Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

ANINIE EYELASH : CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO LÀ CỐT LÕI CỦA MỌI THÀNH CÔNG

Annie Eyelash extension & Nails xây dựng năm 2018 theo mô hình Salon hiện đại của Châu Á là kết quả của kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia châu Á phát triển nghề thẩm mỹ, cũng là Salon nối mi sang trọng bậc nhất tại Tây Ninh hiện nay.

1. TỪNG MUỐN TỪ BỎ ĐỂ TRỞ VỀ LÀ BÀ NỘI TRỢ GIA ĐÌNH

Đã bước sang năm thứ 12 Annie Le (Lê Thúy Kiều) chọn làm đẹp là con đường sự nghiệp. Những năm tháng có thăng có trầm đã rèn luyện ý chí và tặng cô một bản lĩnh, một nguồn năng lượng tuyệt vời để chinh phục những nấc thang mới của cuộc đời.

12 năm trước Annine chọn lập thân tại đất nước Malaysia xa xôi, nơi mà sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ đã không ít lần khiến cô suy nghĩ đến việc sẽ từ bỏ ước mơ để trở về là một người phụ nữ bình thường của gia đình. Một cô gái tuổi đời rất trẻ đi học nghề ở đất nước khác, vốn liếng ngôn ngữ ít ỏi nếu không có đam mê, thật khó để tìm ra một lý do giữ Annie tiếp tục ở lại với nghề. Annie chia sẻ “Bẩm sinh đã rất thích công việc làm đẹp cho mình và mọi người nên đó cũng chính là động lực để chị tiếp tục cố gắng theo đuổi tới cùng”. Hoàn thành việc học tại Malaysia, Singapore là điểm đến tiếp theo trong hành trình của Annie. Cô được nhận vào làm việc ở công ty làm đẹp lớn nhất Singapore Jean Jip, đó là một vinh dự mà không phải ai cũng có được nhưng áp lực cũng bắt đầu lớn hơn khi Annie Le không thể hòa nhập được với môi trường làm việc chuyên nghiệp và khác biệt ngôn ngữ lại lần nữa thử thách sự bền lòng của cô. Thời điểm năm 2015 Annie trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp lẫn những áp lực từ gia đình, thêm lần nữa bản thân đứng trước những ngã rẽ, không theo nghề mi Annie vẫn có nhiều sự lựa chọn khả dĩ khác, rất có thể Annie sẽ là một bà mẹ nội trợ, trở thành bà chủ kinh doanh shop quần áo hoặc mở một nhà hàng ăn uống gì đó. Thế nhưng đam mê của Annie chỉ có 1 và đã quyết phải theo đến cùng, cô nỗ lực nhiều hơn, chăm chỉ làm việc hơn bất chấp bản thân cũng không biết chính xác liệu con đường đó sẽ đưa mình về đâu, lúc đó chỉ biết cần hành động theo định nghĩa của trái tim. Thật may mắn đó là quyết định đúng, những nỗ lực của Annie cũng mang đến cho cô những phần tưởng thưởng xứng đáng, không lâu sau đó Annie trở thành quản lý cấp cao của tập đoàn JEAN JIP.

Annie eyelash

 

2. LỰA CHỌN HOALYS VÌ BỊ THUYẾT PHỤC BỞI CHẤT LƯỢNG

Ngành mi cách đây 10 năm khác rất xa so với bây giờ, thiếu thốn những sản phẩm có chất lượng và tính chuyên nghiệp của người thợ chưa được nâng cao, trăn trở của Annie Le lúc đó là tìm kiếm những sản phẩm, kỹ thuật có chất lượng hơn để nâng cao sứ mệnh phục vụ khách hàng, sau khi tìm hiểu rất nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường, năm 2017 Annie Le quyết định quay trở về Việt nam và theo học khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys sau đó là thi vào lớp giảng viên Hoalys tháng 1/2018. Annie cho biết lý do: “Chị tìm hiểu biết được trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp của nhà HOALYS chất lượng sản phẩm rất tốt và đào tạo chuyên nghiệp vì bản thân chị là một người rất chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm và kỹ thuật, trước là để đáp ứng nhu cầu bản thân nữa là mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, cũng là cách để đưa Salon phát triển lên”

nối mi annie lash Tây Ninh

nối mi Tây Ninh

Còn với quyết định thi vào giảng viên Hoalys, Annie chia sẻ thêm” Chị quyết định thi lên giảng viên Hoalys để mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình tại Việt Nam cũng là có điều kiện giúp đỡ những chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn một cái nghề đầu tư vốn ít vẫn mang lại kinh tế ổn định. Càng vui mừng hơn khi trở thành giảng viên Hoalys, mình có nhiều cơ hội thuận lợi hỗ trợ các bạn phát huy đam mê làm đẹp cho đời và tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Đến thời điểm này chị vẫn thấy trở thành giảng viên Hoalys là sự chọn lựa đúng đắn nhất của chị”.


