Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ TỔNG QUÁN QUÂN CẤP BẬC CHUYÊN NGHIỆP

Cấp bậc chuyên nghiệp của Cây Nhíp Vàng 2018 là nơi quy tụ rất nhiều những tên tuổi đã thành danh làm nên những cuộc tranh tài kịch tính và rất nhiều bất ngờ đáng nhớ cho mùa giải năm nay.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ TỔNG QUÁN QUÂN CẤP BẬC TỰ DO

Cây Nhíp Vàng cũng là một mùa giải “nổi loạn” của các tân binh khi lần lượt ở 2 cấp bậc TỰ DO và CHUYÊN NGHIỆP những gương mặt mới lại là những cái tên gây sốc cho giới chuyên môn khi trở thành đương kim TỔNG QUÁN QUÂN ở cấp bậc của mình.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ KẾT QUẢ EYELASH ART CREATIVE PHOTOGRAPHY-DIGITAL FILE

EYELASH ART CREATIVE PHOTOGRAPHY-DIGITAL FILE truyền tải thông điệp: nghệ thuật mi không chạy theo số đông, không tồn tại biên giới và cũng không bó hẹp phạm vi sáng tạo của người nghệ nhân theo những lề lối cũ. Người nghệ sĩ được thỏa sức tung hoành biến những ý tưởng sáng tạo trở thành những tác phẩm mang tính nghệ thuật. 

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MÔN FANTASY TRÊN MANOCANH

6 mùa giải liên tiếp xuất hiện trong các môn thi đấu chính thức của Cây Nhíp Vàng, phần thi thiết kế Fantasy trên Manocanh luôn biết cách tạo ra ấn tượng mạnh với giám khảo cũng như đông đảo khán giả thưởng ngoạn bởi tư duy, sự đầu tư nghiêm túc thời gian, công sức của các thí sinh tham dự để tạo ra những tác phẩm đặc sắc không chỉ đẹp ở góc độ thẩm mỹ mà còn hàm chứa những thông điệp đầy nhân văn về cuộc sống, thiên nhiên, con người.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

PHẦN THI MI THIẾT KẾ KHÔNG PHÂN BIỆT CẤP BẬC

Chất lượng thí sinh năm 2018 đã đóng góp quyết định vào chất lượng của cuộc thi Cây Nhíp Vàng, tạo ra một mùa giải bùng nổ, bất ngờ với nhiều cái tên lần đầu chạm ngõ Cây Nhíp Vàng đã thu về những kết quả ngoài mong đợi. Sau đây là 3 thí sinh xuất sắc nhất của Phần Thi mi Thiết Kế không phân biệt cấp bậc

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Lyan

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MI MÀU VOLUME THIẾT KẾ-MI GIẢ

Mi màu Volume thiết kế trong hộp thuộc nội dung thi không phân biệt cấp bậc tại Cây Nhíp Vàng 2018. Các thí sinh được thực hiện tác phẩm tại nhà theo các tiêu chí chấm điểm của BTC như quy định mỗi fans mi đều là fans 6 sợi (chỉ đầu 2 sợi và đuôi 2 sợi không bắt buộc), Fans xòe, khoảng cách phải từ góc độ 20°-40° độ, khoảng cách da, chân mi 0.05-0.1cm v..v

Chi tiết