Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

KIM NGÂN NAIL EYELASH:CỨ CHÁY HẾT MÌNH ĐI TỚI ĐÂU THÌ TỚI

Không phải nối mi, Nail mới là sự lựa chọn đầu tiên trong hành trang sự nghiệp của Kim Ngân Nail Eyelash và cũng như bất kì ai, cô nàng học thêm nghề nối mi vì muốn kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Năm 2017 Kim Ngân theo học khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys, thật ra trước đó Ngân đã biết sơ qua về mi nhưng theo kỹ thuật cũ và nhiều tác hại, dẫu sao nhờ đó ít nhiều cũng giúp cô bạn tiếp thu cái mới nhanh hơn.

Kim Ngân là giảng viên thứ 5 mà tôi được tìm hiểu để viết bài nhân dịp cô bạn đạt thành tích Top 10 giảng viên Hoalys xuất sắc nhất năm 2018.

giang viên Hoalys Kim Ngân nail eyelash

Suy nghĩ ban đầu của tôi về các giảng viên Hoalys là chắc ai cũng có điều kiên khá giả vì theo được chương trình giảng dạy quốc tế tại Hoalys chi phí bỏ ra không hề nhỏ, nhưng khi đến với câu chuyện của Ngân có lẽ tôi phải thay đổi nhận định của mình-có những người không giàu chút nào nhưng khác biệt để họ không nghèo mãi như hàng trăm ngàn người không vượt lên nổi số phận ngoài kia đó là sẵn sàng dành tất cả cho đam mê.

1. MÊ MI TỚI NỖI QUÊN CẢ KIẾM TIỀN

Không phải nối mi, Nail mới là sự lựa chọn đầu tiên trong hành trang sự nghiệp của Kim Ngân Nail Eyelash và cũng như bất kì ai, cô nàng học thêm nghề nối mi vì muốn kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Năm 2017 Kim Ngân theo học khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys, thật ra trước đó Ngân đã biết sơ qua về mi nhưng theo kỹ thuật cũ và nhiều tác hại, dẫu sao nhờ đó ít nhiều cũng giúp cô bạn tiếp thu cái mới nhanh hơn. Được học, được truyền đạt nhiều kinh nghiệm quý giá, tình yêu với công việc mới mẻ này cứ thế lớn lên từng ngày và đong đầy tự khi nào cũng không hay. Kim Ngân lao vào hăng say luyện tập ngày đêm, cứ hễ Hoalys có tổ chức bất cứ sự kiện hay khóa học nào Ngân đều đăng ký tham gia không bỏ lỡ, cái gì mà có thể học trong khả năng cho phép cô đều muốn thử. Thậm chí cô nàng say mê tới nỗi quên cả nghề chính của mình là làm Nail kiếm tiền, kết quả là nửa năm đầu khách quen bỏ tiệm đi gần hết, khó khăn chồng chất khó khăn khi vốn dĩ quyết định lấn sân sang nối mi Kim Ngân hoàn toàn không nhận được sự ủng hộ của bất cứ người thân nào. Tiền không có, khó khăn không ai chia sẻ, những ngày tháng mơ mộng với mi vừa mới bắt đầu không ngờ đụng ngay những chương đen tối nhất. Ấy vậy mà Ngân chia sẻ cô chưa từng có ý định bỏ nghề ngay cả lúc tồi tệ nhất.

Tôi nhận thấy điểm chung của những người thành công là họ ít khi chịu từ bỏ ước mơ. Ngân vực dậy mình bằng cách nỗ lực nhiều hơn mặc kệ xung quanh những khó khăn, áp lực chưa bao giờ vơi bớt đi, cứ tới đâu thì tới “Ban ngày làm khách có thời gián rảnh là em lại lôi mi ra tập, tối lại luyện tiếp, luyện trên canh, luyện trên người mẫu. Luyện không biết hết bao nhiêu mi, bao nhiêu keo.Tiền kiếm được ngoài ăn uống với đóng tiền nhà còn lại dành mua đồ nghề học chứ không dám xài thêm thứ gì. Rồi em cũng bắt đầu có khách quen, có khách thích mi mình làm và có thêm động lực. Em nghiệm ra một điều khi mình cố gắng không bỏ cuộc thì chuyện gì mình cũng sẽ làm được”.

nối mi đẹp Kim Ngan

nối mi ở dau đẹp
 

Và thật sự là Kim Ngân đã làm được, thậm chí là được nhiều hơn những gì mà một tân binh mới bước vào ngành mi chưa lâu có thể làm.