 

3. Dành cả thanh xuân để đi chinh phục các danh hiệu

Sử dụng sản phẩm nối mi cao cấp và được đào tạo chuyên sâu dưới mái nhà Hoalys giúp Annie tự tin và trường thành hơn rất nhiều. Là một người phụ nữ luôn khao khát hoàn thiện bản thân mỗi ngày, Annie không bỏ qua bất cứ cơ hội để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ các cuộc thi tổ chức trong và ngoài nước. IBC, Cây Nhíp Vàng Taiwan hay cuộc thi nối mi Mosco beauty ở Malaysia, mỗi nơi đi qua chị đều tạo được những dấu ấn sâu đậm.

Trong số nhiều giải thưởng đạt được hỏi chị ấn tượng với danh hiệu nào nhất, Annie trả lời “Chị ấn tượng hết vì mỗi giải thưởng có được đều mang đến những cảm xúc khác nhau, đó là kết quả ghi nhận những sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong nghề. Như với danh hiệu Tổng Quán Quân IBC INCA 2018 đó là sự bất ngờ vì là lần đầu tiên tham dự một cuộc thi, mình không có nhiều kinh nghiệm chỉ mong muốn được trải nghiệm để chuẩn bị cho những mùa sau nhưng không ngờ lại được là Tổng Quán Quân".

 

 Còn với danh hiệu Tổng Quán Quân tại cuộc thi bên Malaysia thì có nhiều thí sinh quốc tế tham dự, chị cảm thấy mình rất may mắn khi là người được nhận danh hiệu cao quý nhất và còn được đài truyền hình Malaysia phỏng vấn về kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Và gần nhất là Cây Nhíp Vàng Đài Loan tháng 8/2018, đó thật sự là một thử thách lớn vì Cây Nhíp Vàng quy tụ rất nhiều những anh tài trong và ngoài nước đặc biệt Đài Loan vốn là quốc gia rất mạnh nghề mi vậy mà Annie cũng kịp ghi tên mình với 3 giải nhất ở các nội dung thi.

4. NỐI MI ANNIE EYELASH EXTENSION &NAIL THEO ĐUỔI PHƯƠNG CHÂM: UY TÍN, TẬN TÂM, BẮT KỊP XU HƯỚNG

Annie Eyelash extension & Nails xây dựng năm 2018 theo mô hình Salon hiện đại của Châu Á là kết quả của kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia châu Á phát triển nghề thẩm mỹ, cũng là Salon nối mi sang trọng bậc nhất tại Tây Ninh hiện nay.

Tuy thành lập chưa lâu nhưng nhờ vào chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế, Annie Eyelash & Nail nhanh chóng được trở thành địa chỉ nối mi tin cậy của rất nhiều quý cô tại thành phố Tây Ninh, hiện nay khi mà Salon đã có lượng khách hàng rất ổn định Annie đang tập trung nâng cao trình độ của của đội ngũ chuyên viên đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng đến Salon ngày một đông. Cũng nhờ áp dụng theo quy tắc tính lương, thưởng của quốc tế trong thời gian làm việc tại Singapore với chế độ đãi ngộ tốt mà Annie Eyelash extension & Nails thu hút được rất nhiều thợ giỏi vào làm việc, nhờ vậy mà chất lượng dịch vụ ở đây luôn được đánh giá cao.

Khách hàng xem Annie Eyelash là địa điểm nối mi lý tưởng vì ở đây thường cho ra đời những thiết kế mới độc đáo hơn kết hợp với kỹ thuật cao và sử dụng sản phẩm uy tín của Hoalys, đó cũng chính là sự khác biệt của Annie Eyelash so với các Salon có dịch vụ nối mi ở Tây Ninh.

Đào tạo thành công 90% học viên trong nước và quốc tế là một thành tích rất đáng tự hào của một người dạy nối mi như Annie.  Một niềm vui vào thời điểm cuối năm 2018  khi Annie được bình chọn trong Top 10 giảng viên có thành tích đào tạo xuất sắc nhất. Mọi thành tựu đều có lý do riêng của nó, với Annie  xem tài năng, tâm đức là cốt lõi của mọi thành công, là động lực để mỗi ngày đều cháy hết mình.

Annie cũng khuyên các bạn trẻ nếu quyết định chọn nghề mi hãy hết mình với nó, thành công không có chỗ cho những do dự, hãy phát huy hết khả năng, hãy cho đam mê một cơ hội để phát triển. Annie cho rằng có nhiều lý do để chọn nghề mi đó là một nghề giúp chị em phụ nữ có đôi mắt đẹp, vốn ít, không cần có hoa tay, thời gian học nhanh, môi trường làm việc không nặng nhọc và cũng không nhiều áp lực, chỉ cần kiên nhẫn là hoàn toàn có thể chủ động về kinh tế.


 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN