Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HÂN ĐỒNG-CÔ GÁI NGHÈO NGHỊ LỰC THÀNH BÀ CHỦ NỐI MI UÝ TÍN CÀ MAU

Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn Đồng phải nghỉ học sớm ra thành phố Cà Mau tìm việc làm, từ phụ bán quán cơm đến phục vụ nhà hàng không việc gì cô nề hà, quần quật từ sáng tới khuya vất vả là thế, số tiền ít ỏi kiếm được đó cũng chỉ đủ cho cô trang trải phần nào cuộc sống, đỡ đần cha mẹ ở nhà. Cuộc sống lúc đó khó khăn tới nỗi tưởng có thể òa khóc lên được. Về sau cái nghèo có phần dễ chịu…đựng hơn trước nhưng vẫn cứ nghèo.  Hân Đồng nghĩ nếu cứ tiếp tục với công việc này cái nghèo sẽ theo mình mãi mãi, phải tìm ra một hướng đi khác, một cái nghề ổn định cho bản thân thôi.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NỐI MI NGỌC HUỲNH: "KHÔNG THEO NGHỀ MI TÔI VẪN LÀ MỘT BÀ MẸ BỈM SỮA

Không có đích đến thành công nào mà hành trình đi qua của chủ nhân nó không thấm đẫm những giọt mồ hôi và có đôi lần suýt nữa phải từ bỏ vì những khó khăn, áp lực của thời điểm bắt đầu. Nhưng sau tất cả, họ vẫn đứng lên và mạnh mẽ hơn bao giờ hết để giờ đây khi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua dẫu chưa phải là đích cuối cùng thì họ vẫn có quyền tự hào về những gì mình đã làm được. Bài viết dưới đây xin được kể về câu chuyện nghề của giảng viên Hoalys Huỳnh Bảo Ngọc chủ Salon Nối Mi Ngọc Huỳnh, người vừa có tác phẩm được giám khảo bình chọn xuất sắc nhất tháng 8,9 &10.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

DỤNG CỤ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP HOALYS GIÁ BAO NHIÊU?

Dụng cụ nối mi chuyên nghiệp Hoalys chất lượng rất tốt nhưng khó tiếp cận với số đông vì sản phẩm hướng đến bộ phận người dùng nhất định, việc buôn bán sản phẩm đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Hoalys thông qua hệ thống phân phối là các đại lý đảm bảo việc các sản phẩm nối mi Hoalys đến tay người tiêu dùng có sự thống nhất về giá cả nhưng cũng đồng thời hạn chế khả năng tiếp cận của khách hàng đối với các sản phẩm của Hoalys hơn so với cácdòng sản phẩm khác trên thị trường,

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NGHỆ THUẬT NỐI MI CẦN TRÁI TIM NGHỆ SĨ VÀ KHỐI ÓC KIẾN TRÚC SƯ

Không phải mọi cái đẹp đều là nghệ thuật mà vẻ đẹp ấy cần được lồng ghép cả yếu tố sáng tạo, những giá trị tư tưởng, văn hóa tốt đẹp hướng đến đại đa số công chúng. Tự bản thân nối mi không phải là nghệ thuật thế nhưng cái bắt tay giữa nối mi với ảnh nghệ thuật đã chính thức đưa nối mi đặt chân vào vùng đất của nghệ thuật và chứng minh được giá trị của mình ở đó

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NỐI MI THIÊN THẦN CỦA HOALYS

Kỹ thuật nối mi Thiên Thần, người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi, sợi thật nằm ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

VÌ SAO NỐI MI NHANH RỤNG ĐÂY LÀ NHỮNG NGUYÊN NHÂN ÍT NGỜ TỚI

Nối mi nhanh rụng có nhiều nguyên nhân cả về mặt chủ quan lẫn khách quan nhưng thông thường nếu xảy ra tình trạng rụng mi khách hàng thường đổ lỗi cho thợ nối mi sai kỹ thuật hoặc sử dụng sản phẩm kém chất lượng mà không để ý đến những lý do sau đây.

Chi tiết