Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

KEO NỐI MI NÀO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

​​​​​​​Keo nối mi Hoalys sử dụng chất kết dính dùng trong y tế để làm lành vết thương  nên khách hàng sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn của keo nối mi Hoalys. Khác với các loại keo nối mi khác thường có màu đen đậm thì keo nối mi Hoalys lại có màu nâu đen giống vời màu sợi mi thật nên khi nối mi lên không để lại dấu nối và không phân biệt được đoạn mi giả gắn với mi thật.

1. CÓ PHẢI KEO NỐI MI HOALYS TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

Keo nối mi sản phẩm quan trọng bậc nhất trong nghề mi giúp gắn kết sợi mi thật với sợi mi giả lại với nhau, là yếu tố cần thiết quyết định độ bền lâu của bộ mi nối.

Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu keo nối mi đến từ các nhà sản xuất khác nhau, phần lớn trong đó được nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, có thể kể đến như Glue, Sky, Lady... trong đó keo nối mi Hoalys có thể xem là một trường hợp đặc biệt trong số các loại keo nối mi đang lưu hành hiện nay, không bán mua một cách rầm rộ, Hoalys phân phối sản phẩm chủ yếu qua kênh đại lí cấp 1, đại lí cấp 2 đến tay người dùng.

Những bạn đang đọc bài viết này tôi tin rằng một vài lần bạn đã bắt gặp đâu đó những cái tên  GLUE, SKY, LADY mà tôi vừa kể trên ở bất cứ diễn đàn dành cho hội nối mi nào còn với keo nối mi Hoalys lại được biết đến nhiều trong giới nối mi chuyên nghiệp, các học viên của Hoalys hay thông qua những cuộc thi nối mi tầm cỡ quốc tế.

keo noi mi Hoalys

Một số loại keo nối mi phổ biến trên thị trường

Hoalys luôn đánh giá cao những sản phẩm của các nhà sản xuất khác vì tụ chung thành phần để tạo ra keo nối mi đều giống nhau bao gồm :

 Cyanoaranoarlate chiếm khoảng 80-90%: Chất kết dính quyết định độ gắn kết giữa sợi mi giả với sợi mi thật cũng như độ bền của keo nối mi. Chất kết dính có độ bền càng cao thì càng cay nên mới có trường hợp khách hàng có mắt dễ bị mẩn cảm sau khi nối mi xuất hiện tình trạng đau rát  và ngược lại nếu ít cay thì độ bền bộ mi chỉ giữ được khoảng từ 3-5 tuần.

PMMA: Chất nhựa để tăng cường độ sệt cho keo nối mi chiếm 10-15%

Carbon (than đen) chất tạo màu hàm lượng chiếm khoảng 2%

kEO NÔI MI hOALYS

Keo nối mi Hoalys sử dụng chất kết dính dùng trong y tế để làm lành vết thương nên khách hàng sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn của keo nối mi Hoalys.

Khác với các loại keo nối mi khác thường có màu đen đậm thì keo nối mi Hoalys lại có màu nâu đen giống với màu sợi mi thật nên khi nối mi lên không để lại dấu nối và không phân biệt được đoạn mi giả gắn với mi thật.

2. Keo nối mi Hoalys chất lượng tương xứng với giá thành

“Đắt xắt ra miếng” là từ miêu tả đúng nhất về keo nối mi Hoalys, giá của keo nối mi nắp đenkeo nối mi nắp tím của Hoalys rơi vào khoảng 450.000Đ nếu đem so với những loại keo có cùng tính năng tương tự trên thị trường có giá giao động trong khoảng 300.000Đ thì với nguồn cung ứng dồi dào, giá thành lại rẻ đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các tiệm nối mi nhỏ chưa tạo được tên tuổi để nối mi cho khách giúp tiết giảm chi phí.

KEO NỐI MI hOALYS

Keo nôi mi Hoalys

Có thực tế không ít những nơi vì chạy theo lợi nhuận đã không đặt quan tâm đến chất lượng sản phẩm hoặc những người thợ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín mà chỉ căn cứ vào giá cả để chọn mua. Keo nối mi chất lượng kém tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng sẽ tao ra những mối nguy hại cho đôi mắt của khách hàng và cho chính những người thợ nối mi.

Trong keo nối mi thành phần Cyanoaranoarlate chiếm phần lớn, đây là một chất tương đối độc hại nếu hít phải nên người thợ nối mi thường đeo khẩu trang để bảo vệ. Lựa chọn và sử dụng keo đúng hàm lượng tiêu chuẩn cho phép không chỉ là để bảo vệ sức khỏe của khách hàng mà còn là cho chính bản thân người thợ nối mi.

Một chai keo nối mi của Hoalys có thể dung nối được cho 50-60 bộ mi khách hàng. Với kiểu mi One By One, thợ nối mi chỉ cần nhỏ một giọt là đủ, còn với kiểu mi có thời gian nối lâu như Volume hay Hoa Hồng Đen cũng chỉ mất từ 1-2 giọt keo, do keo khi ra môi trường ngoài tiếp xúc với không khi và độ ẩm sẽ bị khô lại nên sau 2 tiếng cần thay keo một lần để đảm bảo keo bám mi được chắc chắn và thời gian giữ mi được lâu hơn. Keo nối mi Hoalys là sản phẩm có độ kích ứng rất thấp nên rất ít gây cay hay có mùi khó chịu. Sử dụng keo nối mi Hoalys thì chỉ cần sau 6 tiếng khách hàng của bạn có thể trở lại với những sinh hoạt ngày thường mà không cần phải kiêng cử.

keo noi mi Hoalys

Lựa chọn keo nối mi nào tốt nhất điều này tùy thuộc vào cảm nhận của từng người thợ nối mi nữa nhưng keo nối mi chất lượng tốt thì phải đáp ứng các điều kiện như Hoalys đã từng đề cập trong bài viết trước đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn keo để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN