Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

THỦY NỐI MI QUẬN 7: TỪ BÀ NỘI TRỢ ĐẾN CHỦ TIỆM MI NGÀN ĐÔ MỖI THÁNG

Địa chỉ nối mi quận 7 đẹp Thủy Nối Mi, Tân Tổng quán quân BPC Singapore cấp bậc tự do 2018 Lê Bích Thủy từng trải qua nhiều năm dài chỉ làm nhiệm vụ chăm sóc con và nội trợ trong gia đình trước khi đến với nghề nối mi tháng 6/2015. Bà mẹ một con tìm đến với công việc này như một phương cách tận dụng quỹ thời gian nhàn rỗi, học ra nghề chị nhận nối mi cho khách tại nhà, dần dà gom góp được ít vốn, sau 1 năm Bích Thủy mở được một tiệm chuyên nối mi nhỏ ở Quận 7 

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

NỐI MI CẦN THƠ AN NHIÊN B.EYELASH-CỨ ĐAM MÊ VÌ CUỘC ĐỜI CHO PHÉP

 An Nhiên B. Eyelash được thành lập năm 2016 bởi 2 cô gái còn rất trẻ giờ đây đã trở thành điểm đến nối mi yêu thích nhất của thành phố Cần Thơ (Theo Toplist). Tại đây sở hữu một thứ “vũ khí” cực kì lợi hại mà không phải ở đâu cũng có được đó lòng trung thành của khách hàng từ những ngày đầu mở tiệm. Khách hàng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ nối mi tại An Nhiên B.Eyelash vì nối mi đẹp, chuẩn kỹ thuật quốc tế, phục vụ dễ thương, nhiệt tình lại thường xuyên có những chương trình quà tặng hoặc giảm giá dịch vụ hấp dẫn.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KIM NGÂN NAIL EYELASH:CỨ CHÁY HẾT MÌNH ĐI TỚI ĐÂU THÌ TỚI

Không phải nối mi, Nail mới là sự lựa chọn đầu tiên trong hành trang sự nghiệp của Kim Ngân Nail Eyelash và cũng như bất kì ai, cô nàng học thêm nghề nối mi vì muốn kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống. Năm 2017 Kim Ngân theo học khóa nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys, thật ra trước đó Ngân đã biết sơ qua về mi nhưng theo kỹ thuật cũ và nhiều tác hại, dẫu sao nhờ đó ít nhiều cũng giúp cô bạn tiếp thu cái mới nhanh hơn.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

ANINIE EYELASH : CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO LÀ CỐT LÕI CỦA MỌI THÀNH CÔ

Annie Eyelash extension & Nails xây dựng năm 2018 theo mô hình Salon hiện đại của Châu Á là kết quả của kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia châu Á phát triển nghề thẩm mỹ, cũng là Salon nối mi sang trọng bậc nhất tại Tây Ninh hiện nay.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

XOÀN NAIL EYELASH "NGƯỜI TA NÓI TÔI KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG Ở 2 NGHỀ"

Một thập niên gắn bó với nghề Nail, cái tên Xoàn Nail đã định hình trong lòng nhiều người, Cô cũng giành được rất nhiều giải thưởng Nail lớn của quốc tế, đào tạo rất nhiều học viên thành công cả trong lẫn ngoài nước, tổ chức hẳn Tour Dạy Nail xuyên Việt dọc chiều dài đất nước.  Xoàn Nail đã tạo dựng riêng cho mình 1 “đế chế” vững trãi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

HỒNG LÊ NAIL EYELASH "ĐAM MÊ LÀ KHỞI NGUỒN CHO MỌI THÀNH CÔNG"

Hồng Lê Nail Eyelash của giảng viên Hoalys Hồng Lê hiện nay đã phát triển lên 4 chi nhánh có mặt ở nhiều quận thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018 vừa qua cô cũng là 1 trong 10 giảng viên Hoalys được vinh danh có thành tích đào tạo xuất sắc nhất. Hồng Lê còn là chủ nhân của nhiều danh hiệu lớn tại các cuộc thi uy tín quốc tế như Á quân 1 Cây Nhíp Vàng lần 4, Giải Vàng AHM - Asian Hair Styling Makeup Competition 2018 hay giải toàn năng BPC 2018.

Chi tiết