Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

MUA DỤNG CỤ NỐI MI Ở ĐÂU TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Muốn chọn được dụng cụ nối mi ưng ý đầu tiên phải nghĩ đến chất lượng đã. Vậy thì đâu là nơi phân phối tốt nhất? tại ngay Hoalys bạn sẽ mua được những thứ mình cần với chất lượng cao nhất có thể

I. MUA DỤNG CỤ NỐI MI Ở ĐÂU TPHCM

       Mua dụng cụ nối mi ở đâu tphcm là một câu hỏi khá khó cho những người mới vào nghề chưa được va chạm sử dụng nhiều dụng cụ nối mi khác nhau cũng như được các anh chị trong nghề chia sẻ kiến thức về sản phẩm. Để nắm được thông tin về sản phẩm cần liên hệ những chuyên gia về ngành mi tư vấn tường tận về những sản phẩm nên dùng và không nên dùng. Được biết tại Hoalys với những kinh nghiệm lớn về ngành mi với những chuyên gia hàng đầu về nối mi sẽ cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu tốt nhất từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Cặp đôi chuyên gia Hoa Lý và Yuhsin của Hoalys Academy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã từng thử và sử dụng hàng loạt những sản phẩm về nối mi để đúc kết và tổng hợp ra một dãy các sản phẩm chất lượng phân phối lại cho học viên, đại lý và khách hàng lẻ của công ty.

Vì sao bạn phải tin tưởng mua sản phẩm của Hoalys?

Hiện tại trên thị trường ngành mi khi nhắc đến Hoalys và dịch vụ nối mi Ora salon thì dường như không ai trong ngành mi lại không biết về Hoalys. Thương hiệu của Hoalys phải nói là cực mạnh, khiến các đối thủ cạnh tranh khác phải e dè. Đến với dịch vụ nối mi Ora salon của Hoalys thì bạn sẽ được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ, dụng cụ nối mi tốt nhất không làm hại mi thật của những bạn nối mi. Nói đến đấy để biết độ uy tín hàng đầu của Hoalys là như thế nào. Bạn đã sử dụng dịch vụ nối mi Ora thì chắc chắn sẽ đánh giá được bộ đồ nghề nối mi có chất lượng ra sao. Hãy đến với Ora để kiểm tra sản phẩm mà Hoalys bán ra thị trường.

Vậy Hoalys có những điểm mạnh nào mà các bạn phải tin tưởng, đối thủ e dè?

Có 3 điểm mạnh lớn nhất mà Hoalys đang chiếm ưu thế trên thị trường ngành mi

1. Hoalys đi đầu trong công tác đào tạo học viên và giảng viên nối mi

Hệ thống đào tạo rộng khắp trong nước và hợp tác nước ngoài

Những salon lớn ở tphcm đều có học viên của Hoalys trực tiếp giản dạy

Dường như khắp các tỉnh thành đều có dấu chân của Hoalys, Hoalys đã và đang hợp tác với Mỹ, Đức, Đài Loan, Úc.

Hoalys giảng dạy cho học viên

Học viên đang theo dõi thực hành khóa học nối mi tại Hoalys

2. Sản phẩm dịch vụ nối mi hàng đầu, lấy chất lượng để mà cạnh tranh

Dịch vụ nối mi Ora của Hoalys phải nói là ở phân khúc trên, các bạn có thể xem phản hồi của khách trên những trang fanpage Hoalys hoặc trên các trang làm đẹp để thấy được uy tín của Hoalys lớn thế nào.

Dịch vụ nối mi Ora của Hoalys academy

3. Sản phẩm nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mĩ phát triển vượt bật là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Hoalys bán những sản phẩm nhập khẩu xịn thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Việc bán hàng đúng chuẩn đúng chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hoalys muốn mang đến cho khách hàng.

II. HOALYS BÁN DỤNG CỤ NỐI MI Ở TPHCM

Hiện tại những sản phẩm của Hoalys đã và đang phân phối nhiều đến nhiều tiệm nối mi, salon làm đẹp tại Sài Gòn. Hoalys đang có chính sách đại lý cho những đơn hàng có giá từ 20 triệu trở liên. Liên hệ đặt hàng ngay với Hoalys để được hiểu thêm về ưu đãi cho đại lý

III. MUA DỤNG CỤ NỐI MI BAO GỒM NHỮNG GÌ

Thường thì để người thợ nối mi cần có những dụng cụ sau: keo nối mi, mi nối, nhíp gấp mi, dưỡng mi và dụng cụ hỗ trợ. Bạn có thể xem thêm >> ở đây. Bạn hãy đọc và tìm hiểu từng tính năng của sản phẩm để có thể sử dụng dễ dàng nhé.

IV. TẠI SAO CÓ NƠI BÁN QUÁ RẺ, CÓ NHỮNG NƠI BÁN QUÁ ĐẮT

Đối với trường hợp này thì có thể sử dụng câu thành ngữ “đồ rẻ là đồ ung” cũng khá là chính xác. Không hẳn hàng rẻ đều là hàng kém chất lượng hết nhưng các bạn ơi ở đây có dám bỏ ra số tiền bằng ly cà phê để đem về hộp mi có khả năng gây hại cho mắt của chúng ta không?. Giá bộ dụng cụ nối mi của Hoalys khá tốt nếu so về hàng nhập khẩu nước ngoài. Chất lượng sẽ đánh giá xem mức giá đó có hợp lý cho việc nối mi không?

Bạn hãy là người thận trọng trong việc lựa chọn bộ dụng cụ nối mi cho mình nhé. Hoalys cam kết bán dụng cụ nối mi ở tphcm với chất lượng tốt nhất

V. VẬY MUA BỘ DỤNG CỤ NỐI MI GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Giá bộ đồ nghề nối mi cho thợ nối mi chuyên nghiệp khoảng 4 triệu đồng với những sản phẩm chất lượng của Hoalys thì 4 triệu này sẽ đem về hàng chục hàng trăm triệu nếu bạn tạo được thương hiệu và uy tín với người sử dụng sản phẩm nối mi của salon mình.

Trung tâm đào tạo nối pmi chuyên nghiệp Hoalys

365 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0906 767 161 - Tel: (028) 62 822 555

Email: hoalys.lyan@gmail.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN