Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

KỸ THUẬT NỐI MI VOLUME ĐANG HOT NHẤT NĂM 2017 LÀ GÌ

Nối mi Volume là nối nhiều sợi mi lên trên 1 sợi mi thật hiện nay đang rất được ưa chuộng vì tạo ra hàng mi đẹp tự nhiên, dày đều mà không mất nhiều thời gian

1. Mi Volume là gì?

Nối mi Volume tại Hoalys được du nhập từ Nga, là phương pháp nối nhiều sợi mi lên trên 1 sợi mi thật để tạo nên một  hàng mi dày đều, quyến rũ. Có nhiều điểm khác biệt so với kĩ thuật nối Hoa Hồng đen, One By OneThiên Thần đang có tại Ora Salon của Hoalys

Kỹ thuật nối mi Volume hiện nay rất được ưa chuộng tại các Spa làm đẹp, mi được tạo fan sẵn giúp các thợ nối mi rút ngắn thời gian.

Nối mi volume được làm dựa trên kỹ thuật Volume fan với gốc mỏng nhẹ, khá ngắn để tạo chân mí nhỏ, khi nối với mi thật trông tự nhiên hơn. Đặc biệt không có keo bao quanh chân như loại mi chùm nhờ đó không cộm, không ngứa, không nặng mắt. Mi Volume có độ xòe bằng nhau, đầu sợi mi nhọn nên dễ dàng vừa khít với mi thật sau khi nối.

Nối mi volume là phương pháp nối dày nhưng sử dụng những sợi mi rất nhỏ, mỏng tầm 0,05-0,07mm. Người thợ có thể gắn 2, 3, 4 đến 5, 6, .. sợi mi nối lên từng sợ mi thật mà trong kỹ thuật, dựa trên số mi nối trên 1 sợi mi thật người ta chia làm các dạng cơ bản 2D, 3D, 4D… 6D. Ví dụ 2D nghĩa là gắn 2 sợi mi giả lên trên 1 sợi mi thật.

2. Lựa chọn mi nối Volume 2D, 3D hay 5D, 6D cho phù hợp?

Khi người thợ nối nhiều sợi mi lên trên sợi mi thật dễ làm gãy, yếu và rụng mi thật. Vì vậy nối bao nhiêu sợi còn phải phụ thuộc vào tình trạng, đặc điểm lông mi của khách hàng. Nếu lông mi khách thưa và yếu chỉ nên lựa chọn dạng 2D, 3D. Tuy nhiên, việc lựa chọn dạng nào đòi hỏi người thợ nối mi phải linh hoạt vì trên 1 hàng mi có thể nối cả dạng 2D, 3D và kết hợp vài sợi 5D, 6D  tùy theo đặc điểm mắt của khách hàng.

3. Sử dụng keo và nhíp nối mi như thế nào?

Việc lựa chọn  keo nối mi  Volume cũng quan trọng không kém để đảm bảo tính kết dính mạnh, nhanh khô, nối mi được nhanh hơn.

Vì nối mi Volume lấy nhiều sợi mi giả để nối nên sẽ dùng nhiều keo hơn, thời gian khô lâu hơn. Nên riêng với phương pháp này nên sử dụng keo chuyên biệt, cho thời gian khô nhanh từ 1-3 giây cho thợ chuyên nghiệp và 5-6 giây cho người mới bắt đầu

Hiện nay, tại Hoalys đang cung cấp các dòng keo nối mi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp đã qua kiểm định chặt chẽ về chất lượng cũng như độ an toàn: Keo  nắp đen, keo nắp tím, keo HD…đặc biệt keo HD của Hoalys là dong keo cao cấp có tính kết dính mạnh, rất nhanh khô chỉ 1s và đặc biệt không bị ảnh hưởng của thời tiết hay nhiệt độ.

Keo noi mi

 

Lựa chọn nhíp gắp mi phù hợp cũng là yêu bắt buộc đối với người thợ nối mi.

Nếu nối mi bằng cách lấy cùng lúc 2, 3 sợi trở lên và gốc sợi mi chụm lại, ngọn xòe ra thì nhíp phải khit một đoạn mới giữ được các sợi cùng thẳng tắp nên sử dụng nhíp nối mi  Volume HD chuyên dùng nối mi Volume cong có dạng chữ L, thân nhíp thẳng giúp hỗ trợ tạo fan dễ dàng không mỏi tay khi làm lâu. Đầu nhíp được thiết kế khít giúp gấp được nhiều sợi fan dễ dàng.

nhip volume

 

 Hoalys là trung tâm đào tạo nghề nổi mi uy tín của Việt Nam. Tại đây, thường xuyên khai giảng các khóa học nối mi Volume, One By One, Thiên Thần, Hoa Hồng Đen từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào tay nghề của học viên để lựa chọn khóa học phù hợp.

Liên hệ: Học viện nối mi chuyên nghiệp Hoalys Academy

Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 82 2555

BÀI VIẾT LIÊN QUAN