Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

XOÀN NAIL EYELASH "NGƯỜI TA NÓI TÔI KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG Ở 2 NGHỀ"

Một thập niên gắn bó với nghề Nail, cái tên Xoàn Nail đã định hình trong lòng nhiều người, Cô cũng giành được rất nhiều giải thưởng Nail lớn của quốc tế, đào tạo rất nhiều học viên thành công cả trong lẫn ngoài nước, tổ chức hẳn Tour Dạy Nail xuyên Việt dọc chiều dài đất nước.  Xoàn Nail đã tạo dựng riêng cho mình 1 “đế chế” vững trãi tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Quyết định lấn sân sang mi nghề mi vì muốn..kiếm tiền

Một thập niên gắn bó với nghề Nail, cái tên Xoàn Nail đã định hình trong lòng nhiều người, Cô cũng giành được nhiều giải thưởng Nail lớn của quốc tế, đào tạo rất nhiều học viên thành công cả trong lẫn ngoài nước, tổ chức hẳn Tour Dạy Nail xuyên Việt dọc chiều dài đất nước, thời điểm trước khi đến với nối mi, Xoàn Nail đã tạo dựng riêng cho mình 1 “đế chế” vững trãi tại thành phố Hồ Chí Minh.

nail xuyên việt

Vậy mà đùng một cái Cô gái quyết định đi học nối mi trong sự bất ngờ lẫn nghi ngờ của nhiều người.”Nhiều người khuyên tôi đã thành công ở nghề Nail thì không nên lấn sang mi làm gì vì khó có ai mà thành công với 2 lĩnh vực cùng lúc lắm. Tất nhiên là lúc đó cũng hơi sợ vì đam mê tôi dành cho Nail rất lớn còn với mi xem đó như một cuộc dạo chơi, khám phá thêm một nghề nghiệp mới để mở rộng lĩnh vực hoạt động phát triển kinh tế, lỡ không thành công thì lại quay về làm Nail như trước thôi”.

 

xoàn nail eyelash

Xoàn tìm hiểu các trung tâm đào tạo nối mi lớn trong nước và sau một khoảng thời gian nghiên cứu, hỏi han kỹ lưỡng cô quyết định đầu tư khóa chuyên nghiệp ở Hoalys.

Tình yêu rất lạ, ta những tưởng suốt đời sẽ chỉ yêu một thứ duy nhất cho đến khi…ta tìm thấy được cái thứ 2 cũng đáng yêu không kém. Cô bày tỏ “Lúc đầu học mi chỉ do nhu cầu kiếm tiền nhưng thời gian trôi qua đam mê ngấm vào trong máu lúc nào không hay, nhất là khi được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ 2 Cô Hoa Lý và Yuhsin cùng các đàn chị trong nghề đi trước. Giờ đây điều khiến Xoàn hanh phúc không phải là kiếm ra tiền từ nghề mà là khi làm được bộ mi ưng ý nhận được sự hài lòng, khen ngợi của khách hàng nối mi Xoàn Nail Eyelash thì không gì vui sướng hơn".

xoàn nail eyelash

 

2. Thành công của tôi không phải do năng khiếu quyết định

Thành công là một định nghĩa không đồng nhất với từng người khác nhau nhưng người ta vẫn thường đem thành tích một người có được xem là hệ quy chiếu của thành công. Nếu tạm xét ở gốc độ này, giảng viên quốc tế Hoalys Trần Bích Xoàn hoàn toàn xứng đáng được gọi là người thành công. Không mấy người chỉ gia nhập làng mi chưa đầy 2 năm đã gom về vô số những cột mốc ấn tượng, Bích Xoàn hiện là 1 trong 6 giảng viên quốc tế của Hoalys tính đến thời điểm này, Cô còn là giám khảo của các kỳ thi uy tín như tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys, Cây Nhíp Vàng, IBC-INCA và tất nhiên để được trong những vai trò như thế thì trước hết Cô phải là một thí sinh xuất sắc tại các cuộc thi quốc tế lớn đã.

xoàn nail  thủ đức

đia chỉ nối mi làm nail xoan nail


 

2018 là 1 năm bội thu danh hiệu của Cô, Xoàn là Á quân 2 của IBC INCA , Á quân 2 Cây Nhíp Vàng Taiwan, giải nhất Poster Color Cây Nhíp Vàng 2018 và nhiều danh hiệu lớn nhỏ tại các các cuộc thi khác. Cuối năm 2018 niềm vui còn nhân đôi khi Xoàn chính là một trong Top 10 giảng viên Hoalys có thành tích đào tạo xuất sắc nhất, đồng thời ẳm luôn giải nhất cuộc thi I Color Lashes Competition Online..

xOAN NAIL EYELASH

giang vien Hoalys Tran Bich Xoan

cuộc thi thiết kế mi màu I color

 

Thành công đến với Xoàn rất nhanh nhưng đó là kết quả tất yếu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ hoàn thành mục tiêu đề ra. Cô chia sẻ “Xoàn không nghĩ mình có năng khiếu trong lĩnh vực làm đẹp nhưng Xoàn đã xác định một khi bước đến lĩnh vực nào thì luôn cố gắng vươn tới mục tiêu cao nhất. Tất nhiên cô gắng không thì chưa đủ, thời điểm mới chập chững vào nghề Xoàn nhận được sự dìu dắt của 2 cô giáo Yuhsin và Hoa Lý cộng với sự cố gắng của bản thân nên mới may mắn có được thành công như ngày hôm nay".

Kế hoạch trong năm 2019 của Cô sẽ  tiếp tục tổ chức nhiều khóa dạy Nail và nối mi. Trung bình một khóa dạy Nail tại Xoàn Nail sẽ kéo dài 3 tháng còn với nối mi tầm 1 tháng và trong năm mới này, Cô hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều bước đột phá hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.Cùng chờ đợi và chúc Xoàn sẽ thành công với những dự định lớn của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ Xoàn Nail-Eyelash

Địa chỉ 66 Cây Keo, Tam phú,Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 716 164

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN