Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

HỘI TỤ VÀ THĂNG HOA

15/9/2016 vừa qua, sự kiện “Hội tụ và thăng hoa” đã diễn ra với sự góp mặt của toàn giới làm đẹp nổi tiếng Việt Nam.

15/9/2016 vừa qua, sự kiện “Hội tụ và thăng hoa” đã diễn ra với sự góp mặt của toàn giới làm đẹp lừng lẫy Việt Nam. Hoaly's Eyelash cũng đã hội tụ về đây và đem những giá trị của mình để cùng thăng hoa đánh dấu chặng đường phát triển trong lĩnh vực làm đẹp. Hoaly's Eyelash tự hào là nhà đồng hành cùng Saigon Art Beauty Club trong ngày hôm nay và mãi về sau.

Chương trình được chia làm 3 phần:

  • Triển lãm các sản phẩm ưu việt của các nhãn hàng với chương trình khuyến mãi chỉ dành cho ngày 15/09

20 nhãn hàng nổi tiếng đã về đây và tham gia triển lãm các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trong buổi triển lãm, Hoaly's trưng bày tất cả các sản phẩm về mi cũng như dịch vụ và khóa học nối mi để mọi người tham gia cùng biết qua và tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Đặc biệt hơn, chương trình khuyến mãi chỉ dành cho ngày 15/09 là tất cả mọi người đều được “MUA 4 TẶNG 1” và GIẢM NGAY 20% học phí khi đăng ký khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Sản phẩm trưng bày tại quầy Hoaly's

2 người mẫu của Hoaly's với đôi mi quyến rũ do chính tay cô Yuhsin nối thu hút bao ánh nhìn vì sự nổi bật. Không dừng lại ở đó, nhân vật chính của chúng ta trong thế giới nối mi, cô Liu Yuhsin đã gây ấn tượng sâu sắc đến khách tham quan với tông màu đen huyền bí và đôi mi thiết kế độc đáo hội tụ vẻ đẹp thăng hoa của ngành nối mi.

 

Người mẫu và các thành viên khác của Hoaly's

Đồng hành cùng Hoaly's trong buổi triển lãm có chị Phương Anh, giảng viên nối mi của Hoaly’s , chị trình diễn nối mi trên mẫu thật để góp phần hoàn chỉnh những “gởi gấm” của chúng tôi đến khách hàng về lĩnh vực nối mi. Ngoài ra, chị Hoa Lý và các thành viên của Hoalys cũng cùng hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, khóa học đến khách hàng.

  • Nhận kỷ niệm chương, Show ra mắt SAIGON ART BEAUTY CLUB

Chương trình bắt đầu trở nên hấp dẫn khi màn đêm buông xuống để ánh đèn muôn màu tạo khung cảnh huyền bí chờ đợi những điều hấp dẫn sắp đến. Là một nhà đồng hành với Saigon Art Beauty Club, Hoaly's sánh bước cùng các thương hiệu nổi tiếng khác nhận Kỷ niệm chương đánh dấu cho sự gắn bó lâu dài và bền chặt.

Sự thăng hoa của chương trình lên đỉnh điểm là lúc tất cả các nghệ nhân trong ngành làm đẹp và người mẫu trình diễn tài năng của mình trên sân khấu. Không khí trở nên sôi động hơn khi tất cả mọi người đổ dồn ánh nhìn về sân khấu để thưởng thức những tiết mục đặc sắc của nghệ nhân. Cô Liu Yuhsin với đôi tay điêu luyện lâu năm trong nghề trình diễn nối mi cho người mẫu kết hợp với nhà thiết kế thời trang để đem đến những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao.

  • Tiệc Fingerfood giao lưu tất cả đồng nghiệp

Sau những giờ phút thăng hoa đem tài năng của mình thể hiện cho mọi người biết đến, BTC và mọi người tham dự buổi tiệc Fingerfood để giao lưu cùng nhau. Hoaly's khi làm thì thật sự nghiêm túc nhưng khi chơi thì luôn chơi hết mình hòa đồng cùng mọi người.

Sự kiện kết thúc đã đọng lại trong mỗi người niềm vui, ấp ủ ước mơ phát triển hơn nữa trong thế giới nối mi của Hoalys Eyelash. Hoaly’s luôn sẵn sàng mang đến kiến thức và vẻ đẹp đôi mắt cho tất cả mọi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN