Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

TRUNG TÂM DẠY NỐI MI CHẤT LƯỢNG Ở SÀI GÒN CẦN CÁC TIÊU CHÍ NÀO?

Một nơi dạy nối mi chuyên nghiệp chất lượng tốt là cơ sở để người học tiếp thu một cách đầy đủ những kiến thức chuyên nghiệp ngành mi để trở thành một người thợ nối mi giỏi trong tương lai và cũng là căn cứ để khách hàng có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn. Những trung tâm dạy nối mi có chất lượng thật sự là một tín hiệu đáng mừng cho ngành mi Việt Nam vì từ đây sẽ sản sinh ra rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường mi trong bối cảnh ngành làm đẹp Việt Nam đang hội nhập với quốc tế

1. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NƠI DẠY NỐI MI CHẤT LƯỢNG TỐT TẠI SÀI GÒN

Hiện nay Sài Gòn có số lượng tiệm nối mi đi kèm với dạy nối mi nhiều không đếm xuể.

Nhiều nơi tự nhận mình là trung tâm đào tạo nối mi quốc tế, cấp chứng chỉ có giá trị toàn thế giới (?) với mức học phí siêu hấp dẫn, giờ đây khi vào bất cứ hội nhóm nào để hỏi nơi dạy nối mi có uy tín tại Sài Gòn ngay lập tức bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời quảng cáo ngọt như mía lùi của rất nhiều nơi mà chất lượng, độ uy tín của những nơi dạy nối mi này thật sự “mông lung như một trò đùa”.

Cũng vì lựa chọn không đúng nơi học nối mi mà nhiều học viên tại thành phố Hồ Chí Minh sau một thời gian tầm sư học đạo cũng không thu được kết quả khả quan. Cho nên khi chọn trung tâm dạy nối mi cần phải lưu tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị sử dụng của nơi đó, phòng học lý thuyết, nơi dạy thực hành có đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản trong quá trình tiếp thu kiến thức của học viên hay không.

trung tam day noi mi

Một nơi dạy nối mi chuyên nghiệp chất lượng tốt là cơ sở để người học tiếp thu một cách đầy đủ những kiến thức chuyên nghiệp ngành mi để trở thành một người thợ nối mi giỏi trong tương lai và cũng là căn cứ để khách hàng có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn.

Những trung tâm dạy nối mi có chất lượng thật sự là một tín hiệu đáng mừng cho ngành mi Việt Nam vì từ đây sẽ sản sinh ra rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường mi trong bối cảnh ngành làm đẹp Việt Nam đang hội nhập với quốc tế

2. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA CÁC TRUNG TÂM NỐI MI Ở SÀI GÒN CÓ THẺ ĐƯỢC PHẢN ÁNH QUA CÁC TIÊU CHÍ SAU

  2.1 Chất lượng giảng viên của trung tâm dạy nối mi

Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức đến người học. Giảng viên ngoài kiến thức thức chuyên môn vững vàng cũng cần có khả năng sư phạm biết cách giảng dạy thế nào để những kiến thức trong chương trình đưa đến học viên một cách cô đọng và dễ hiểu nhất. Chất lượng người dạy nối mi là yếu tố quan trọng nhất tạo ra chất lượng học viên của một trung tâm dạy nối mi vì những kiến thức này sẽ đi theo học viên suốt sau khoảng thời gian rời khỏi trường.

hoc noi mi Hoalys

Nhưng để đánh giá một giáo viên dạy nối mi giỏi không phải dễ, người học đôi khi phải trải qua một vài khóa học nối mi để thọ giáo kiến thức của giáo viên đó, không phải cứ là một người thợ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm là có thể trở thành một giáo viên dạy nối mi giỏi.

Tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys mỗi khóa dạy sẽ có 2 giảng viên đứng lớp, trong đó có một giảng viên quốc tế. Để được trở thành giảng viên quốc tế họ phải trải qua một kỳ thi đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất cần có của một giảng viên quốc tế, kinh nghiệm làm giám khảo quốc tế trong và ngoài nước để bên cạnh những kiến thức trong sách vở còn có thể mang những kinh nghiệm, sự hiểu biết học hỏi được khi bước ra thế giới cho học viên của mình.

hoc ky thuat noi mi

  2.2 Chương trình đào tạo của nơi dạy nối mi chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo được xây dựng bao gồm: giáo trình giảng dạy, số buổi học lý thuyết, thời lượng thực hành…

Người học nối mi có thể tham khảo trước giáo trình được sử dụng giảng dạy trong khóa học có phù hợp với nhu cầu và trình độ của bản thân mình không.

Những kiến thức trong giáo trình phải mang tính cô đọng dễ hiểu chưa chắc những nội dung dài lê thê, dàn trải viết đầy trong giáo trình sẽ giúp ích cho bạn nếu không muốn nói là bạn sẽ b bội thực với hàng mớ kiến thức trong đó mà không biết được trọng tâm ở đâu.

Nên nếu chỉ hoàn toàn dựa vào nội dung giáo trình để so sánh giữa nơi này với nơi khác thì dễ phạm phi sai lầm vì có một số trung tâm để tránh việc giáo trình giảng dạy của mình bị lọt ra ngoài mua bán, họ không đưa hết các nội dung chi tiết vào trong đó.

Ngoài ra thời lượng buổi học còn được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ người học, có sự phân chia phù hợp giữa thời lượng lý thuyết và thực hành.

Những trung tâm lớn thường đi đầu trong việc cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới của ngành mi đó cũng là lợi thế của người học tại những nơi này vì được tiếp cận những kiến thức mới so với việc bạn chọn học ở những nơi ít tiếng tăm hơn.

NỐI MI ĐẸP

 

3. CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA VÀ NHỮNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN SAU ĐÓ 

Kết quả đầu ra của học viên là sự phản ánh chính xác nhất chất lượng giảng dạy của một trung tâm dạy nối mi. Chất lượng của học viên được thể hiện ở các mặt như: tỷ lệ tìm được việc làm sau khi ra trường, số lượng mở tiệm thành công, thành tích tại các cuộc thi nối mi trong và ngoài nước... Nói chung mức độ thành công của học viên sẽ là sự chứng thực rõ ràng nhất cho giá trị của nơi dạy nối mi đó đem đến cho người học.

cuộc thi nối mi quốc tế

Hình ảnh tại cuộc thi Cây Nhíp Vàng

Ngoài ra người học nối mi cũng sẽ quan tâm đến chế độ bảo hành tay nghề của nơi dạy nối mi, có bảo đảm cho học viên đủ kỹ năng, kiến thức để theo đuổi con đường nối mi chuyên nghiệp trở thành một người thợ lành nghề.

tai cuộc thi nôi mi Cây Nhíp Vàng

Bên cạnh các yêu tố kể trên thì chất lượng dạy khóa học nối mi của trung tâm nối mi còn được thể hiện ở cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy. Những trung tâm lớn sẽ thường có mặt bằng nằm ở những con đường đắc địa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ,  có đủ diện tích lớp học trên tổng số học viên.

Lời khuyên cho bạn

Hãy tìm kiếm thông tin từ những người đi trước, họ đánh giá thế nào về nơi dạy đó, ưu điểm và nhược điểm của mỗi nơi, chắc chắn những chia sẻ từ các “ bậc tiền bối” sẽ tránh cho bạn mất những "đồng tiền ngu" cho những nơi dạy kém chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN