Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN SẮC XUÂN HOALYS 2018

Sự kiện Sắc Xuân 2018  chủ đề "I COLOR" của Hoalys sẽ được diễn ra vào ngày 9/2/2018 tại trung tâm Hội nghị tiệc cưới Gala Center (lầu 3)  số 415 Hoàng Văn Thụ Phường 2, Quận Tân Bình.

Sự kiện Sắc Xuân 2018  chủ đề "I COLOR" của Hoalys sẽ được diễn ra vào ngày 9/2/2018 tại trung tâm Hội nghị tiệc cưới Gala Center (lầu 3)  số 415 Hoàng Văn Thụ Phường 2, Quận Tân Bình.từ 8:00 sáng đến 12:00 trưa ngày 9/1.

sac xuan hoalys

Ban đầu Ban Tổ chức dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức tại Athena Hotel nhưng do số lượng đăng ký tham dự vượt quá con số ước tính ban đầu của Hoalys nên quyết định cuối cùng được đưa ra là đời địa điểm sang Gala Center có sức chứa lớn hơn cho tất cả các bạn tham dự được theo dõi chương trình trong điều kiện tốt nhất.

Sự kiện Sắc xuân 2018 chủ đề mi màu là nơi để những người yêu nghệ thuật làm đẹp đôi mắt được giao lưu, gặp gỡ chuyên gia, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như bí quyết trong việc thực hiện cho ra những tác hẩm mi chuẩn kỹ thuật và xuất sắc về mặt thẩm mỹ.

Sự kiện Sắc xuân 2018 "I Color" được Hoalys tổ chức hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó tất cả khán giả còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ BTC chương trình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN