Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

MI THIÊN THẦN - ẤN TƯỢNG ĐẸP VỀ KHÓA HỌC MIỄN PHÍ CỦA HOALYS

Khóa học mi Thiên Thần được Hoalys tổ chức miễn phí ngày 14/8 có 40 bạn học viên tham dự. Không chỉ thu hút sự quan tâm của các học viên Hoalys mà còn có cả những bạn đến từ những trung tâm khác

Khóa học nối mi Thiên Thần được Hoalys tổ chức ngày 14/8 đã đọng lại trong lòng mỗi người tham dự những dư âm tốt đẹp về một khóa học miễn phí được Hoalys  đầu tư chuẩn bị hết sức chu đáo

khoa mi Thiên Than


Đúng với tên gọi MIỄN PHÍ vì các bạn hoàn toàn không phải trả chi phí cho việc tiếp nhận kiến thức. 
Và cũng khác với miễn phí, vì trong suy nghĩ của nhiều người, miễn phí sẽ không đi cùng với chất lượng hoặc chất lượng có chăng cũng chỉ tương đương ở mức "miễn phí" mà thôi .
Nhưng Hoalys muốn các bạn thấy những điều đáng để chúng ta có niềm tin tươi đẹp hơn về cuộc sống này bằng việc đã dành hẳn hội trường to đẹp của khách sạn Athena là nơi đóng đô cho khóa học nối mi Thiên Thần, mọi sự chuẩn bị về con người, phòng ốc, thiết bị dạy học, thực hành đều được Hoalys chuẩn bị tươm tất để các bạn học viên có được trải nghiệm đáng giá nhất dù cái giá ở đây là miễn phí .

khoa hoc noi mi Thiên Than

khoa hoc noi mi Thiên Than

khoa hoc noi mi Thien Than

Những ngày trước khi khóa học Thiên Thần miễn phí diễn ra là những ngày vô cùng tất bật với các thành viên trong BTC, những đăng kí tham dự của học viên càng về thời hạn cuối cứ liên tục đổ dồn về, bộ phận đào tạo phải làm việc hết công suất để có thể trả lời nhanh chóng những thắc mắc của học viên từ khắp nơi. Đến cuối cùng, để đảm bảo các học viên được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất Hoalys đã chốt danh sách còn lại 40 bạn đủ điều kiện tham gia khóa học nối mi Thiên Thần.
Thành công ngoài mong đợi của khóa học nối mi Thiên Thần lần này đã xua tan đi tất cả vất vả, lo toan của hơn 20 con người Hoalys. Để có được buổi học trọn vẹn chỉ trong 1 ngày nhưng đó là sự chuẩn bị từ rất nhiều ngày trước đó của cả tập thể Hoalys, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến một buổi học với chất lượng tốt nhất.
Thêm một điều làm Hoalys cảm thấy vui nữa là lớp học lần này không chỉ có những bạn là học viên Hoalys mà còn cả những bạn lần đầu đến với Hoalys khi biết đến khóa học nối mi Thiên Thần mà Hoalys tổ chức lần này. Điều đó chứng minh được dù bạn là ai và bạn đến từ bất cứ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê thì Hoalys sẽ luôn là ngôi nhà chào đón bạn mà không có bất kì một sự phân biệt nào cả.

khóa học mi Thiên Than

Hoalys quan niệm rằng giữa "cho" và "nhận" đôi lúc không nhất thiết phải là một khái niệm song hành. Cũng như sứ mệnh Hoalys từ khi ra đời đến nay là mong muốn góp phần xây dựng ngành nối mi nước ta ngày càng phát triển. Nối mi là một nghề đầy tiềm năng phát triển tại Việt Nam nhưng từ trước nay chưa được coi trọng xứng đáng. Bản thân những người thợ nối mi khi đã đặt cả tình yêu, tâm huyết và gác lại những ước mơ khác để đến với nghề này đôi lúc cũng sẽ  cảm thấy chạnh lòng và đau đáu ước vọng một ngày nghề mi sẽ cất cánh bay cao, nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng cũng giống với vẻ đẹp mà những nghệ sĩ nối mi vẽ ra cho cuộc sống này. Những ước mơ chính đáng đó của các bạn, Hoalys đều hết sức trân trọng và chúng tôi luôn ấp ủ dự định trong thời gian tới sẽ tiếp mở nhiều hơn những buổi gặp gỡ như khóa học nối mi Thiên Thần lần này để những bạn yêu thích bộ môn nối mi có cơ hội được học hỏi, cọ xát nhiều hơn trong nghề nghiệp.

khoa hoc noi mi Thien Than

khoa hoc noi mi Thiên Than

Một ngày học nối mi Thiên Thần cùng chuyên gia Hoalys đã đi qua, các bạn lại trở về với công việc yêu thích thường ngày và mang những kiến thức đã có được sau khóa học để phục vụ tốt hơn trong công việc nối mi cho khách hàng Thời gian học nối mi Thiên Thần tuy ngắn, nhưng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được sau khóa học chắc chắn là không hề nhỏ.

khoa hoc mi Thien Than


Hoalys mong các bạn sau khi kết thúc  khóa nối chuyên nghiệp trở về vẫn sẽ tiếp tục giữ lửa đam mê và tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ kế cận, để một ngày không xa nghề mi Việt Nam sẽ trở thành một "Siêu cường" mới của làng mi thế giới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN