kể đến như là trung tâm nối mi đầu tiên của Việt Nam được câp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị quốc gia cho học viên, 4 lần tổ chức thành công Cây Nhíp Vàng cho thí sinh Việt Nam và quốc tế, đào tạo và cấp hơn 2000 tấm bằng có giá trị quốc tế cho học viên Việt Nam, huấn luyện thành công và trao bằng giảng viên cho 57 giảng viên Hoalys, trong đó đã công nhận 7 người đủ điều kiện là giảng viên quốc tế.

ngoi sao noi mi Hoalys

Ở phần tiếp theo của chương trình, lần lượt các Ngôi Sao chia sẻ các bí quyết kỹ thuật gắn liền với tên tuổi của họ

Ngôi Sao Mỹ Ngọc chia sẻ bí quyết thiết kế vòm mi perfectline thật hoàn hảo

Ngôi sao Hồng Anh chia sẻ các kiến thức về keo và hướng dẫn cách tự nối mi cho mình

 

Ngôi sao Lê Giang với bí quyết nối mi Hoa Hồng Đen các tính theo phong cách hoàn hảo

noi sao noi mi

Ngôi sao Yuhsin hướng dẫn cách khắc phục mi trống bằng bí quyết bắt cầu

Giảng viên Nguyễn Trầm lần đầu tâm sự những gian truân đã trải qua trước khi thành công với nghề mi

CEO Minh Đức đến từ IM Group chia sẻ phương pháp Marketing hiệu quả cho Salon làm đẹp

Một phần trình diễn văn nghệ đặc biệt đến từ team giảng viên Hoalys, ánh đèn sân khấu Ngôi Sao Nối Mi cũng bị lu mờ nhường chỗ cho sự tỏa sáng của 20 cô gái vô cùng xinh đẹp trong những tà áo dài thướt tha của giai điệu bài hát Nét Đẹp Á Đông. Tiết mục thành công đến nỗi thu hút toàn bộ ánh nhìn, camera điện thoại hướng về nơi các cô biểu diễn và không ngớt những tràng pháo tay tán thưởng cho màn biểu diễn rất đặc sắc vừa rồi. Đây là tiết mục rất thành công và nhận cơn mưa khen ngợi từ phía khán giả, được biết để tạo ra tiết mục hoành tráng không hề thua kém gì các nghệ sĩ trình diễn chuyên nghiệp thì các giảng viên đã bỏ ra nhiều ngày trước đó để đầu tư trang phục, chụp hình và tập luyện rất nghiêm túc cho tiết mục.

 

 

Tại Ngôi Sao Nối Mi, Hoalys còn có hàng loạt những chương trình giảm giá hấp dẫn lớn nhất trong năm lên đến 50% và tặng một cây đèn thần trị giá 3.800.000 VNĐ.

Ngôi Sao Nối Mi khép lại một chương trình đầy dấu ấn bằng lễ trao bằng chứng nhận cho tất cả khán giả đến tham dự chương trình. Những thành công Hoalys đạt được trong 3 năm qua, những bước đi nhanh và vững trãi ở hiện tại và những định hướng Hoalys vạch ra trong tương lai cho phép những người đã và đang là phần gắn bó với Hoalys có quyền lạc quan về một tương lai phát triển rực rỡ hơn nữa vào một ngày rất gần đây thôi.

Trao cúp lưu niệm cho 6 ngôi sao

Trao cúp lưu niệm cho giảng viên có nhiều học viên tham dự sự kiện nhất

Trao cúp cho team biểu diễn văn nghệ

Trao giấy chứng nhận cho khán giả tham dự

 

Năm 2019 Ngôi Sao Nối Mi sẽ trở lại với diện mạo thay đổi và càng hoành tráng hơn, chắc chắn là như vậy.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN