Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

HOALYS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ NỐI MI LẦN THỨ NHẤT

Chiều tối ngày 18/8,  trong kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi tại hội trường khách sạn Athena, Hoalys đã trao bằng tốt nghiệp cho 19 thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi nhận bằng Tổng cục nghề năm 2017.

Chiều tối ngày 18/8, trong kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi tại hội trường khách sạn Athena giữa bầu không khí trang trọng và ấm áp của buổi lễ bế mạc, Hoalys đã trao bằng tốt nghiệp cho 19 thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi nhận bằng Tổng cục nghề năm 2017.

kỳ thi tot nghiep nghe noi mi

Kỳ thi năm nay có 23 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và cả người Việt đang sinh sống tại nước ngoài về tham dự.

Nắm được tính chất quan trọng của một kỳ thi tốt nghiệp nghề, các thí sinh đã tập trung ôn luyện gấp rút trước thềm kỳ thi diễn ra và kỳ vọng vào một kết quả khả quan, Hoalys cũng đã tổ chức những lớp ôn luyện để hỗ trợ thí sinh kiến thức, kỹ năng làm bài cần thiết trước khi bước vào kỳ thi quyết định.

ky thi tot nghiep nghe noi mi

ky thi tot nghiep nghe noi mi

Sáng ngày 18/8 tại hội trường khách sạn Athena trên đường Tô Hiến Thành, Ban Tổ chức, 23 thí sinh và các người mẫu đã sẵn sàng cho những nội dung thi trong ngày. Hoalys đã đưa ra quy định rất chặt chẽ cho thí sinh và người mẫu dự thi từ trang phuc, dụng cụ mang theo và các lưu ý khác nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp của một kỳ thi quốc gia.

ky thi tot nghiep nghe noi mi

Đây mới là lần đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi cấp bằng Tổng Cục nghề được nhà nước phê chuẩn tổ chức cho thí sinh cả nước, nhưng với ưu thế là Trung tâm đào tạo nối mi hàng đầu Việt Nam, đã từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức rất nhiều những sự kiện mang tầm quốc tế như Cây nhíp vàng, Ngôi Sao Nối Mi nên với việc đăng cai tổ chức kỳ thi Tổng Cục nghề lần này, Hoalys không gặp quá nhiều khó khăn. Để chào đón các thí sinh cả nước về tham dự, trung tâm đào tạo Hoalys đã tích cực triển khai các công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, lễ tân, hậu cần, kỹ thuật để hỗ trợ thí sinh nhằm mang đến cho thí sinh một mùa thi tốt nhất.

Trong kỳ thi Tốt nghiệp nghề nối mi tính công bằng, khách quan luôn là tiêu chí Hoalys đặt lên hàng đầu, Hoalys đã mời các vị Giám khảo là những chuyên gia quốc tế, các chủ Salon nối mi nổi tiếng tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc chấm các cuộc thi trong nước và quốc tế về làm nhiệm vụ đánh giá cho điểm thí sinh.

Các đánh giá tác phẩm được dựa trên 5 tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bên cạnh góc độ thẩm mỹ thì thao tác đúng kỹ thuật cũng là một tiêu chí quan trọng để Giám khảo đánh giá chất lượng thí sinh.

ky thi tot nghiep nghe noi mi\

ky thi tot nghiep nghe noi mi

Để vượt qua kỳ thi, thí sinh phải hoàn thành 3 nội dung bao gồm thi lý thuyết hình thức trắc nghiệm 20 phút, thực hành nối mi One By One 180 sợi, 60 phút và cuối cùng là phần thi Hoa Hồng Đen 400 sợi,90 phút

ky thi tot nghiep nghe noi mi

ky thi tot nghiep nghe noi mi

ky thi tot nghiep nghe noi mi

Bạn Thúy Hằng, thí sinh đến từ Cần Thơ cho biết: "phần thi mà mình cảm thấy áp lực nhất là thực hành One By One, vì thời gian BTC quy định chỉ có 60 phút nhưng phải nối đúng kỹ thuật 1:1(1 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật) nên mất khá nhiều thời gian, còn về phần thi Hoa Hồng Đen tưởng khó nhưng hóa ra lại là phần thi khiến mình hài lòng nhất"

Nhận xét về kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi, đa số thí sinh tỏ ra hài lòng và đánh giá cao về công tác tổ chức của Hoalys dù đây chỉ mới là lần đầu tiên kỳ thi Tổng Cục nghề được diễn ra. Điều đó càng đặt ra kỳ vọng ở những mùa thi sau chất lượng sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Buổi chiều cùng ngày, trong không khí trang nghiêm của lễ tổng kết trao bằng, Cô Yuhsin, Giám đốc Đào tạo Hoalys Academi cũng là chủ khảo của kỳ thi đã có bài phát biểu tổng kết lại kỳ thi và có những nhắn nhủ tâm huyết đến các bạn thí sinh tham dự, những người đạt kết quả cao và những động viên gửi đến những bạn chưa đạt được kết quả mong đợi.

ky thi tot nghiep nghe noi mi

Kỳ thi lần này nhìn chung đã diễn ra thành công, đặc biệt là phát hiện ra rất nhiều những tài năng mới, không ít tác phẩm của thí sinh được Giám khảo cho điểm đạt gần đến tuyệt đối nhưng bên cạnh vẫn còn một số thí sinh chưa có sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc dẫn đến kết quả chưa được cao. Kết quả kỳ thi năm nay có 11 bạn xếp loại giỏi, 8 khá và 4 chưa đạt yêu cầu.

 

ky thi tot nghiep nghe noi mi

 

Kết quả kỳ thi Tổng Cục nghề đã phản ánh đúng năng lực của thí sinh tham dự, là sự ghi nhận khả năng, nỗ lực trong quá trình làm nghề của các thí sinh. Hiện tại theo quy định của nhà nước, một trong điều kiện để được xin giấy phép kinh doanh dịch vụ nối mi là phải có bằng Tổng Cục nên kỳ thi lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với các thí sinh. Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi còn mở ra một trang mới trong hành trình chinh phục những thử thách cao hơn trong nghề nối mi của nhiều thí sinh như Cây Nhíp Vàng mà Hoalys sắp tổ chức vào ngày 10/10 2017 và cũng là dịp để Hoalys rà soát một lần nữa và hoàn thiện về công tác tổ chức để sẵn sàng cho những cuộc thi lớn sẽ được diễn ra từ đây tới cuối năm.

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN