Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

TUYỂN DỤNG THỢ ORA: TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Số lượng khách hàng đến Ora tăng lên theo từng ngày, để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách, Ora cần tuyển thêm 3 thợ nối mi để đồng hành cùng Ora bắt đầu từ hôm nay.

Cơ hội cho bạn  trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp tại Salon nối mi hàng đầu Việt Nam. Số lượng khách hàng đến Ora tăng lên theo từng ngày, để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách, Ora cần tuyển thêm 3 thợ nối mi để đồng hành cùng Ora bắt đầu từ hôm nay.

tuyen dung tho ora

Quyền lợi của bạn khi gia nhập Ora Salon

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp với quy trình nối mi tiêu chuẩn quốc tế tại Salon nối mi uy tín hàng đầu Việt Nam. 

- Bạn chưa tự tin với tay nghề? Đừng LO!! vì sẽ được đào tạo lại bài bản chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia của trường nối mi Hoalys-Trung tâm Đào tạo nối mi hàng đầu Việt Nam
- Được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật những kỹ thuật mi mới trên thế giới, được tạo cơ hội tham gia những cuộc thi nối mi quốc tế, được tài trợ đi tu nghiệp tại các quốc gia phát triển nghề mi
 - Được ưu tiên tham gia vào các chương trình đào tạo đặc biệt để trở thành giảng viên nối mi Hoalys, truyền đạt lại kiến thức cho đàn em.

- Thu nhập hấp đẫn từ 5/12 triệu/tháng: Lương cứng, doanh số, phụ cấp, tip

- Chế độ phúc lợi tốt, bảo hiểm, lương thưởng đầy đủ theo quy định nhà nước
- ORA, nơi các thành viên xem nhau như một gia đình thật sự. Bạn không bao giờ phải một mình, mọi người luôn sẽ lắng nghe và sẻ chia cùng bạn mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống
 - Bạn được tự do bày tỏ quan điểm, những ý kiến đưa ra được đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên giải quyết thấu đáo.
- Ora không chỉ là nơi đến để làm việc mà còn tạo ra môi trường vui chơi năng động, tích cực. Công ty thường xuyên tổ chức những buổi họp mặt, ăn uống, đi chơi, văn nghệ để bạn tha hồ thể hiện độ lầy+nhây+điên mà không vấp phải ánh mắt "kì thị".

Yêu cầu dành cho thợ nối mi Ora

- Biết kỹ thuật nối mi 1 sợi và nối mi Volume
- Tuổi đời từ 20-30, có đam mê với công việc
- Nhiệt tình, chịu chơi, hòa đồng, có sức khỏe tốt

-Thời gian làm việc: 9 ~ 19h hàng ngày, bao gồm chủ nhật, ngày lễ
- Một tháng được nghỉ 4 ngày
- Ưu tiên cho học viên của Hoalys
Nhưng nếu bạn không phải học viên Hoalys thì vẫn hãy cứ mạnh dạn gửi thông tin ứng tuyển về cho chúng tôi nhé vì điều mà Ora quan tâm đến đó chính là năng lực của bạn.

Công ty TNHH Thương mại Lyan

CN1: 365 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Tel: 02 862 822 555 - Hotline:0906 767 161

BÀI VIẾT LIÊN QUAN