2.CHỖ DỰA VỮNG CHẮC NHẤT LÀ DỰA VÀO CHÍNH MÌNH 

Á quân 1 tại một cuộc thi nối mi lớn nhất Việt Nam Cây Nhíp Vàng chắc chắn không phải do may mắn khi có biết bao anh tài cũng đành nuốt lệ tại sân chơi đó, còn nếu có ai cho đó là “hên xui” thì tôi sẽ lại kể tiếp cho bạn nghe Kim Ngân vừa đoạt cả 3 giải nhất ở các nội dung thi cấp bậc chuyên nghiệp để đăng quang thuyết phục tại BPC 2018 diễn ra trên nước bạn Singapore.

Nối mi curt chi

địa chỉ nối mi củ chi uy tín

Kim Ngân Nail Eyelash giờ đây đã trở thành địa chỉ nối mi ở Củ Chi được khách hàng tin tưởng, đón nhận nồng nhiệt sau những thành công cô có được.

nối mi Củ Chi

nôi mi kim ngân Hoalys

Muốn thành công trước nhất bạn phải khao khát có nó đã, tôi học điều này từ Kim Ngân và cô học điều này từ những gì trải qua, ngạc nhiên thay nó đến từ một thất bại. “Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi năm đó quy tụ rất nhiều người giỏi trong khi điểm số của em chỉ vừa đủ qua, lúc đó thất vọng tràn trề nhưng cùng với đó nỗi khao khát có được thành công càng mãnh liệt hơn, em xem đó là động lực để phấn đấu. Cho đến bây giờ em luôn nhớ đến để nhắc nhở mình rằng xung quanh có hàng ngàn người tài giỏi, muốn thành công mình phải phấn đấu gấp trăm ngàn lần, phấn đấu hết khả năng mình có”.

nối mi Củ Chi

Đó không phải câu nói mang tính khuếch trương, bởi Ngân đã làm đúng như những gì cô nói, thậm chí vượt sức mình bằng cả một nghị lực đáng nể.

Đó là lần cô nàng đăng ký dự thi Cây Nhíp Vàng môn thi Volume, bộ môn mà Ngân còn chưa biết nối rành nhưng không phải là đăng ký thi cho vui. “10 ngày trước cuộc thi là 10 ngày đêm ròng rã em thức trắng tập gắp Volume tới nỗi nhìn đâu cũng thấy mi, thử hết 1001 cách gắp và rồi em cũng đã làm được điều mà bản thân tưởng chừng không thể, 1 phút gắp và nối lên mắt được 4 fan đẹp xòe đều, với em lúc đó nó như một kỳ tích. Từ một người không nối được Volume mà bây giờ muốn gắp bao nhiêu sợi là đặt nhíp vào lấy ra y như vậy”.

cuôc thi cây nhíp vàng

Kim Ngân đạt danh hiệu Á quân 1 Cây Nhíp Vàng 2018

Gắn bó với Hoalys khi còn là môt học viên cho đến trải qua rất nhiều kỳ thi, Kim Ngân nhận xét về Hoalys như sau: “ Khi theo học ở Hoalys em thấy môi trường học rất chuyên nghiệp, cảm nhận được niềm yêu nghề và lao động tích cực của tập thể công ty nên em quyết địnhh thi giảng viên Hoalys để có kiến thức chuẩn giảng dạy học viên. Và bây giờ sau 2 năm đồng hành em cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Em đã phát triển ra được 2 chi nhánh hoạt động ổn đinh với 2 dịch vụ chính là Nail và Mi”.

Hỏi Ngân lấy đâu ra năng lượng để vượt qua những lúc khó khăn nhất và cô truyền lửa thế nào cho học viên của mình, Ngân bày tỏ:”Em luôn nhắc nhở mọi người phải cố gắng vì sẽ không có người thợ giỏi nào mà lại không có khách thích cả. Em luôn chủ động làm việc cũng như hướng dẫn và đồng hành cùng nhân viên lẫn học viên, động viên mọi người phấn đấu để phát triển bản thân. Muốn thành công trong nghề thì đều cần nhất là phải thật siêng năng, chăm chỉ và cố gắng học hỏi cộng thêm chút sáng tạo nữa. Nếu các bạn trẻ chưa có nghề nghiệp ổn định cũng chưa định hướng tương lai thì em nghĩ các bạn nên thử tìm hiểu về ngành mi này, công việc không quá nặng nhọc, học nhanh mà thu nhập lại quá ổn định nữa. Chỗ dựa an toàn nhất chính là dựa vào chính bản thân mình. Hãy tạo ra cho mình một cuộc sống vững chắc vừa là giúp cuộc sống mình tốt hơn sau đó là có thể giúp đỡ được  nhiều người .

Thông tin liên hệ nối mi Kim Ngân Nail Eyelash Củ Chi

35 đường 58 ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, Củ Chi

180 Liêu Bình Hương, ấp  Tân Thành, Xã Tân Thông Hôi, Củ Chi

Điện thoại : 0934 192 391

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN