Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

SỰ KIỆN

12 TÂN GIẢNG VIÊN HOALYS NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017

Ngày 17/8, Kỳ thi giảng viên Hoalys đã chính thức khai màn sau 1 ngày các thí sinh được ôn luyện tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys.

Ngày 17/8 vừa qua tại hội trường khách sạn Athena 13 tân giảng viên Hoalys vừa nhận bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành kỳ thi giảng viên do Hoalys tổ chức.

Tuần qua là một tuần hết sức bận rộn với rất nhiều sự kiện, cuộc thi diễn ra xuyên suốt tại Hoalys như lớp học Thiên Thần miễn phí, khóa huấn luyện giảng viên Volume HD và đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi cấp bằng Tổng Cục nghề mà Hoalys đã đưa tin rất nhiều trong những ngày qua.

Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến kỳ thi giảng viên Hoalys. Ngày 17/8, Kỳ thi giảng viên Hoalys đã chính thức khai màn sau 1 ngày các thí sinh được ôn luyện tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys. 

ky thi giang vien Hoalys
 

Kỳ thi năm nay có 13 thí sinh đăng kí tham dự. Để đủ điều kiện thi giảng viên Hoalys, các thí sinh phải hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp, học hết  các kỹ thuật mi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi trải qua phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm 20 phút, thí sinh bước vào phần thi thực hành, đề bài năm nay là nối mi Hoa Hồng Đen kiểu sexy với tổng thời gian làm bài 70 phút, trong đó 10 phút chuẩn bị và 60 phút thực hành nối mi trên người mẫu.Nếu như phần lý thuyết không làm khó được các thí sinh vì đã có sự chuẩn bị ôn luyện rất tốt từ trước thì đến phần thi thực hành, áp lực về thời gian khiến nhiều bạn bị tâm lí căng thẳng nhưng rất may mắn vì cuối cùng hầu hết các thí sinh cũng đã hoàn thành xong phần thi của mình đúng thời gian quy định.

Cuối buổi Hoalys công bố kết quả, trao bằng chúng nhận cho Giảng viên và có những trao đổi với các tân Giảng viên Hoalys về  quy tình giảng dạy, những quy định và quyền lợi đối với Giảng viên Hoalys.

ky thi giang vien Hoalys

ky thi giang vien Hoalys

ky thi giang vien Hoalys

ky thi giang vien Hoalys

Hoalys xin chúc mừng các tân Giảng viên ️ và mong các bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên bước sự nghiệp tương lai.

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN