Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NỐI MI

Những câu hỏi thường gặp khi nối mi được Hoalys tổng hợp từ những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi đến nối mi tại Ora Salon. Đây là những kiến thức rất cần thiết mà các bạn có thể tự trang bị cho mình trước khi quyết định đi nối mi và sau khi nối mi để có biện pháp bảo vệ và chăm sóc mi đúng phương pháp giữ cho hàng mi sau khi nối không chỉ đẹp mà còn được bền lâu

Những câu hỏi thường gặp khi nối mi được Hoalys tổng hợp từ những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi đến nối mi tại Ora Salon. Đây là những kiến thức rất cần thiết mà các bạn có thể tự trang bị cho mình trước khi quyết định đi nối mi và sau khi nối mi để có biện pháp bảo vệchăm sóc mi đúng phương pháp giữ cho hàng mi sau khi nối không chỉ đẹp mà còn được bền lâu

I. Những câu hỏi thường gặp khi nối mi

 

1.Sợi mi giả được gắn như thế nào trên mắt?

Chuyên viên Ora sẽ gắn sợi mi giả lên sợi mi thật bằng keo kết dính, mi được nối cách gốc 1-1.5mm, không gắn lên mí mắt.

2. Mi thưa và yếu thì có được nối mi không?

Đối với mi thưa yếu vẫn có thể nối mi được, ORA sẽ tư vấn và chọn loại mi thích hợp nhất.

3. Đeo kính cận có nối mi được không?

Các kỹ thuật viên sẽ tư vấn các độ dài độ cong, kiểu dáng phù hợp để tránh mi chạm kính gây khó chịu cho khách hàng.

4. Các trường hợp nào không được nối mi?

Các trường hợp không được nối mi gồm mắt vừa phẩu thuật xong hoặc đang điều trị các bệnh về mắt, mắt đang bị thương.

5. Mi nối xong giữ được bao lâu?

Trung bình mi nối giữ được 4-6 tuần, mi bắt đầu rụng dần, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như sự chăm sóc mi của khách hàng mi có thể giữ được lâu hơn

6. Tại sao sau một thời gian số lượng mi rụng ở hai mắt không đều nhau?

Vì chúng ta hay có thói quen dụi mắt khi ngủ, hay nằm nghiêng nên mi bị cấn dẫn đến mi rụng không đều giữa hai bên. Và do cấu tạo sinh học tự nhiên giữa 2 mắt không đều nhau, số lượng sợi mi giữa hai mắt cũng không đều.

7. Sau khi nối mi việc chăm sóc mi như thế nào?

Sau khi nối mi từ 4-6 tiếng tránh mi tiếp xúc trực tiếp với nước, không sử dụng vòi sen để rửa mắt, rữa mắt nhẹ nhàng theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn. không sử dụng các sản phẩm có chất dầu, không kẻ viền mắt, không chải masscara, không bấm mi uốn mi và giữ mi theo những điều Ora lưu ý.

8. Sau một thời gian nối mi có rụng hết mi thật không?

Mi có chu kỳ sinh trưởng từ 2-8 tuần, mi rụng và mọc mới theo chu kỳ tự nhiên. Kỹ thuật của ORA không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của mi.

9. Tại sao sau khi nối mi vài tuần mi bị xiêng, ngã không đều như lúc mới nối?

Vì trong giai đoạn đang nối mi thì mi thật vẫn phát triển bình thường, mi mọc dài ra đẩy mối nối ra xa cách gốc mi vài mm làm sợi mi không chịu được lực nặng từ mi giả nên khi có tác động nhỏ mi sẽ bị ngã không đều đẹp như trước nữa.

10. Nối mi mất thời gian bao lâu?

Trung bình một bộ mi hoàn hảo sẽ được chuyên viên ORA nối trong vòng 60-90 phút. Và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 

11. Nối mi có bị đau, ảnh hưởng gì đến mắt không?

Nối mi tại ORA không gây ảnh hưởng đến mắt, không gây đau rát trừ trường hợp mắt quá mẫn cảm
 

II. Nối mi ở đâu thì đẹp và an toàn

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng đi nối mi tại ORA Salon. Hy vọng những kiến thức mà Hoalys cung cấp đã giúp bạn gỡ rối phần nào những băn khoăn, lo lắng khi tìm đến nối mi để làm đẹp cho mắt. Nối mi là một phương pháp an toàn nếu các kỹ thuật viên thực hiện đúng quy trình bằng không có thể dẫn đến những tác hại không mong muốn. Vì vậy câu hỏi quan trọng nhất mà khách hàng nên đặt ra là nối mi ở đâu thì đẹp vừa an toàn.

Chỉ tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng chục cơ sở có dịch vụ nối mi, làm sao biết đâu là nơi uy tín xứng đáng để "gửi vàng".

Nếu vẫn còn những lo lắng gặp phải những rủi ro và để giảm thiểu hậu quả có thể xảy đến do nối mi xuống mức thấp nhất bạn nên chọn một địa chỉ nối mi tin cậy, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn như tại ORA Salon. 

Đội ngũ chuyên viên ORA đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề. Định kì hàng tháng, các chuyên viên ORA đều được sát hạch tay nghề bởi  trường đào tạo Hoalys để đảm bảo chất lượng  phục vụ khách hàng tốt nhất.

nhung cau hoi thuong gap khi noi mi

Các sản phẩm dùng trong nối mi tại Ora nhíp, keo, mi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hiệu quả  vượt trội, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

nhung cau hoi thuong gap khi noi mi

Ngoài ra khi đến ORA trong khu giờ khuyến mãi từ 9-12 các ngày trong tuần, quý khách còn được giảm giá 20% dịch vụ nối mi mà vẫn bảo đảm chất lượng không đổi.

nhung cau hoi thuong gap khi noi mi

Khi có nhu cầu nối mi, khách hàng vui lòng liên hệ:

 ORA CN1: 365 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 02862 933 733
Ora CN 2: 20 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM
 02822 533 355
HotLine: 0965 777 515
🕘 9:00 ~ 19:00 các ngày trong tuần.
www.orasalon.vn

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN