Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

PHỤ LIỆU NỐI MI CHO THỢ NỐI MI

Tìm hiểu về phụ liệu nối mi bao gồm những gì? Công dụng của từng loại như thế nào và cách sử dụng ra sao? Cần chọn những nơi uy tín chất lượng để tìm mua và sử dụng sản phẩm một cách thông thái nhất.

I.PHỤ LIỆU NỐI MI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Phụ liệu nối mi bao gồm hàng tá những thứ linh tinh sau đây mình xin liệt kê tất cả để cho các bạn cùng tham khảo nhé:

  1. Keo nối mi
  2. Mi nối
  3. Nhíp gắp mi
  4. Dưỡng mi
  5. Dụng cụ hỗ trợ
  6. Sản phẩm khác

Dụng cụ hỗ trợ bao gồm: manocanh, gel tháo mi, nút chứa keo nối mi, vĩ dán mi, giá để băng keo, mi giả thực hành, bông tẩy trang, khăn nối mi, băng thoát hơi.

Sản phẩm khác: Chổi chải mi, mặt nạ mắt, dung dịch tẩy protein, tâm tháo mi, túi đựng dụng cụ, băng keo chống nước, tẩy trang tạo bọt, mặt nạ mắt mini.

Các phụ liệu nối mi được liệt kê ở phía trên chắc hẳn một thợ nối mi chuyên nghiệp sẽ không thể nào thiếu được.

Các bạn có thể xem thêm công dụng của từng sản phẩm >>> TẠI ĐÂY

II. PHỤ LIỆU NỐI MI VÀ CÁCH CHỌN

Để chọn được phụ liệu nối mi phù hợp cần dựa vào 2 tiêu chí:

  1. Uy tín của nơi cung cấp sản phẩm
  2. Sử dụng thử để kiểm tra chất lượng từng sản phẩm

Nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc , Đài Loan,...

Để tiến hành nối mi thì việc đầu tiên là phụ liệu nối mi của bạn phải đầy đủ và đảm bảo chất lượng thì sản phẩm mi nối của mình mới tốt được. Bạn cần tìm hiểu từng tính năng công dụng của từng loại sản phẩm để có thể sử dụng đúng với mục đích của mình đề ra.

III.PHỤ LIỆU NỐI MI MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TP HCM?

Ở tại Việt Nam có nhiều nhà phân phối phụ liệu nối mi tốt và cũng không ít những nơi chạy theo lợi nhuận mà cung cấp hàng kém chất lượng. Bạn nên chọn những nhà phân phối có độ uy tín cao được nhiều khách hàng tin dùng nhiều.

Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh mình xin giới thiệu với các bạn một trong những nhà cung cấp và phân phối phụ liệu nối mi vô cùng chất lượng đó là Hoalys shop. Hoalys shop cung cấp và phân phối rất nhiều sản phẩm cao cấp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển chủ yếu sản phẩm có nguồn gốc từ Đài Loan và Hàn Quốc. Vì thế chất lượng của sản phẩm Hoalys cung cấp trên thị trường Việt Nam là thuộc hàng top được khách hàng tin dùng.

Nên vì thế những sản phẩm ấy sẽ có giá ở mức trung bình cao. Bạn hãy là người tiêu dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm chất lượng để dùng, tiền nào thì của nấy. Đừng vì ham rẻ mà bạn sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường mà không rõ nguồn gốc dễ gây họa cho người khác và danh tiếng của người thợ nối mi nhé.

Trong giới nối mi tại Việt Nam thì Hoalys là thuộc hàng top đầu. Hoalys không những cung cấp phụ liệu nối mi mà còn đứng đầu trong ngành đào tạo thợ nối mi và giảng viên dạy nối mi nữa. Hoalys có riêng cho mình thương hiệu Salon Ora chuyên cung cấp dịch vụ nối mi cho tất cả những phụ nữ thích làm đẹp.

Hoalys đã phủ sóng dàn trải từ Bắc chí Nam kí kết hợp tác dạy nối mi đến tận những nước phát triển như Mỹ và Đức và sắp tới còn mở rộng ra những nước khác nữa.

Phụ liệu nối mi cao cấp của Hoalys tại thành phố Hồ Chí Minh

Chốt lại, muốn nối mi thành công điều kiện tiên quyết là phụ liệu nối mi chất lượng, kế đến là kĩ thuật nối mi, tiếp theo là độ lành nghề của người thợ. Nói đến đây thì chắc hẳn các bạn đã nắm được phần nào những phụ liệu nối mi rồi đúng không?

Hãy chọn cho mình những sản phẩm thật chất lượng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN