Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

GIÁM KHẢO HOALYS TẠI BPC SINGAPORE: "KHÔNG CÓ SỰ THIÊN VỊ "GÀ" NHÀ"

Cuộc thi nghề làm đẹp quốc tế BPC vừa diễn ra vào ngày 6/1 tại Singapore không chỉ thu hút sự quan tâm của dư luận vì có sự tham dự của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia mà dàn giám khảo khách mời cũng là tâm điểm gây chú ý, năm nay Ban Tổ chức mời đến cuộc thi 24 vị giám khảo quốc tế, đáng chú ý Hoalys có 2 đại diện góp mặt trong vai trò “ngồi ghế nóng” là cô Hoa Lý và cô Yuhsin.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

ĐOÀN HOALYS LÊN ĐƯỜNG SANG SINGAPORE THAM DỰ GIẢI BPC

Vào lúc 8h sáng nay ngày 5/10, các thành viên trong đoàn Hoalys đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cần thiết chuẩn bị lên đường sang Singapore tham dự cuộc thi nối mi quốc tế BPC do nhà tổ chức Liping Muzi sáng lập. 

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

TOP 6 SỰ KIỆN ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT CỦA HOALYS TRONG THÁNG 10

Tháng 11 vừa chạm ngõ cũng là lúc gửi lời chào tạm biệt tháng 10 ở lại với rất nhiều sự kiện tiêu biểu không chỉ của riêng Hoalys mà còn với cả ngành mi Việt Nam Trong số nhiều sự kiện Hoalys trong tháng 10,  Hoalys chọn ra  6 sự kiện nổi bật nhất:

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM HỌC NỐI MI MEGA VOLUME CÙNG CHUYÊN GIA THẾ GIỚI

Somina Nelly là chuyên gia hàng đầu của ngành mi thế giới, huấn luyện viên quốc tế, người đã giảng dạy cho hơn 300 khóa học nối mi trên toàn cầu đồng thời là người đã phát minh ra kỹ thuật Mega Volume.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

TRAO BẰNG GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI GIẢNG VIÊN HOALYS

Ngày 15.10 Trung tâm đào tạo nối mi  Hoalys đã  công bố kết quả kỳ thi giảng viên quốc tế và trao bằng cho 7 giảng viên vượt qua kỳ thi, đủ tiêu chuẩn về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp để trở thành giảng viên quốc tế Hoalys.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HOALYS KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO NỐI MI VỚI HỌC VIỆN WINNIE PHÍA BẮC

Ngày 16.10, Trung tâm đào tạo nối mi Hoalys dẫn đầu là cô Liu Yuhsin đã có chuyến thăm và làm việc 1 ngày đến Hà Nội, tại đây đại diện Hoalys đã đặt bút ký vào bản hợp đồng với học viện làm đẹp Winnie về vấn đề hợp tác đào tạo trong lĩnh vực nối mi

Chi tiết