Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

KỸ THUẬT NỐI TÓC HÀN QUỐC NHỮNG KIẾN THỨC QUAN TRỌNG CẦN BIẾT

Kỹ thuật nối tóc Hàn Quốc là nối ở những phần tóc thưa, ít bằng phương pháp nối trên mỗi sợi tóc thật từ 4-12 sợi tóc nhân tạo để làm tăng độ dài và dày cho mái tóc, che đi khuyết điểm ở những phần tóc bị thưa không có khả năng tự phục hồi hoặc mất thời gian lâu để phục hồi.

Kỹ thuật nối tóc Hàn Quốc là gì?

Kỹ thuật nối tóc Hàn Quốc là nối ở những phần tóc thưa, ít bằng phương pháp nối trên mỗi sợi tóc thật từ 4-12 sợi tóc nhân tạo để làm tăng độ dài và dày cho mái tóc, che đi khuyết điểm ở những phần tóc bị thưa không có khả năng tự phục hồi hoặc mất thời gian lâu để phục hồi. 

Ky thuat noi toc Han Quoc

Nối tóc công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuất nối tóc hiện đại nhất hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trước đây. Kỹ thuật nối tóc Hàn Quốc không sử dụng đến bất cứ thành phần hóa học nào, không keo, không kẹp, không có dấu nối, không gây hư hại tóc.

Kỹ thuật nối tóc Hàn Quốc không tạo cảm giác nặng đầu, rất tự nhiên và thoải mái. Bạn tha hồ sáng tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau, uốn gội, sấy tùy thích mà khộng gặp bất cứ khó khăn nào.

So với việc đội tóc giả thì nối tóc công nghệ Hàn Quốc tiết kiếm chi phí hơn và việc duy trì, chăm sóc, bảo dưỡng tóc nối hay muốn dặm thêm, làm dày lên cũng dễ dàng hơn.

ky thuat noi toc Han Quoc

Nối tóc công nghệ Hàn Quốc sử dụng cả tóc thật và tóc nhân tạo, mỗi loại có những ưu thế riêng.

Tóc nhân tạo nhìn giống 99% tóc thật, duy trì hình dáng trong thời gian dài, chịu được nhiệt độ lên tới 220. Tuy nhiên khi tạo kiểu tóc nhân tạo bằng nhiệt thì phải chú ý nhiệt độ không để quá cao vì tóc nhân tạo có thể bị nóng chảy.

Tóc thật thì chi phí mắc gấp nhiều lần so với tóc nhân tạo, đẹp tự nhiên vì là tóc thật, có thể uốn, gội, sấy tùy thích.

 

Các câu hỏi thường gặp khi nối tóc kỹ thuật Hàn Quốc

Hỏi: Nối tóc có đau không?

Trả lời: Kỹ thuật nối tóc này không dùng keo, không dùng hóa chất hay kẹp  chì nên hoàn toàn không có cảm giác đau.

Hỏi: Gội đầu, chải đầu có bị ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Những thói quen sinh hoạt hằng ngày hoàn toàn không bị ảnh hưởng, nhưng sẽ rụng nếu như sợi tóc thật của chúng ta rụng đi hoặc giật mạnh làm đứt sợi tóc đó

Hỏi: Độ bền tóc nối sử dụng được bao lâu?

Trả lời: Độ bền từ 3~6 tháng, do chu kỳ sinh trưởng tóc của mọi người khác nhau và tùy thuộc vào cách chăm sóc, bảo vệ tóc của mỗi người

Hỏi: Tất cả những người bị hói đầu đều có thể nối tóc được phải không?

Trả lời: Không phải, sợi tóc dài ít nhất 5cm mới nối được

Hỏi: Có thể dặm thêm tóc hoặc điều chỉnh mối nối tóc được không?

Trả lời: Được, bởi vì mối nối sẽ theo thời gian sinh trưởng của tóc thật mọc dài ra, ta có thể quay lại điều chỉnh đẩy mối nối trở về vị trí chân tóc

Hỏi: Được sử dụng máy sấy tóc, ép tóc như bình thường được không?

Trả lời: Tóc nhân tạo chịu được nhiệt độ lên đến 220oC nên nếu nhiệt độ không quá 220oC có thể sử dụng được

Hỏi: Có nhìn thấy mối nối rõ ràng không?

Trả lời: Không nhìn thấy bởi vì mối nối cực kỳ nhỏ, mắt thường rất khó phân biệt được

Hỏi: Nối dày tóc và đội tóc giả khác nhau như thế nào?

Trả lời: Nối dày tóc là nối trên mỗi sợi tóc của chúng ta từ 4-12 sợi, không phải là đội một mảng hay kẹp một mảng tóc giả, nối dày tóc tùy theo nhu cầu của khách hàng tiến hành theo tùy bộ phận cần nối, nhưng bắt buộc phải còn sợi tóc thật thì mới nối được, nếu trong trường hợp nang tóc đã chết, không có nữa thì không thể nối được

noi toc ky thuat Han Quoc

 

Học nối tóc công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Tại Việt Nam có khá nhiều nơi dạy nối tóc, có khoảng 5 kỹ thuật nối tóc được sử dụng trong  giảng dạy hiện nay: Nối kẹp chì, nối keonối sáp, nối ống nhiệt và nối bằng sợi Fiber Glass. Các phương pháp nối tóc này đều tồn tại những nhược điểm đó là nặng đầu, dễ rối, tổn hại đến tóc thật. Còn với nối tóc bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tối tân nhất hiện nay đã có mặt tại trung tâm đào tạo Hoalys có thể khắc phục hết tất cả những nhược điểm của phương pháp trước đây, không phát hiện dấu nối và không gây hư hại cho tóc thật.

noi toc ky thuat Han Quoc

Khóa học nối tóc theo công nghệ Hàn Quốc tại Hoalys áp dụng cho mọi đối tượng có năng khiếu, đam mê học nối tóc với học phí trọn khóa học đến khi ra nghề là 18 triệu.  Kết thúc khóa học, Hoalys sẽ trao chứng chỉ nghề nối mi cho học viên đăng kí tham dự khóa học. Hoalys là trung tâm đào tạo nghề đầu tiên của Việt Nam được phéo cấp chứng chỉ nghề nối mi, nối tóc quốc gia cho các học viên Hoalys, bằng cấp này đồng thời cũng còn có giá trị khi học viên ra nước ngoài  làm việc. Xem thông tin chi tiết tại đây

noi toc ky thuat Han Quoc

noi toc ky thuat Han Quoc

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN