Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

DẠY NỐI MI HOA HỒNG ĐEN ĐẸP NHẤT Ở ĐÂU?

Bất kì ai khi lựa chọn học nối mi Hoa Hồng Đen đều mong muốn tìm được một nơi dạy cho chất lượng đảm bảo, học ra có thể nối mi đẹp và đúng thao tác kỹ thuật.

1. Vì sao có nhiều người thích học nối mi Hoa Hồng Đen?

Nối mi Hoa Hồng Đen có xuất xứ từ Đài Loan, là kỹ thuật mới phát triển thời gian gần đây dựa trên kiểu mi Volume do nghệ nhân Hoalys độc quyền sáng tạo ra.

Mi Hoa Hồng Đen là nối nhiều sợi mi giả lên trên 1 sợi mi thật, mi tạo fan có độ dày tương đương với mi Volume nhưng độ dài ngắn các sợi mi khác nhau nên khi nối lên sẽ cho cảm giác mềm mại và tự nhiên y như mi thật hơn so với mi Volume ( các sợi bằng nhau).

noi mi hoa hong den

Mi Hoa Hồng Đen được đánh giá là kiểu mi rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, giá của một bộ mi Hoa Hồng Đen thường khá đắt đỏ so với kiểu mi khác như One By One, Thiên Thần, dao động từ 500 ngàn (kiểu tự nhiên) đến 700 ngàn (kiểu dày đậm) nhưng vẫn có rất nhiều người thích làm đẹp không ngại bỏ ra một khoản chi phí cao hơn cho mỗi lần nối mi Hoa Hồng Đen để được sở hữu hàng mi đẹp.

nói mi Hoa Hồng đen

Bảng giá dịch vụ nối mi Hoa Hồng Đen tại Ora Salon

 

Nối mi Hoa Hồng Đen mang lại mức thu nhập rất lý tưởng nên có nhiều người tìm đến các trung tâm với mong muốn được “tầm sư học đạo” kỹ thuật mới này

Nắm bắt tâm lí đó của người học nối mi Hoa Hồng Đen, nhiều cơ sở được thành lập với mục đích ban đầu chỉ là nối mi cho khách hàng giờ lại sản sinh thêm dịch vụ dạy nối mi Hoa Hồng Đen với chất lượng khó lòng có thể kiểm soát được. Người dạy nối mi Hoa Hồng Đen phải có chứng nhận giảng viên hoặc tối thiểu cũng phải có chứng chỉ nối mi Hoa Hồng Đen thì mới được dạy nối mi Hoa Hồng Đen tại cơ sở nhưng thực tế có rất nhiều nơi chưa đủ điều kiện dạy nối mi vẫn chiêu sinh học viên rầm rộ.

2. Chọn nơi dạy nối mi Hoa Hồng Đen tốt nhất

Bất kì ai khi lựa chọn học nối mi Hoa Hồng Đen đều mong muốn tìm được một nơi dạy cho chất lượng đảm bảo, học ra có thể nối mi đẹp và đúng thao tác kỹ thuật. Một điều quan trọng nữa là cầm chứng chỉ tốt nghiệp nghề tại nơi đó đủ điều kiện để xin giáy phép kinh doanh Salon hoặc tìm kiếm công việc phù hợp với những gì đã học.

Ở  Việt Nam bằng cấp vẫn luôn rất được coi trọng, học nối mi Hoa Hồng Đen ở trường càng uy tín thì càng được khách hàng tin tưởng và thuận lợi hơn để phát triển nghề nghiệp so với xuất thân ra từ một trường vô danh.

Hoalys là trung tâm đào tạo nối mi đáp ứng những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy cũng như tính giá trị của bằng cấp. Tự hào là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được nhà nước cho phép cấp chứng chỉ nghề mi, học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys sẽ có đủ điều kiện để xin giấy phép mở dịch vụ nối mi cho khách hàng hoặc có cơ hội tìm kiếm công việc thu nhập cao. Hiện nay rất nhiều trung tâm sau khóa dạy nối mi Hoa Hồng Đen đều có cấp chứng nhận, nên các học viên khi đăng kí học cần tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở mình theo học liệu có đủ thẩm quyền để được cấp bằng chưa. Theo tìm hiểu của Hoalys, ngoài Hoalys thì số lựơng nơi được phép cấp chứng chỉ nghề nối mi hiện nay tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì để đủ thẩm quyền cấp bằng đòi hỏi nhưng nơi đó phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và chất lượng đầu ra từng học viên.

 Không chỉ  đào tạo học viên, Hoalys còn là “lò”  đào giảng viên cho cả nước, nhiều học viên sau khi học tại Hoalys được tạo kiện phát triển sự nghiệp bản thân và  có chỗ đứng nhất định trong làng mi.

hoc noi mi hoa hongden

 

 Bằng uy tín đã được tạo dựng, Hoalys được nhà nước chấp thuận cho tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi quốc gia hay cuộc thi Cây Nhíp Vàng.

hoc noi mi Hoa Hong Den

Kỳ thi tốt nghệp nghề nối mi do Hoalys tổ chức

noi mi hoa hong den

Cuộc thi Cây Nhíp Vàng

Tên tuổi của Hoalys cũng đã vượt ra ngoài biên giới và được biết đến tại nhiều quốc gia Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Singapore...những nơi mà có rất đông học viên của Hoalys đang sinh sống, làm việc.

noi mi Hoa Hong den

noi mi Hoa hong đen

noi mi hoa hong den

Thêm một điều để Hoalys xứng đáng được lựa chọn là nơi học nối mi Hoa Hồng Đen vì Hoa Hồng Đen là sản phẩm được tạo nên bằng chính bàn tay, khối óc và sự sáng tạo không biên giới của chính những nghệ nhân Hoalys nên tất cả những bí quyết tạo nên một bộ mi Hoa Hồng Đen đẹp sẽ đều được truyền đạt hết tại khóa khóa học Hoa Hồng Đen của Hoalys

 

HOALYS EYELASH 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN