Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

ĐÀO TẠO

KHÓA HUẤN LUYỆN VOLUME HD CHO GIẢNG VIÊN HOALYS

Khóa huấn luyện Volume HD đặc biệt dành cho các bạn hiện đang là Giảng viên Hoalys được cập nhật đầy đủ những kiến thức về kỹ thuật mi Volume HD mới nhất hiện nay và truyền đạt lại cho học viên của mình.

Cập nhật kiến thức mới về kỹ thuật Volume HD cho Giảng viên

Khóa huấn luyện Volume HD đặc biệt dành cho các bạn hiện đang là Giảng viên Hoalys được cập nhật đầy đủ những kiến thức về kỹ thuật mi Volume HD mới nhất hiện nay và truyền đạt cho học viên của mình.

khoa huan luyen giang vien Hoalys

Khóa học diễn ra trong thời gian 1 ngày bao gồm những nội dung lý thuyết liên quan đến kỹ thuật Volume HD.Trong khóa học Volume HD lần này, các giảng viên sẽ được học trực tiếp với cô Yuhsin là chuyên gia về kỹ thuật mi Volume HD quốc tế. Cô Yuhsin sẽ hướng dẫn các Giảng viên các nội dung cơ bản về kỹ thuật Volume HD và cách thức giảng dạy kỹ thuật  Volume HD cho học viên.

khoa huan luyen giang vien Hoalys

Mỗi giảng viên khi tham dự khóa huấn luyện Volume HD được tặng kèm bộ giáo trình giảng dạy. Kết thúc khóa huấn luyện, Hoalys sẽ trao bằng chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện giảng viên Volume HD cho các Giảng viên tham dự lớp học.

khoa huan luyen giang vien Hoalys

Khóa học ưu đãi đặc biệt dành riêng cho giảng viên Hoalys

Khóa huấn luyện Volume HD khai giảng vào ngày 19/8 là một chương trình đặc biệt ưu tiên cho đối tượng là Giảng viên Hoalys. Giảng viên khi tham dư khóa học sẽ đóng 500.000 VND mỗi người cho các khoản thuê hội trường, in tài liệu, làm bằng chứng nhận...

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa huấn luyện. Để tạo điều kiện cho các giảng viên và chuyên gia có dịp ngồi lại với nhau, chia sẻ kiến thức và các vấn đề chuyên môn, Hoalys có  tổ chức một tiệc Buffet thân mật nho nhỏ để mời tất cả các bạn tham dự khóa học ở lại dùng bữa.

Các giảng viên nếu có nhu cầu tham gia khóa học nên đăng kí sớm trước ngày 7/8. Khóa cập nhật kiến thức Volume HD lần này là dịp ưu đãi đặc biệt và vô cùng quan trọng với các giảng viên vì chỉ diễn ra một lần duy nhất. Nếu bỏ qua khóa học lần này, các giảng viên sẽ phải đăng kí khóa học Volume HD dành cho học viên với mức học phí lên tới 6,8tr mới  được cấp bằng chứng nhận và được phép giảng dạy Volume HD tại cơ sở của mình.

Để ĐĂNG KÍ tham dự khóa huấn luyện Volume HD, các bạn vui lòng liên hệ:

⚜️ ⚜️ HOALYS EYELASH ⚜️ ⚜️ 
Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp 
Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 0906 767 161 - 028 62 822 555
Website: www.hoalys.com
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN