Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ MỚI NỐI MI KHÔNG CẦN KIÊNG CỮ SAU 6H

Nối mi công nghệ mới tại Ora ra đời không chỉ giúp bạn có được hàng mi đẹp như mong muốn mà còn tránh được những phiền phức trong quá trình chăm sóc sau khi nối mi. Những hoạt động vui chơi, đi biển của bạn sẽ không còn vì bạn mới vừa đi nối mi mà bị gián đoạn. Nối mi công nghệ mới tại Ora bạn chỉ cần chú ý chăm sóc hàng mi của mình trong 6h đầu tiên, sau thời gian đó bạn trở về với những sinh hoạt của mình một cách bình thường.

1. Vì sao khách hàng luôn được cặn dặn mới nối mi phải kiêng cữ nước?

Trước giờ khi đi nối mi chắc hẳn các bạn hay nghe thợ nối mi tại các tiệm tư vấn là nên tránh nước, tránh đi xông hơi sau 12-24 giờ nối mi, lý giải cho điều này vì keo nối mi sử dụng cho khách hàng chưa khô hẳn nếu để tiếp xúc với nước hay nhiệt độ cao thì dễ khiến mấu nối bị sứt ra, mi nhanh rụng và không được bao lâu bạn lại phải đi dặm lại chỗ mi thưa thớt đó.

công nghệ noi mi Ora

Nối mi công nghệ mới tại Ora ra đời không chỉ giúp bạn có được hàng mi đẹp như mong muốn mà còn tránh được những phiền phức trong quá trình chăm sóc sau khi nối mi. Những hoạt động vui chơi, đi biển của bạn sẽ không còn vì bạn mới vừa đi nối mi mà bị gián đoạn. Nối mi công nghệ mới tại Ora bạn chỉ cần chú ý chăm sóc hàng mi của mình trong 6h đầu tiên, sau thời gian đó bạn trở về với những sinh hoạt của mình một cách bình thường.

Sở dĩ nối mi công nghệ mới tại Ora lại mang đến hiệu quả vượt trội là do ở khâu tuyển lựa sản phẩm dùng để nối mi cho khách hàng tại Salon, ORA chỉ sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Keo nối mi là yếu tố quyết định đến độ bền của sợi mi khi nối vào mắt, Ora đặc biệt chú trọng đến chất lượng keo nối mi, các sản phẩm mà Ora sử dụng tại Salon của mình đều đến từ thương hiệu Hoalys được nhập khẩu từ thị trường Đài Loan, đã qua kiểm định y tế sử dụng được trên cơ thể người và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trước khi sử dụng trên mi mắt của khách hàng.

noi mi Ora

Tại Ora chỉ sử dụng keo nối mi Hoalys nguồn gốc nhập khẩu chính hãng

Mắt là vùng nhạy cảm rất dễ bị tổn thương trước những tác động bên ngoài nên khi lựa chọn keo nối mi cũng cần phải chú ý đến các thành phần trong keo không để vượt quá ngưỡng cho phép, một chai keo khi đã mở nắp thì chỉ nên sử dụng trong khoảng từ 1-1,5 tháng, vì càng để lâu keo gặp môi trường ngoài sẽ làm các thành phần trong keo bị biến đổi không còn giữ được chất lượng  như lúc ban đầu nữa và đây là một trong những nguyên nhân chính dễ dẫn đến rụng mi hay xảy ra các hiện tượng đau, ngứa vùng mắt dù người thợ đã làm đúng các bước kỹ thuật.

2. Kỹ thuật nối mi tại Ora mang lại hiệu quả vượt trội

 Bên cạnh sử dụng keo nối mi chất lượng thì kỹ thuật nối mi của người thợ cũng rất quan trọng để khách hàng nhanh chóng trở lại với sinh hoạt thường không có gặp bất cứ trở ngại nào sau 6h nối mi tại Salon Ora. Tại Ora các kỹ thuật viên sử dụng phương pháp nối mi cách da từ 0,5-1mm và tuyệt đối không nối sát da vì chất keo dễ gây kích ứng và khó chịu cho mắt khách hàng, tuyệt đối không nối lên những sợi mi con vì giai đoạn này mi còn rất yếu ớt nếu phải gánh thêm sợi mi giả và một lượng keo lên đó thì mi con không thể phát triển được nữa mà sẽ mọc ngược vào bên trong tạo cảm giác ngứa ngáy khó chịu và dẫn đến “chết mi” không thể phục hồi được nữa tạo ra những khoảng mi trống lỗ. Tùy vào kiểu dáng mắt và yêu cầu của khách hàng mà chuyên viên tại Ora Salon sẽ lựa chọn kiểu mi phù hợp, như trường hợp mi khách hàng đã nhiều sẵn thì chỉ cần nối kiểu One By One là đẹp nhưng nếu gặp khách có nhiều chỗ mi bị trống lỗ thì lúc này những kiểu mi như Thiên Thần, Volume hay Hoa Hồng Đen sẽ phù hợp hơn so với 1 sợi gắn với 1 sợi của One By One.

noi mi ora

 

Nhưng dù là lựa chọn kỹ thuật nào đi nữa thì người thợ nối mi cũng phải tuần thủ các tiêu chuẩn chung mà ngành mi thế giới đã nghiên cứu và đặt ra, đây cũng là 5 quy tắc chung được áp dụng để đánh một bộ mi hoàn thiện về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

 • Nối mi cách da 0,5-1mm
 • Nối đều trên một mắt
 • Cân đối trên 2 mắt
 • Tơ rời từng sợi
 • Phù hợp với dáng mi                                                                                                                                                                          
 • Nhiều người trước nay vẫn thường cho rằng nối mi là phải chấp nhận sống chung với rất nhiều những kiêng cử, tránh gió, tránh nước, tránh vận đông quá mạnh, nhiều bạn còn kỹ tính đến mức không dám rửa mi vì sợ làm rụng mi như vậy bạn đã vô tình tiếp tay cho bụi bặm, vi khuẩn hình thành đóng ổ trên mắt rất mất vệ sinh và còn là nguyên nhân gây hư tổn cho mi. Lựa chọn Ora nơi nối mi theo công nghệ mới mới mang tính đột phá chỉ cần 6h là bạn có thể thỏa thích với những hoạt động ngày thường mà không phải e ngại sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ mi.
   
  HOALYS EYELASH 
  Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
  Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
  Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
  Website: www.hoalys.com
  Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN