Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

TỔNG HỢP NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA HOALYS TRONG THÁNG 8

Tháng 8 tại Hoalys diễn ra rất nhiều sự kiện đặc biệt của ngành mi, trong đó đáng chú ý nhất là  kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi và kỳ thi Giảng viên Hoalys.

 

Tháng 8 tại Hoalys diễn ra rất nhiều sự kiện đặc biệt của ngành mi, trong đó đáng chú ý nhất là kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi và kỳ thi Giảng viên Hoalys. Trước thềm tháng 9, cùng nhìn lại những sự kiện tiêu biểu của Hoalys đã diễn ra trong tháng qua và chào đón tháng 9 với bao điều kỳ vọng mới.

1 Khóa học Thiên Thần miễn phí

Ngày 14/8, Khóa học mi Thiên Thần được Hoalys tổ chức miễn phí tại khách sạn Athena với sự tham dự của 40 học viên từ khắp cả nước. Trong khóa học mi Thiên Thần  học viên được sự hướng dẫn của chuyên gia quốc tế Yuhsin các nội dung về kỹ thuật nối mi Thiên Thần. Kết thúc khóa học, Hoalys đã trao chứng nhận cho học viên tham dự. Khóa học mi Thiên Thần đã để lại dấu ấn rất tốt đẹp về Hoalys trong lòng nhiều người tham dự về một khóa học miễn phí, chất lượng cao được Hoalys đầu tư chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

Sư kiện tieu bieu Hoalys thang 8

Sư kiện tieu bieu Hoalys thang 8

 

2. Kỳ thi Giảng viên Hoalys

Ngày 17/8, 13 thí sinh bước vào kỳ thi Giảng viên Hoalys sau một ngày được ôn tập tại trung tâm đào tạo Hoalys.Thí sinh dự thi phải đáp ứng đủ điều kiện là đã học qua các kỹ thuật mi One by One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen và có bằng chứng nhận của Hoalys. Nội dung thi gồm 2 phần, thi lý thuyết trắc nghiệm 20 phút và thực hành nối mi Hoa Hồng Đen trong thời gian 60 phút. Kết quả có 12 thí sinh nhận được chứng nhận giảng viên Hoalys

Sư kiện tieu bieu Hoalys thang 8

Sư kiện tieu bieu Hoalys thang 8

3. Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi

Ngày 18/8, Hoalys đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi nhận bằng Tổng Cục nghề lần thứ 1

Kỳ thi tốt nghiệp nghề năm nay cũng là lần đầu tiên được Hoalys tổ chức với quy mô rộng khắp cả nước có sự tham dự của 23 thí sinh đã hoàn thành đủ các bằng cấp của Hoalys từ cơ bản đến nâng cao. Thí sinh trải qua các nội dung thi lý thuyết trắc nghiệm, thi thực hành nối mi One By One 60 phút và thực hành Hoa Hồng Đen 90 phút

Kết quả kỳ thi, Hoalys trao bằng tốt nghiệp cho 19 thí sinh, trong đó có 11 giỏi, 8 khá.

Tuy đây mới là lần đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Quốc gia được diễn ra nhưng nhìn chung Hoalys đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là chủ nhà của kỳ thi khi năm nay. 

Sư kiện tieu bieu Hoalys thang 8

tong hop su kien thang 8

 

4. Khóa huấn luyện Giảng viên Hoalys

Nhằm hỗ trợ các Giảng viên trong việc cập nhật kiến thức mới về kỹ thuật mi Volume HD, ngày 19/8 Hoalys đã tổ chức lớp huấn luyện Volume HD cho 22 Giảng viên Hoalys. Tại khóa học, chuyên gia Yuhsin đã trình bày những nội dung lý thuyết về mi Volume HD để giúp các Giảng viên nắm vững kiến thức nền tảng về mi Volum HD. Cùng với việc được tiếp nhận kiến thức mới, các thành viên tham dự khóa học còn nhận được bằng chứng nhận Volume HD của Hoalys để đủ điều kiện tổ chức các khóa dạy Volume HD cho học viên tại cơ sở của mình.

tong hop su kien noi bat hoalys thang 8
 

tong hop su kien tieu bieu thang 8 Hoalys


 

Bên cạnh những sự kiện tiêu biểu vừa kể trên, thì tháng 8 Hoalys vẫn có những khóa học thường xuyên tổ chức cho các bạn học viên mới bước vào nghề mi hay muốn nâng cao tay nghề bằng những lớp đào tạo các kỹ thuật mi từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu tùy thuộc vào trình tay nghề đối tượng học viên.Tiếp tục tháng 9, vẫn là những chương trình giảng các kỹ thuật cũ One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen và có sự bổ sung thêm Volume HD, kỹ thuật mới nhất vừa được Hoalys cập nhật mới trong tháng 8 này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN