Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

BÁO LẠI ĐƯA TIN ”NỐI MI HẠI MẮT”: ĐỪNG CHỈ VÌ MỘT VÀI CON SÂU MÀ...

 Nghề mi cũng như bao nghề làm đẹp khác, sinh ra với sự mệnh tô điểm thêm cho vẻ rạng rỡ của người phụ nữ, nhưng khác với những nghề làm đẹp khác, thay vì được tôn vinh vì những giá trị đẹp đẽ mà nó mang lại thì những người thợ mi luôn phải đối mặt với những ánh mắt dè chừng của dư luận và đặc biệt phải kể đến những người định hướng dự luận-giới báo chí truyền thông.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ MỚI NỐI MI KHÔNG CẦN KIÊNG CỮ SAU 6H

Nối mi công nghệ mới tại Ora ra đời không chỉ giúp bạn có được hàng mi đẹp như mong muốn mà còn tránh được những phiền phức trong quá trình chăm sóc sau khi nối mi. Những hoạt động vui chơi, đi biển của bạn sẽ không còn vì bạn mới vừa đi nối mi mà bị gián đoạn. Nối mi công nghệ mới tại Ora bạn chỉ cần chú ý chăm sóc hàng mi của mình trong 6h đầu tiên, sau thời gian đó bạn trở về với những sinh hoạt của mình một cách bình thường.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

MUỐN XIN GIẤY PHÉP MỞ DỊCH VỤ NỐI MI ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Vì sao chúng ta cần phải xin giấy phép kinh doanh dịch vụ nối mi và hướng dẫn các thủ tục cơ bản để các bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp muốn đăng ký kinh doanh dịch vụ nối mi tránh những rắc rối với luật pháp ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ nối mi 

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

KEO NỐI MI NÀO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

​​​​​​​Keo nối mi Hoalys sử dụng chất kết dính dùng trong y tế để làm lành vết thương  nên khách hàng sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn của keo nối mi Hoalys. Khác với các loại keo nối mi khác thường có màu đen đậm thì keo nối mi Hoalys lại có màu nâu đen giống vời màu sợi mi thật nên khi nối mi lên không để lại dấu nối và không phân biệt được đoạn mi giả gắn với mi thật.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

BẰNG CẤP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG NGHỀ MI?

Bằng cấp của Hoalys hiện nay ngoài có giá trị quốc gia tại Việt Nam và Đài Loan thì còn được công nhận bởi hiệp hội TNL châu Á : Singapore, Malaysia và sắp tới sẽ có thêm một số nước khác bổ sung vào danh sách này.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

TẠI SAO NÊN HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM

Từ bây giờ đến thời điểm tết còn 3 tháng, khoảng thời gian trên vẫn đủ cho một người từ chưa biết gì về nối mi có thể học và ra nghề kịp thời điểm tết  nếu lựa chọn đúng nơi dạy nối mi chất lượng chuyên nghiệp.

Chi tiết