Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

CHÚC MỪNG THẾ HỆ GIẢNG VIÊN HOALYS HẠT NHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN NƯỚC MỸ

Ngày 22/1, Một móc son lịch sử ghi dấu thành quả lao động của Hoalys trong công tác đào tạo nghề nối mi tại Mỹ suốt chặng đường gần một năm qua. Một thế hệ giảng viên Hoalys đầu tiên hội tụ đủ TÂM và TÀI ra đời trên đất Mỹ nhằm kết nối những đam mê và lan tỏa tri thức chuyên nghiệp ngành mi

Ngày 22/1, Một móc son lịch sử ghi dấu thành quả lao động của Hoalys trong công tác đào tạo nghề nối mi tại Mỹ suốt chặng đường gần một năm qua.

Một thế hệ giảng viên Hoalys đầu tiên hội tụ đủ TÂM và TÀI ra đời trên đất Mỹ nhằm kết nối những đam mê và lan tỏa tri thức chuyên nghiệp ngành mi, một nghề làm đẹp có triển vọng phát triển nhất hiện nay đến cho bộ phận người Việt Nam mong muốn tìm kiếm một công việc vừa sức mình, mang lại thu nhập ổn định”-Dẫn lời chuyên gia Liu YuhsinMột kỷ nguyên mới mở ra nhiều cơ hội cho ngành mi Việt Nam hội nhập sâu và phát triển cùng thế giới.

giang vien Hoalys tại Mỹ
 

Cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp giữa Hoalys và Kieu Phuong USA Cosmetic Beauty & Training Center để có được thành quả của ngày hôm nay.

hiang vien Hoalys usa
Cảm ơn các học viên, giảng viên Hoalys đã tin tưởng lựa chọn Hoalys là người bạn đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN