Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

CẢNH BÁO SỬ DỤNG AD-1 SAI CÔNG NĂNG, NGUY CƠ MÙ LÒA LÀ CÓ THẬT

Chất rửa keo Debonder AD-1 vốn được biết đến với công dụng là dung dịch vệ sinh nhíp bị keo bám lên, ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi trong ngành Nail như một loại thuốc rửa móng, làm sáng đá đính trên tay.

CHẤT RỬA KEO DEBONDER AD-1

Vốn được biết đến với công dụng là dung dịch vệ sinh nhíp bị keo bám lên, ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi trong ngành Nail như một loại thuốc rửa móng, làm sáng đá đính trên tay.

dhoc noi mi Hoalys

AD-1 hay còn được biết đên là dung dịch vệ sinh nhíp dùng trong ngành mi

 

Tuy nhiên chưa từng có một nghiên cứu nào cho thấy chất rửa keo AD-1 dùng được trên mắt người, thậm chí các chuyên gia của Hoalys còn khuyến cáo tuyệt đối không được sử dụng trên mắt vì sự độc hại AD-1 có thế mang đến nguy cơ mù lòa suốt đời cho người sử dụng.

Lý giải điều này, giảng viên Hoàng Nam của Hoalys Academy cho biết: “AD-1 có nồng độ Acid  cao hơn cả Aceton (một chất tẩy móng trong ngành Nail), vì hoạt tính của AD-1 rất mạnh nên nếu bôi trực tiếp lên mắt với hàm lượng cao sẽ gây ra hiện tượng đau rát, bỏng giác mạc, cay nóng cực độ, suy giảm thị lực ”.

hoc noi mi, day noi mi chuyen nghiep

Giảng viên Hoàng Nam của Trung tâm đào tạo nối mi Hoalys

 

Thế nhưng trên nhiều diễn đàn hiện nay, các thợ nối mi đang truyền tay dùng AD-1 như 1 phương cách tháo mi rất hữu hiệu, nhanh chóng và cho rằng dùng ít không sao. Đây là một nhận định hết sức nguy hiểm, vì vùng mắt chúng ta vốn rất mỏng manh, một hạt bụi rơi vô mắt cũng khiến xốn xang chứ đừng nói chi đến chất có nồng độ Acid cao như AD-1. Điều gì sẽ xảy ra nếu chẳng may một vài giọt vô tình rơi vào mắt khách. Tôi thật sự không muốn nghĩ đến những điều không may nhưng biết làm sao khi khả năng cao … vẫn sẽ xảy ra

hoc noi mi

hoc moi mi o dau
 

Thời gian trước, một tiệm nối mi có tiếng ngoài Bắc bị lên báo vì sử dụng “chất cấm” này lẽ nào chưa đủ là bài học cảnh tỉnh tất cả chúng ta về việc sử dụng sản phẩm đúng với công dụng của nó?

Thị trường không thiếu những sản phẩm tháo mi có nguồn gốc an toàn như Gel tháo mi, Sáp tháo mi của Hoalys hay của những thương hiệu khác vẫn đầy an toàn và hiệu quả, hãy sử dụng vì khách hàng xứng đáng nhận được sự bảo vệ và vì chúng ta làm nghề mi bằng 1 trái tim yêu nghề và yêu người đúng không nào.

Một lọ AD-1 có giá rất rẻ loanh quanh trong khoảng 15.000-20.000 VNĐ nhưng nếu chẳng may để xảy ra hệ lụy đến sức khỏe khách hàng, uy tín nghề nghiệp rõ ràng cái giá phải trả là rất lớn.

Bạn là tiệm nối mi nhỏ, bạn chọn đi theo con đường nối mi giá rẻ, bạn có thể dùng sản phẩm rẻ tiền hơn một chút, bộ mi sẽ kém bền hơn một chút khách hàng cũng sẽ vui vẻ vì phải chấp nhận giá sản phẩm là giá của chất lượng không thể đòi hỏi thêm, nhưng đừng nhầm lẫn giữa sản phẩm giá rẻ với sản phẩm kém chất lượng, chưa chắc hàng rẻ đã là hàng lỗi, hàng rẻ chất lượng có thể không so bì được với hàng cao cấp những vẫn ở ngưỡng chấp nhận được. Có điều hàng quá rẻ thì bản thân người bán và người mua cũng tự hiểu chất lượng đến đâu cho nên “rẻ” ở mức nào còn tùy thuộc vào lương tâm của mỗi người thợ.

HỌC NỐI MI

Còn nếu bạn là người mới học nối mi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề thì những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm của hội nối mi là địa điểm mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp nhưng phải tính táo và chắt lọc nguồn tin tiếp nhận vì không phải thông tin nào được chia sẻ trên đó cũng có độ tin cậy bởi đôi khi đó chẳng qua cũng là lời truyền miệng không có tính kiểm chứng của những thợ mi với nhau nên cách tốt nhất hãy vẫn là tự mình làm chủ kiến thức nghề nghiệp, bạn sẽ không còn phải hoang mang với nhiều luồng thông tin khác nhau, ngoài ra bạn còn có thể giúp đỡ cho những người cùng nghề và khách hàng của mình biết lựa chọn sản phầm, phương pháp kỹ thuật đúng đắn và để làm được điều đó bản thân mỗi người phải tìm đúng nơi dạy có thể đảm bảo cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết, chính xác và đầy đủ nhất. Dạy nối mi TP Hồ Chí Minh không thiếu những trung tâm chất lượng như vậy, vì Sài Gòn vốn là nơi có nghề nối mi phát triển sớm và nhanh nhất cả nước. Muốn học nối mi Sài Gòn bạn có thể hoàn toàn đặt tin tưởng ở những Trung tâm chuyên về đào tạo nối mi lớn, ở những nơi này mức học phí sẽ cao hơn so với khi bạn học ở các Salon nhưng bù lại chất lượng dạy học chắc chắn xứng đáng với sự đầu tư ban đầu của bạn. Nếu đã sẵn sàng cho việc học nối mi chuyên nghiệp một cách chỉn chu, nghiêm túc, đừng ngại chi trả trả học phí bước đầu cho việc cập nhật kỹ thuật đúng đắn được quốc tế công nhận để làm giàu vốn nghề nghiệp của bạn đó cũng là bước đi chính xác để tự tin phát triển sự nghiệp của bạn vững vàng hơn trong tương lai.

hoc noi mi thanh phố Hồ Chi Minh

Hình ảnh từ Trung tâm đào tạo nối mi Hoalys

BÀI VIẾT LIÊN QUAN